งาน E32022 อาจจะถูกยกเลิกทั้งหมด

งาน E32022 อาจจะถูกยกเลิกทั้งหมด

งาน E32022 อาจจะถูกยกเลิกทั้งหมด แฟนๆเกมส์อาจจะผิดหวังกันถ้วนหน้า ก่อนหน้านี้ทางบริษัท ESA ประกาศว่างานเกม E3 จะเลิกการจัดงานแบบปรกติต่อเนื่องอีกครั้งในปี 2022 เพราะการระบาดของ Covid-19 ยังไม่สิ้นสุด ทำให้แฟนเกมคาดว่าจะมีการจัดงานแบบออนไลน์เหมือนกับปีที่แล้ว แต่อาจดูเหมือนว่ามันจะเลวร้ายกว่านั้น ติดตามได้ที่ korgamer.com

งาน E32022 อาจถูกยกเลิก ไม่มีแม้แต่ออนไลน์

ซึ่งแถลงการณ์ของ Entertainment Software Association ผู้จัดงาน E3 ได้อธิบายว่า E3 2022 จะไม่จัดงานแบบที่เปิดให้ผู้ชมเข้าร่วมงานได้แบบปรกติ เนื่องจากความเสี่ยงด้านสุขภาพที่เกิดจากการระบาดของ COVID-19 ที่ยังคงน่าเป็นห่วง “อย่างไรก็ตาม ทาง ESA รู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคตของ E3 และหวังว่าจะได้ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้”

งาน E32022 อาจจะถูกยกเลิกทั้งหมด

โดยคำแถลงจาก ESA ก็ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะงานดิจิทัลเพียงอย่างเดียวที่เราคุ้นเคยเพราะปี 2021 และล่าสุดมีข่าวร้ายเพราะ เจฟฟ์ กรับบ์ (Jeff Grubb) นักข่าวจาก VentureBeat ได้ออกมาบอกใน Tiktok ว่างานแบบออนไลน์ก็อาจจะถูกยกเลิกเช่นกัน แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีความเป็นไปได้เพราะในยุคนี้ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง นินเทนโด, โซนี่ และ ไมโครซอฟท์ ต่างจัดงานเปิดตัวเกมเองกันหมดแล้ว

นี่คือสิ่งที่เขาพูดใน Tiktok

งาน E32022อาจจะถูกยกเลิกทั้งหมด บอกเลยว่านี่อาจเป็นเพียงแค่การคาดคะเน เพราะฉะนั้นควรฟังหูไว้หู

ปิดตำนาน เกมHON เกม MOBA ดัง ประกาศเตรียมยุติให้บริการกลางปีหน้า

ปิดตำนาน เกมHON ถือเป็นเรื่องเศร้าสำหรับคนในวงการเกม เมื่อ Heroes of Newerth หรือ HoN1 ใน 3 เกม MOBA ในตำนานกำลังจะปิดตัวลงถาวรวันที่ 20 มิถุนายนปีหน้า โดยทีมงาน Garena HoN Thailand ได้ประกาศทางแฟนเพจเฟซบุ๊กเมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า ไปดูประกาศพร้อม ๆ tampaido.com กันเลยค่ะ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ