โปรโมชั่น เกมฟรีของ PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม

โปรโมชั่น เกมฟรีของ PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม

เฉพาะสมาชิก PlayStation Plus มีการแจกเกมฟรี PlayStation Plus เป็นบริการสำหรับสมาชิกแบบมีค่าใช้จ่ายจาก PlayStation ซึ่งมอบเกม PS4 สองเกมให้สมาชิกดาวน์โหลดได้ทุกเดือน โดยได้มีข้อมูลหลุดออกมาว่า โปรโมชั่น เกมฟรีของ PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม จะมีเกมแจกทั้งสิ้น 3 เกม ส่วนรายชื่อจะมีเกมไหนนั้น ติดตามกับ Korgamer ได้เลย

3 เกมฟรีของ PlayStation Plus

  1. Hell Let Loose (PS5)
Hell Let Loose (PS5)

เกมจะนำเสนอในรูปแบบของสงครามผู้เล่น 50 คนแต่ละฝ่ายถูกแบ่งออกเป็นชุดเกราะ ทหารราบ และหน่วยลาดตระเวน ที่จะมีบทบาทแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับแผนที่วางไว้เพื่อพิชิตสนามรบนี้ให้ได้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะนำเสนอในรูปแบบของสงครามผู้เล่น 50 คนแต่ละฝ่ายถูกแบ่งออกเป็นชุดเกราะ ทหารราบ และหน่วยลาดตระเวน ที่จะมีบทบาทแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับแผนที่วางไว้เพื่อพิชิตสนามรบนี้ให้ได้

  1. Mortal Kombat X (PS4)
Mortal Kombat X (PS4)

เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากภาคที่แล้ว 25 ปี Shinnok หนึ่งในเหล่าเทพโบราณผู้ถูกกักขังอยู่ใน Netherrealm ได้หลบหนีออกจากการคุมขังและประกาศสงความกับโลกอีกครั้ง อีกทั้งฝั่ง Outworld ก็ต้องประสบกับสงครามกลางเมืองครั้งใหญ่ระหว่างสองขั้วอำนาจ จึงเป็นหน้าที่ของเหล่าฮีโร่เจเนอเรชั่นใหม่ที่จะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน

  1. PGA Tour 2K21 (PS4)
PGA Tour 2K21 (PS4)

สร้างขึ้นมาจากความเชื่อที่ว่ากีฬากอล์ฟนั้นเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโปรที่เจนสนาม หรือเป็น นักกอล์ฟสุดสัปดาห์ที่หวังว่าจะชนะเป็นครั้งแรกได้ก็ตามนั้น เกมนี้มีสิ่งที่จะมอบให้แก่ท่าน รูกี้สามารถใช้ประโยชน์ได้จาก การสอนแบบเรียลไทม์ ทั้งเคล็ดลับและคำแนะนำการตี ในขณะที่ผู้ที่เจนสนามสามารถสร้างความชำนาญในเกม ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง เช่น Pro Vision, Distance Control, Shot Shaper และ Putt Preview จะออกรอบแบบคนเดียว หรือจะออกรอบร่วมกับเพื่อนก็ได้ด้วยการเล่นแบบโลคัลและออนไลน์ 

ปรโมชั่น เกมฟรีของ PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม จะมีการแจกฟรีตั้งแต่ 5 ตุลาคมจนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เพื่อยืนยันทาง Sony น่าจะมีการประกาศรายชื่อเกมใหม่ที่จะมีการแจกฟรีในวันที่ 29 กันยายนนี้ สำหรับแฟน ๆ จะสามารถรอติดตามชมกันได้ในวันที่ 29 กันยายนกันได้เลย

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ