แจกฟรี Loop Hero บน Epic Games Store

แจกฟรี Loop Hero บน Epic Games Store

แจกอีกแล้วกับ Epic Games ที่จัดโปรโมชั่นแจกเกมรายวันแบบไม่หยุด โดยครั้งนี้จะเป็นการ แจกฟรี Loop Hero บน Epic Games Store เท่านั้น มีเวลาจำกัด!! ดังนั้นไปติดตามพร้อมๆ กันกับ korgamer.com กันเลย

แจกกันไม่หยุดไม่ยั้งส่งท้ายปี แจกฟรี Loop Hero บน Epic Games Store

Loop Hero แจกฟรี บน Epic Games Store (ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 ทุ่ม) - #beartai

ประกาศแจกเกมกันฟรีๆ อีกครั้งกับ Epic Games Store ที่ได้มีการประกาศแจกฟรี Loop Hero กันในวันนี้ สามารถเข้าไปรับกันได้บนร้านค้า สามารถรับได้ภายในวันที่ 21 ธันวาคม 2021 นี้ ภายในเวลา 23.00 น. เท่านั้น!!

Loop Hero คือเกมอินดี้แนว Idle ที่ให้ผู้เล่นจะได้นั่งชมตัวละครต่อสู้กับศัตรูแบบวนลูปไปเรื่อย ๆ และเก็บทรัพยากรในการเสริมแกร่งให้ตนเอง โดยก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ได้เสียงตอบรับจากชาวเกมอย่างดี และเป็นโอกาสแล้วที่หลายคนจะได้ลองสัมผัสกัน

ลือ! Loop Hero อาจเตรียมแจกฟรีคืนนี้ ทาง Epic Games Store เวลา 23.00 น. |  GamingDose

นอกจากการแจกเกมแบบฟรีๆ กันรัวๆ ในครั้งนี้กับ แล้ว The Vanishing of Ethan Carter ทาง Epic Games Store ยังมีการแจกคูปองส่วนลด 300 บาท ที่สามารถใช้ซ้ำกันได้ ใช้ช็อปปิ้งเกมกันในช่วงสิ้นปีได้อย่างสบายในกันเลย สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเตอมกันได้ที่ลิงค์นี้เลย : https://korgamer.com/events/epic-games-store-is-giving-coupons/

Rayman Origins แจกฟรีบน Ubisoft Store

ค่ายเกม Ubisoft ได้ทวีตข้อความประกาศแจกเกม Rayman Origins เวอร์ชัน PC แจกฟรีบน Ubisoft Store ถึง 22 ธันวาคม 2021 นี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปี ทีมพัฒนาเกม Ubisoft อย่างเป็นทางการ

Rayman Origins แจกฟรีบน Ubisoft Store
Rayman Origins แจกฟรีบน Ubisoft Store

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ