แจกฟรี Vampyr จาก Epic Games Store วันนี้

แจกฟรี Vampyr จาก Epic Games Store วันนี้ ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึง 5 ทุ่ม

แจกฟรี เรียกได้ว่าแจกไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับทาง Epic Games Store ที่จัดโปรโมชั่นแจกเกมฟรีแบบรัวๆ ทำเอาเกมเมอร์สายฟรีต้องยิ้มไปตามๆ กันเลยทีเดียว โดยครั้งนี้เป็นการ แจกฟรี Vampyr จาก Epic Games Store วันนี้ ฟรี ไปติดตามรายละเอียดเรื่องดีๆ นี้พร้อมๆ กัน

แจกฟรี Vampyr จาก Epic Games Store วันนี้ ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึง 5 ทุ่ม

แจกฟรี Vampyr จาก Epic Games Store

Vampyr เป็นเกมแอ็กชัน RPG จากทีมงาน DONTNOD Entertainment ว่าด้วยนครลอนดอนในปี 1918 ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “Dr. Jonathan Reid” แพทย์ที่ชะตาพลิกผันจนกลายมาเป็นแวมไพร์ และเขาจะต้องค้นหาทางรักษาเหล่าพลเมืองที่เป็นโรคไข้หวัดระบาด เพื่อช่วยเหลือลอนดอนเอาไว้ ขณะเดียวกันก็ต้องคอยยับยั้งความเป็นแวมไพร์ ไม่ให้แพ้ภัยตัวเอง

สามารถไปรับเกมนี้มาเล่นกันฟรีๆ ได้เลย ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 นี้ ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึง 5 ทุ่มของวันเท่านั้น!!

แจกฟรี Vampyr จาก Epic Games Store วันนี้ ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึง 5 ทุ่ม

ดังนั้นอย่าได้ช้า หากใครมีบัญชี Epic Games ก็สามารถเข้าไปรับตัวเกมฟรีๆ กันได้เลย ข่าวดีๆ เช่นนี้ห้ามพลาดกันเด็ดขาด สำหรับเกมเมอร์สายฟรีทั้งหลาย

นอกจากการแจกเกมแบบฟรีๆ กันรัวๆ ในครั้งนี้กับ แล้ว The Vanishing of Ethan Carter ทาง Epic Games Store ยังมีการแจกคูปองส่วนลด 300 บาท ที่สามารถใช้ซ้ำกันได้ ใช้ช็อปปิ้งเกมกันในช่วงสิ้นปีได้อย่างสบายในกันเลย สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเตอมกันได้ที่ลิงค์นี้เลย : https://korgamer.com/events/epic-games-store-is-giving-coupons/

EA Play ลดราคา 50% เหลือ 450 บาท บน Steam

EA Play บริการเล่นเกมรายเดือน(หรือรายปี) ที่สมาชิกสามารถเล่นเกมในเครือ Electronic Arts (EA) นับไม่ถ้วน  ซึ่ง EA Play ลดราคา 50% เหลือ 450 บาท บน Steam หมดเขต 6 มกราคม 2022 นี้ เท่านั้น !!

EA Play ลดราคา 50% เหลือ 450 บาท บน Steam หมดเขต 6 มกราคม 2022 นี้
EA Play ลดราคา 50% เหลือ 450 บาท บน Steam

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ