Sky Dragon เลื่อนวันเปิดตัวไปอีก ไม่มีกำหนดการณ์

Sky Dragon เลื่อนวันเปิดตัวไปอีก ไม่มีกำหนดการณ์

เรียกได้ว่าเป็นการเลื่อนเปิดตัวกันอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้าก็มีการเล่นมาแล้วกับ Sky Dragon เลื่อนวันเปิดตัวไปอีก ไม่มีกำหนดการณ์ ทำเอาแฟนๆ ต้องเซ็งไปตามๆ กัน เนื่องจากเฝ้ารอกันมาเป็นเวลานาน และวันนี้ korgamer.com จึงจะมาติดตามข่าวนี้ เพื่อไม่ให้เพื่อนๆ ได้พลาดข่าวสารวงการเกม พร้อมแล้วไปชมกันเลย

เกม RPG ลายเส้น “Dragon Ball” Sky Dragon เลื่อนวันเปิดตัวไปอีก ไม่มีกำหนดการณ์

                เลื่อนการเปิดตัวออกไปอีกแล้วสำหรับเกม RPG ที่หลายๆ คนต่างเฝ้ารอ เนื่องจาก Gplanning Games ทีมงานพัฒนาเกม Sky Dragon ได้ออกมาเปิดเผยการชะลอการเปิดตัวออกไป หลังเคยเลื่อนจากกำหนดเดิมเมื่อเดือนตุลาคมไปแล้วรอบหนึ่ง คาดว่าฤกษ์ใหม่ที่ประกาศไว้กันก่อนหน้าว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่จะถึงก็น่าจะโดนเลื่อนออกไปด้วยเช่นกัน

Sky Dragon

Sky Dragon

                สำหรับเกม RPG ฟอร์มยักษ์ที่ได้นำเอาแรงบันดาลใจจากลายเส้น Dragon Ball มาสร้างเป็นเกมนั้น จะมีรูปแบบเกมที่จะให้เพื่อนๆ จะได้สวมบทเป็นโจรสลัดเวหาออกเดินทางผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซี ที่มีเหล่ามังกรและมอนสเตอร์ในตำนานพร้อมสกิลความสามารถแตกต่างกันไป ซึ่งมีมังกรรวมกันอยู่กว่า 700 ตัวให้เลือกเข้าสู่ทีมสุดแกร่งไว้คอยช่วยต่อสู้ทำภารกิจสุดท้าทายมากมาย

ตัวอย่างเกม Sky Dragon

ตัวอย่างเกม Sky Dragon

                นอกจากนี้ตัวเกมยังมีฟีเจอร์น่าโดนของเกมน่าจะอยู่ที่ระบบสกิลซึ่งจะเปิดให้เพื่อนๆ รีดความสามารถของเหล่ามังกรออกมาได้มากกว่าเดิม เท่ากับว่าเพื่อนๆ จะสามารถวางแผนต่อสู้ได้อย่างหลากหลายมากขึ้นไปพร้อมกัน

                หากใครที่กำลังสนใจและติดตามเกม Sky Dragon อยู่ ก็ติดตามเราเอาไว้ให้ดี เพราะครั้งหน้าเราจะมานำเสนออะไร ท่าทีของเกมจะเป็นเช่นไร เราจะเกาะติดพร้อมเอามานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้แบบทันเหตุการณ์กันเลยทีเดียว

5 แบรนด์โทรศัพท์ใช้ดี ใช้ทน ราคาไม่เกิน 15,000 บาท ในปี2021

ต้องบอกเลยว่า โทรศัพท์มือถือ เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความจำเป็นอย่างมากกับผู้คนในยุคนี้ เนื่องจากโทรศัพท์มือถือเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์เราเลยก็ว่าได้ ที่จะสามารถทำให้การดำรงชีวิตของเรานั้นง่ายดายมากขึ้น และด้วยพัฒนาการที่มีอย่างต่อเนื่องจึงทำให้การออกแบบโทรศัพท์มือถือ มีหลากหลายอยู่พอควร ทั้งในเรื่องของ สเปกตัวเครื่อง รูปลักษณ์การออกแบบ รวมไปถึงระดับราคาที่มีอยู่หลากหลายเช่นกัน ดังนั้น ใครที่งบประมาณในการซื้อแบบจำกัด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 แบรนด์โทรศัพท์ใช้ดี ใช้ทน ราคาไม่เกิน 15,000 บาท ในปี2021 ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

5 แบรนด์โทรศัพท์ใช้ดี ใช้ทน ราคาไม่เกิน 15,000 บาท ในปี2021
5 แบรนด์โทรศัพท์ใช้ดี ใช้ทน ราคาไม่เกิน 15,000 บาท ในปี2021

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ