Lenovo Yoga Slim 7 กับขุมพลังใหม่ AMD

Lenovo Yoga Slim 7 กับขุมพลังใหม่ AMD

พวกเรานั้นอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทังพัฒนากันอย่างรวดเร็ว แต่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่ามันกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนเราไปแล้ว และล่าสุดนั้นได้มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ถูกออแบบพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนเรามากขึ้น korgamer.com จึงจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันกับ Lenovo Yoga Slim 7 กับขุมพลังใหม่ AMD

Lenovo Yoga Slim 7 กับ บเฉียบคม พร้อมถนอมสายตา

                นอกจากความสำคัญของเทคโ นโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตแล้ว ปัจจุบันยิ่งเป็นยุคโควิด19 ระบาดหนัก ยิ่งทำให้เทคโนโลยีสำคัญกับชีวิตเรามากที่สุด ทั้งการติดต่อสื่อสาร การเรียนออนไลน์ หรือรวมไปถึง Work from home ดังนั้น Lenovo จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบโจทย์ผู้คนเหล่านี้ กับ Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon

                Lenovo ได้เปิดตัว Yoga™ Slim 7 Carbon ซึ่งเป็นแล็ปท็อปตัวเทพสุดพรีเมียม มาพร้อมหน่วยประมวลผล AMD ที่ให้การตอบสนองรวดเร็ว เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่เหมาะกับการทำงาน การเรียน และไลฟ์สไตล์ของคนออนไลน์ ตอบโจทย์การใช้งานด้วยตัวเครื่องขนาด 14 นิ้ว มาพร้อมหน้าจอความคมชัดระดับ OLED1 และระบบปฏิบัติการณ์ Windows 11 (OS) อันทรงพลัง ครอบคลุมทุกการใช้งานอย่างมีระดับ

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon รายละเอียด

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon รายละเอียด

                มีการใช้ CPU ตัวแรงอย่าง AMD RyzenTM 7 5800U Series ระดับ 8 คอร์ มาพร้อมภาพกราฟิกระดับ AMD RadeonTM Graphics และยังมีตัวเลือกกราฟิกระดับสูงอย่าง NVIDIA® GeForce® MX450 เป็นตัวเลือกให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon หน้าจอ

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon หน้าจอ

                หน่วยความจำ LPDDR4x สูงสุด 16 GB และความจุแบบ SSD PCle M.2 สูงสุดถึง 1 TB แบตอึดตลอดวัน ทำงานหายห่วงด้วยขนาดความจุแบตเตอรี่ 61 WHrs คุณจึงพกเครื่องไปทำงานข้างนอกโดยไร้กังวล มีระบบชาร์จเร็ว Rapid Charge Express นอกจากนี้ Lenovo ยังเครมว่า ใช้งานสูงสุดถึง 3 ชั่วโมง3  เพียงชาร์จแค่ 15 นาที

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon การใช้งาน

Lenovo Yoga™ Slim 7 Carbon การใช้งาน

                เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมด้วยการตั้งค่าในฟังก์ชั่น Lenovo Q-Control (ปุ่ม Fn+Q) เพื่อปรับโหมดการใช้งานพัดลมระบายความร้อนให้เหมาะกับงานที่คุณกำลังทำ ระบายความร้อนแบบ Extreme Performance ระดับสูงสุดเมื่อใช้เครื่องในงานที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง เพื่อไม่ให้การทำงานมีปัญหา

                สเปคสุดเพียบพร้อมทั้งหมดนี้ของ Lenovo Yoga Slim 7 มาในราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 39,990 บาท เท่านั้น

แนะนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 20000

วันนี้เรามา แนะนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 20000 – 30000 ปี 2021 จัดเต็มเรื่องประสิทธิภาพความแรงต่อความคุ้มค่า ได้สเปกเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 4000H หรือ Ryzen 3000H ตอบสนองประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก ที่ถึงแม้จะไม่ใช่สเปกใหม่ล่าสุดอย่าง Ryzen 5000H ก็ตาม แต่ก็จัดว่าแรงเพียงพอต่อราคาประหยัด

โน๊ตบุ๊คเล่นเกมมิ่ง
แนะนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 20000

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ