ใหม่ Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย ราคาประหยัด

ใหม่ Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย ราคาประหยัด พร้อมกับรองรับ Spatial Audio และ ANC

เป็นที่น่าสนใจไม่น้อยกับการเปิดตัวหูฟังใหม่มากฟังก์ชัน จากค่าย Beats ที่พึ่งเปิดตัวกันไปหมาดๆ แล้วมันจะมีอะไรที่น่าสนใจ korgamer.com จะพาเพื่อนๆ ไปติดตามเรื่องนี้กันกับ ใหม่ Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย ราคาประหยัด พร้อมแล้วไปรับชมกันได้เลย

ใหม่ Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย ราคาประหยัด พร้อมกับรองรับ Spatial Audio และ ANC

               Beats ได้เปิดตัว Beat Fit Pro หูฟังไร้สายที่อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี Spatial Audio และ ANC หรือระบบลดเสียงรบกวน มาพร้อมกับ Shark Fin ที่ ป้องกันไม่ให้หลุด เป็นหูฟังที่ได้รับมาตรฐานอยู่ที่ IPX4 ใช้ชิป Apple H1 ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการทำงานทั้ง Audio Sharing สำหรับคนที่ต้องการแชร์หูฟังให้กับหูฟังตัวอื่น

Beat Fit Pro ดีเทล รายละเอียด

Beat Fit Pro ดีเทล รายละเอียด

               ซึ่ง Beats ได้เครมว่า มันมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง สำหรับการเปิด ANC และ 7 ชั่วโมงสำหรับปิด ANC และสามารถชาร์จไฟเร็วแค่วาง 5 นาที สามารถใช้ฟังเพลงได้ 1 ชั่วโมง รองรับระบบชาร์จไฟผ่าน USB-C และรองรับ Wireless Charging

Beat Fit Pro

Beat Fit Pro

               มีการเชื่อมต่อกับ Application สำหรับ Android ได้และฟีเจอร์ Adaptive EQ ปรับระบบเสียงโดยอัตโนมัติ มี 4 สีให้เลือกดังนี้ Beats Black, Beats White, Stone Purple และ Sage Gray

Beat Fit Pro 4 สี

Beat Fit Pro 4 สี

               สำหรับ Beats Fit Pro นี้ กำลังทยอยขายในต่างประเทศวันที่ 4 พฤศจิกายน แต่เราก็ไม่อาจทราบได้ว่าประเทศไทยจะเปิดขายเมื่อไหร่ ต้องติดตามชมท่าทีกันต่อไป

MARSHALL เปิดตัวหูฟังไร้สาย MINOR III

วันนี้เราพามาดูสินค้าจากแบรนด์ MARSHALL เปิดตัวหูฟังไร้สาย MINOR III Marshall แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติอังกฤษเปิดตัวหูฟัง TWS รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการโดยมาทั้ง Minor III และ Motif ANC โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ สนนราคาเริ่มต้นที่ 139 เหรียญ หรือราว 4,580 บาท

MINOR III 
MARSHALL เปิดตัวหูฟังไร้สาย MINOR III

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ