ใหม่ Infinix NOTE 11S มือถือตัวใหม่ เอาใจเกมเมอร์

ใหม่ Infinix NOTE 11S มือถือตัวใหม่เอาใจเกมเมอร์

เป็นการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่เอาใจสายชอบเล่นเกมบนมือถืออย่างมาก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณการเล่นเกมใหม่ให้กับเกมเมอร์ชาวไทย ด้วยการเปิดตัวมือถือที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ korgamer.com จึงจะพาเพื่อนๆ เหล่าเกมเมอร์ไปรู้จักกันกับ ใหม่ Infinix NOTE 11S มือถือตัวใหม่ เอาใจเกมเมอร์ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาศในการเล่นเกมที่ยกระดับขึ้น

เปิดตัวกันหมาดๆ ใหม่ Infinix NOTE 11S มือถือตัวใหม่ เอาใจเกมเมอร์ ราคาประหยัด ที่คอเกมมือถือไม่ควรพลาด

               เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด NOTE 11S จากค่าย Infinix แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย ที่มาพร้อมกับสโลแกน Game Changer เรียกได้ว่าเป็นมือถือที่เกิดขึ้นมาเพื่อเกมเมอร์สายมือถือโดยเฉพาะ

ใหม่ Infinix NOTE 11S

ใหม่ Infinix NOTE 11S

               สเปคคร่าวๆ ของ Infinix NOTE 11S ใช้ชิปเซ็ตทรงพลังจาก MediaTek Helio G96 ที่ถูกออกแบบให้เน้นตลาดเกมเป็นหลัก จอใหญ่ ชาร์จไฟเร็ว ไม่พลาดโอกาสทุกการเล่นเกมกันเลยทีเดียว ใช้โปรเซสเซอร์ Octa-core ที่มีหน่วยประมวลผลด้านประสิทธิภาพแบบ  Arm Cortex-A76 อันทรงพลังสองตัว ได้ความเร็วสูงสุดถึง 2.05GHz ประมวลผลกราฟิก Arm Mali-G57

รายละเอียด Infinix NOTE 11S

รายละเอียด Infinix NOTE 11S

               ใช้ระบบระบายความร้อนแบบ HyperEngine Gaming Technology ที่ช่วยควบคุมความร้อนตัวเครื่อง ทำให้ใช้งานได้ราบรื่นและเต็มอิ่มมากขึ้น มีการเพิ่มเทคโนโลยี Dar-link Ultimate AI Game Booster เทคโนโลยี AI ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

               จอภาพขนาดใหญ่ 6.95 นิ้ว ความละเอียดสูงแบบ Ultra-fluid FHD+ ให้มุมมองที่สวยงามสมจริง มีความลื่นไหลต่อเนื่องด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz และอัตราการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอที่ 180Hz ย้ำความน่าเชื่อถือด้วยการได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland

หน้าจอ Infinix NOTE 11S

หน้าจอ Infinix NOTE 11S

สำหรับความจุบแบตเตอรี่ให้มาที่ 5000mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33 วัตต์ เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน รองรับการเล่นเกมต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมความร้อนของเครื่องขณะชาร์จ ด้วยการใช้งานด้วยเทคโนโลยี Safety Charge ที่ช่วยให้แน่ใจว่าพลังงานจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปเมื่ออุปกรณ์ชาร์จเต็ม

นอกจากนี้ Infinix NOTE 11S ยังมาในราคาที่สุดแสนเบาสบาย จำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการด้วยราคา 6,099 บาทในช่วงเปิดตัววันแรก

5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง

หากพูดถึง โทรศัพท์มือถือ ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะกับสายเกมมิ่ง เนื่องจากสายเกมมิ่งนั่นมักจะให้ความสำคัญ ในเรื่องของ สเปคเครื่อง คุณสมบัติ คุณภาพ ความจุ รวมไปถึงเรื่องของราคา โดยเกมในสมัยนี้จะต้องใช้พื้นที่ และทรัพยากรในโทรศัพท์ที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกม ROV PUBG หรือ FREE FIRE นั่นเองที่หลายๆ คนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง ให้ทุกคนได้ทราบ และเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะกับการเล่นเกม ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง
5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ