ค่าซ่อม iPhone เช็คง่าย ๆ ไม่ยาก

ค่าซ่อม iPhone เช็คง่าย ๆ ไม่ยาก ผ่าน Apple Support

ถือเป็ข่าวดีสำหรับสาวก iOS เลยก็ว่าได้ เพราะ ค่าซ่อม iPhone ที่หลายคนมักจะกังวลถึงราคา เพราะแต่ละที่นั้นมักจะไม่เท่ากัน ซึ่งวันนี้ทาง Apple ได้อัพเดตบนแอพพลิเคชั่น Apple Support เวอร์ชั่น 4.5 ที่มีการแสดงราคาในการซ่อมแซมโดยทั่วไป

ค่าซ่อม iPhone เช็คง่าย ๆ ไม่ยาก ผ่านแอพพลิเคชั่น Apple Support

ค่าซ่อม iPhone

ซึ่งวิธีการเช็คค่าใช้จ่ายในการซ่อม iPhone สามารถทำได้อย่างง่าย เพียงเปิดแอป Apple Support ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่อุปกรณ์ที่ต้องการดูข้อมูล แล้วเลือก ‘การซ่อมแซมและความเสียหายทางกายภาพ’ และทำการเลือกปัญาหาที่เกิดขึ้น เช่น หน้าจอแตก

จากนั้นบนหน้าจอจะมีการแสดงตัวเลือกการซ่อมแซม พร้อมแสดงค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมแต่ละปัญาหาที่เราเลือกโดยประมาณ เมื่อเข้ารับบริการซ่อมแซมจาก Genius Bar หรือผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจาก Apple แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพียงราคาเบื้องต้น คร่าว ๆ เท่านั้น อาจจะมีความแตกต่างกันก็ได้

ค่าซ่อม iPhone

ทั้งนี้สำหรับการซ่อมแซมบางประเภทนั้น อาจจะยังไม่มีค่าใช้จ่ายเบื้องต้นคร่าว ๆ ก็ได้ ซึ่งสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ราคาค่าบริการซ่อมแซมสำหรับ iPhone/iPad ที่ปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ขึ้นบนหน้าจอ

เรียกได้ว่า Apple Support ถือเป็นตัวช่วยสำหรับสาวก Apple ที่สามารถเช็คราคาค่าซ่อมอุปกรณ์เบื้องต้น แต่ทั้งนี้สามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่ผู้ให้บริการอีกครั้งก็ได้ เพื่อความแน่ใจ

ติดตามข่าวสาร it ก่อนใครได้ที่ : korgamer

บทความที่น่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ