แนะนํา 5 ซีรีย์สุดสนุก บน Disney+ HotStar ที่คุณไม่ควรพลาด!

หนัง-ซีรีย์ ก็เป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่สามารถทำให้เราคลายเครียดได้ ซึ่งสตรีมที่ใช้ในการดูหนังก็มีมากมาย แต่สำหรับใครที่สมัครสมาชิก Disney+ Hotstar มาแล้วแต่ยังไม่รู้จะดูอะไร ดังนั้นวันนี้ korgamer.com จะมา แนะนํา 5 ซีรีย์สุดสนุก บน Disney+ HotStar ที่คุณไม่ควรพลาด! ตามมาดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้าง

5 ซีรีย์สุดสนุก บน Disney+ HotStar

The Falcon and the Winter Soldier

The Falcon and the Winter Soldier

ซีรีส์นี้อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล มีเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่องกับเรื่องอื่นๆ เหตุการณ์ในซีรีส์เกิดขึ้นหลังจากภาพยนตร์ Avenger Endgame โดยในซีรีส์จะเล่าถึงแซมและบัคกี้ที่ต้องร่วมกันผจญภัยและการพิสูจน์ตนเองของแซมว่าตนเหมาะสมจะเป็นกัปตันอเมริกาคนต่อไปหรือไม่ พร้อมกับการกลับมาของศัตรูเก่าอย่าง บารอน ซีโม่ รวมถึง เจ้าหน้าที่ CIA ชารอน คาร์เตอร์ ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลและเสียงภาษาไทย

Loki

Loki

เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องต่อจาก Avenger Endgame หลังจากที่เขาได้หนีโดยการใช้เทสเซอร์แร็ควาร์ปไปที่อื่น และถูกควบคุมตัวโดยองค์กร TVA (Time Variance Authority) หรือ หน่วยงานควบคุมกาลเวลา ซึ่งภายหลังเขาได้ถูกยื่นข้อเสนอและเข้าร่วมในการแก้ไขปริศนาตามช่วงเวลาต่างๆ ให้กลับมาเหมือนเดิม ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลและเสียงภาษาไทย

The Resident

The Resident

เรื่องราวของคุณหมอหนุ่มที่เริ่มงานวันแรกภายใต้การดูแลของหมอรุ่นพี่ผู้เก่งกาจแต่โหดสุดขั้ว ท่ามกลางความดีและความเลวในวงการแพทย์ยุคปัจจุบัน ชีวิตอาจเป็นหรือตายได้ แต่ความหวังนั้นได้แตกสลายเป็นเสี่ยงๆ เมื่อชีวิตของคนเราไม่ได้แขวนอยู่แค่เพียงบนมือหมอ แต่กลับมีเรื่องของเงิน และผลประโยชน์เข้ามาแทรกแทรง ตอนนี้มีทั้งหมด 3 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย

Homeland

Homeland

แคร์รี่ แมททิสัน นักวิเคราะห์ของซีไอเอต้องต่อสู้กับปัญหาด้านจิตใจและครอบครัวในขณะที่ทำสงครามกับพวกผู้ก่อการร้ายในซีรีส์ระทึกขวัญเกี่ยวกับการเมืองนี้ ตอนนี้มีทั้งหมด 8 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย

WandaVision

WandaVision

ตัวซีรีส์จะถูกเล่าผ่านตัวละคร วันด้าและวิชั่น หลังจากสิ้นสุดมหาสงครามใน Avenger Endgame ผ่านการใช้ชีวิตวันด้าที่ต้องสูญเสียคนรักอย่างวิชั่นไป อีกทั้งยังมีการกล่าวถึงหน่วย S.W.O.R.D และตัวละครอื่นๆ ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในจักรวาลมาเวลในอนาคตอีกด้วย ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลและเสียงภาษาไทย

สำหรับใครที่ไม่รู้จะดูอะไรที่ช่วงวันหยุดนี้ก็ แนะนํา5 ซีรีย์สุดสนุก บน Disney+ HotStar ที่คุณไม่ควรพลาด! ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นต้องบอกว่าสนุก จนคุณต้องดูจนตาแฉะอย่างแน่นอน อย่าลืมไปหามาดูกัน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ