แนะนำ ซีรี่ย์จีนน่าดู ในปี2021 สนุกครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด

แนะนำ ซีรี่ย์จีนน่าดู ในปี2021 สนุกครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด

หากพูดถึง ซีรี่ย์จีน ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเป็นซีรี่ยที่มีความสนุกสนาน และเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมยังมีฉากหนังที่มีความสวยงาม ทำให้เราดูซีรี่ย์ได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย จึงส่งผลให้ปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนาซีรี่ย์จีนออกมาให้เราได้เลือกชมแบบหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า โรแมนติก แอคชั่น เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียวค่ะวันนี้ korgamer.com จึงจะมา แนะนำ ซีรี่ย์จีนน่าดู ในปี2021 สนุกครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด ให้ทุกคนได้ดูแบบจุใจ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ ซีรี่ย์จีนน่าดู ในปี2021 สนุกครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าฟิน

  1. Unusual Idol Love
Unusual Idol Love

มาเริ่มกันเลยที่เรื่องแรกเลยนะคะ สำหรับเรื่อง Unusual Idol Love ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก เชื่อว่าอาจจะมีบางคนที่เคยดูแล้วอย่างแน่นอน โดยจะเป็นเรื่องราวของหุ่นยนต์ AI ตัวหนึ่งที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายกันมนุษย์ที่อย่างมาก ไม่ใช่แค่ร่างกายภายนอกแต่รวมถึงความคิดความอ่านต่างๆ ด้วย จึงได้มีการสร้างหุ่นยนต์ชื่อ หูหลี่ ขึ้นมา แต่ด้วยการเป็นรุ่นทดลองทางผู้สร้างจึงต้องการกำจัดทิ้ง แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้นักข่าวฝึกหัดสาวต้องรับภาระในการดูแลหุ่นยนต์ตัวนี้ก่อนค่อยๆ เกิดเป็นความรัก

  1. Go Go Squid 2
Go Go Squid 2

สำหรับเรื่องต้องขอบอกเลยค่ะว่าพระเอกหล่อมาก นั้นก็คือ Go Go Squid 2 เป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องที่มากแรงมาก จะพลาดไม่ได้เลยค่ะ โดยเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เป็นอัจฉริยะด้านการเล่นเกม ดันมาตกหลุมรักสาวสุดสวย จึงทำให้ยอมเปลี่ยนตัวเองศึกษาเกี่ยวกับการสร้างหุ่นยนต์ และทั้งคู่ก็คว้าแชมป์ตามที่ตนเองคาดหวังได้สำเร็จกระทั่งแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ต่าง ๆ กระทั่งกลับมาเจอกันอีกครั้ง การก่อตัวของความรักจึงกลับมาอีกครั้ง

  1. Douluo Continent
Douluo Continent

มาต่อกันเลยนะคะ และสำหรับซีรี่ย์ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน นั้นก็คือ Douluo Continent ได้นักแสดงสุดหล่อชื่อดังอย่าง เซียวจ้าน ใครที่เป็นแฟนคลับของ เซียวจ้าน จะต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาย โดยจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กชายผู้หนึ่งที่ชื่อว่า ถังซาน เด็กกำพร้าแม่ที่อาศัยอยู่กับบิดา ด้วยความฉลาดและสุขุมรอบคอบ เขาได้เข้าเรียนที่โรงเรียนและร่วมตัวกับอัจฉริยะคนอื่นๆ แต่เกิดเหตุทะเลาะกับบรรดาผู้สูงศักดิ์ ทำให้ต้องพัวพันการแย่งชิงอำนาจในราชสำนัก และยังมีเรื่องแก้แค้นให้กับมารดา เรื่องราวต่างๆ จึงเริ่มต้นขึ้น

  1. No Boundary Season 1
No Boundary Season 1

ใครที่มีความชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค จะต้องไม่พลาดกับเรื่องนี้เลยค่ะ นั้นก็คือ No Boundary Season 1 โดยจะเป็นเรื่องราวของการย้อนยุคที่มีความเกี่ยวข้องกับความเชื่อและการปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เนื้อหาที่เข้มข้นเท่านั้น แต่ยังมีลายเส้น และภาพที่สวยงามมากๆ เรียกว่าได้ทั้งความสนุกและความเพลิดเพลินไปพร้อมกันเลย   

  1. Love Scenery
Love Scenery

สำหรับเรื่อง Love Scenery เป็นซีรี่ย์จีนที่ได้ความนิยมจากคนไทยไม่ใช่น้อยเลยค่ะ และได้เรื่องนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศจีนเป็นอย่างมาก โดยจะเป็นเรื่องราวของ หนุ่มสายเกมเมอร์ต้องเจอกับสาวนักร้องเสียงหวานพราวเสน่ห์ ทั้งคู่ค่อยๆ ก่อร่างสร้างความรักของตนเองขึ้นมาแม้ต้องเจอกับอุปสรรคแต่นั่นไม่ใช่เหตุผลในการย่อท้อหรือยอมแพ้ ซีรี่ย์ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณให้ชุ่มชื้นและยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว ต้องบอกเลยค่ะว่าฟินมาก จะพลาดไม่ได้เลย

  1. Novoland: Pearl Eclipse
Novoland: Pearl Eclipse

มาถึงเรื่องสุดท้ายกันแล้วนะคะ สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคที่ได้รับความชื่นชมจากผู้ที่ได้ดูอยู่ไม่ใช่น้อยเลยคะ นั้นก็คือ Novoland: Pearl Eclipse โดยจะเป็นเรื่องราวของการตามล่าหาไข่มุกวิเศษจนกลายเป็นเรื่องสังหารหมู่ ภาพสวยๆ ของซีรี่ย์เรื่องนี้ยังถูกพูดถึงและความสมจริงของการแต่งกายแบบจีนโบราณชวนให้สัมผัสถึงบรรยากาศเสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้เลยก็ว่าได้

และทั้งหมดนี้ก็คือการแนะนำ ซีรี่ย์จีนน่าดู ในปี2021 สนุกครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องคือน่าดูอย่างมาก และมีความสนุกสนานแบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยดูอย่างแน่นอน แถมยังเนื้อเรื่องที่น่าติดตามอีกด้วย และมีหลากหลายแนวให้เราได้เลือกชม เรียกได้เลยว่าครบรสเลยทีเดียว ถ้าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนดูอยู่ ก็สามารถเลือกดูได้จากที่เราแนะนะไปได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกสนานโดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ