ยืนยัน Black Adam กำลังถูกพัฒนาภาคแยก

ยืนยัน Black Adam กำลังถูกพัฒนาภาคแยก

เป็นการบอกข่าวดีแก่เหล่าคอหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นภาพยนตร์แอนตีฮีโรของ DCEU (DC Extended Universe) ซึ่งออกมาให้สัมภาษณ์โดย ยืนยัน Black Adam กำลังถูกพัฒนาภาคแยก อยู่ในขณะนี้ korgamer.com จึงไม่รอช้านำเอาเรื่องราวนี้มาอัพเดททันที

ทางผู้สร้าง ยืนยัน Black Adam กำลังถูกพัฒนาภาคแยก อยู่ในขณะนี้

                ผู้อำนวนการสร้างภาพยนตร์แอนตีฮีโร Black Adam ของ DCEU (DC Extended Universe) ฮิราม การ์เซีย (Hiram Garcia) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อจากเว็บไซต์ Collider ว่า ภาคแยกของ ‘Black Adam’ กำลังได้รับการพัฒนาอยู่ในขณะนี้

Black Adam

                Garcia กำลังเข้าเจรจากับ Warner Bros. และ DC ถึงเรื่องราวความเป็นไปได้ และตัวแปรต่าง ๆ ในการสร้างภาพยนตร์ภาคแยกของ ‘Black Adam’ ขึ้นมา เรื่องราวที่พวกเขาต้องการบอกเล่า และหาวิธีที่จะทำให้กลายเป็นจริงขึ้น นอกจากนี้เขายังได้เผยว่า อีกไม่นานนี้จะมีการประกาศรายชื่อตังละครที่จะได้รับการสร้างภาคแยกในเร็ว ๆ นี้

Black Adam / ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson)

                Black Adam ได้ถูกวางตัวให้เป็นภาพยนตร์ที่จะมาขยายจักรวาลของ DCEU ไปอีกขั้น รับบทโดย ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) หรือเราจะรู้จักกันดีในชื่อว่า เดอะร็อค

                Black Adam เป็นคู่ปรับคนสำคัญของ Shazam โดยว่ากันว่าเป็นตัวละครที่ทรงพลังมากพอ ๆ กับ Superman กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังจะมีการเผยตัวละครอื่นๆ ออกมาไม่ว่จะเป็น Hawkman, Doctor Fate, Atom Smasher, Cyclone และ Isis รวมถึงจะเป็นการบอกเล่าสุดกำเนิดของ JSA (Justice Society of America)

สำหรับใครที่กำลังเฝ้ารอ Black Adam อยู่นั้น ก็ต้องอดใจรอกันอีกพักใหญ่ เพราะมันมีกำหนดฉายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022

Fast & Furious 9 ภาคต่อที่ก้าวไกลถึงจักรวาล

 สวัสดีชาวเน็ตทุก ๆ คนวันนี้ เราจะมารีวิวหนังเรื่อง Fast_9 ภาพยนตร์ระดับแฟรนไชนส์ยิ่งใหญ่ ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะดำเนินการกว่า 20 ปี โอ้ววว…..แม่เจ้ามันจะเบอร์นั้น  ซึ่งการคัมแบคคราวนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ประหลาดอย่างมาก เพราะในหนังเรื่องนี้จะเป็นการฉีกและแหกกฎทุกอย่างที่ไม่เคยมีก่อนบนโลกใบนี้ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนตะลุย Fast & Furious 9 ภาคต่อที่ก้าวไกลถึงจักรวาล อย่างไม่ต้องลังเลเลย

Fast & Furious 9 ภาคต่อที่ก้าวไกลถึงจักรวาล

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ