เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้

เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้

หลังจากปล่อยทีเซอร์เล่นกับความอยากรู้อยากเห็น ตอนนี้ก็ถึงเวลาเผยโฉมหน้าของโปสเตอร์หนังสยองที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าน่ากลัวที่สุดของยุคแล้ว Host คืนซูมผี พบกับ เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้ พร้อม korgamer.com ได้เลย

เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี ภาพยนตร์สยองขวัญ

ภาพยนตร์สยองขวัญที่เขย่าขวัญสั่นประสาทนักวิจารณ์ และคอหนังสยองสายแข็งมาแล้วค่อนโลก จนขึ้นทำเนียบหนังสยองขวัญชั้นดีอีกเรื่องหนึ่ง พ่วงด้วยอันดับหนังโคตรน่ากลัวแห่งยุค คว้าคะแนน 100% ในเว็บไซต์รวมบทวิจารณ์ภาพยนตร์อย่าง rottentomatoes.com  

เรื่องราวเริ่มด้วย ในช่วงสถานการณ์โควิด เมื่อแก๊งเพื่อนสนิท 6 คน ตัดสินใจหากิจกรรมทำแก้เบื่อระหว่างล็อกดาวน์ พวกเขาว่าจ้างคนทรงให้มาประกอบพิธีอัญเชิญวิญญาณผ่านโปรแกรม ZOOM พิธีกรรมดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งมีพวกเขาคนนึงเผลอฝ่าฝืนกฎสำคัญจนบางสิ่งบางอย่าง หลุดออกมาอาละวาดไล่ล่าเอาชีวิตพวกเขาทีละคน นี่คือภาพเหตุการณ์ชวนผวา บันทึก และถ่ายทอดผ่านโปรแกรม ZOOM ที่จะทำให้คุณไม่กล้าเล่นคอมตอนดึกอีกต่อไป

เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้

Host คืนซูมผี เป็นผลงานภาพยนตร์สยองขวัญขนาดยาวเรื่องแรกของ Rob Savage ชายหนุ่มผู้หลงใหล และคลั่งไคล้ความสยองจับใจ หลังจากฝึกฝนฝีมือฝึกปรือจากการทำหนังสั้นจนคว้ารางวัลมาหลายปี ก็ถึงเวลาที่ Rob จะได้แจ้งเกิดเสียที โดยไอเดียชวนผวานี้ เกิดจากตอนที่เขาอยากลองแกล้งเพื่อนผ่านการคุย Zoom โดยทำทีเป็นเหมือนว่าได้ยินเสียงประหลาดบนห้องใต้หลังคา ก่อนที่จะนำไปสู่บทสรุปชวนสะดุ้ง ที่เล่นเอาเพื่อน ๆ เหวอแทบตกเก้าอี้ เมื่อ Rob โพสต์คลิปนี้ลงทวิตเตอร์ มันก็ได้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตทั่วเกาะอังกฤษ Rob เกิดพุทธิปัญญาขึ้นมาว่า เขาน่าจะสร้างหนังสยองขวัญได้จากการเล่าเรื่องผ่านโปรแกรม Zoom โดยอาศัยเพื่อน ๆ และคนใกล้ตัวที่นัดคุยออนไลน์ ก่อนจะเผชิญเหตุการณ์ชวนสะพรึง และนั้นคือจุดกำเนิดของหนังที่จะกลายเป็นตำนานของวงการหนังสยองขวัญที่ชื่อว่า Host

สถานการณ์ที่สร้างตำนาน ในช่วงที่ประเทศอังกฤษล็อกดาวน์ กองถ่ายภาพยนตร์ทั้งหลายต้องระงับแผนการถ่ายทำ แต่ไม่ใช่กับ Rob เพราะเขาสามารถสรรสร้างงานชิ้นนี้ ได้ด้วยการกำกับทางไกล ไม่ต่างจากการคุยงานผ่าน Zoomเขาสื่อสารกับนักแสดงรายบุคคล เพื่อให้พวกเขาแต่ละคนเซ็ตกล้อง จัดแสง ซ้อมการแสดง เตรียมเทคนิคพิเศษในฉากสำคัญ (ใช่ นักแสดงต้องจัดการเองทั้งหมด) ตามที่เขาได้วางแผนไว้ หนังใช้เวลาตั้งแต่เริ่มกระบวนการคิด ผลิตจนเสร็จสมบูรณ์ในเวลาเพียง 12 สัปดาห์เท่านั้น

เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้

ในโลกนี้อาจจะมีภาพยนตร์สยองขวัญมากมายที่เล่าเรื่องผ่านกล้องวงจรปิด หน้าจอคอมพิวเตอร์ โปรแกรมสนทนาออนไลน์ แต่ Host คือภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของโลกที่ถ่ายทำผ่านโปรแกรม Zoom ตลอดทั้งเรื่อง ให้ความรู้สึกประหนึ่งคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกที่นั่งคุย Zoom ไปกับตัวละคร

ใครที่ชอบหนังสยองขวัญสั่นประสาท เตรียมรอรับความหลอนได้ใน เผยโปสเตอร์ Host คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ