รวม หนังการ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่ไม่ควรพลาด

รวม หนังการ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่ไม่ควรพลาด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนังการ์ตูน เป็นแนวหนังที่ได้คลองใจเด็กๆ อย่างยาวนาน หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ เนื่องจากหนังการ์ตูนมักจะสร้างรอยยิ้มให้แห่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี และมีความสนุกสนาน แถมยังมีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจอีกด้วย จึงทำให้คอหนังการ์ตูนหลายๆ คนชื่นชอบ และเลือกที่จะรับชม อีกทั้งช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่สำคัญมีให้เราได้เลือกรับชมหลากหลายแนว วันนี้เราจึงได้มา รวม หนังการ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่ไม่ควรพลาด ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

รวม หนังการ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่ไม่ควรพลาด ไปดูกัน

  1. Frozen
Frozen

มาเริ่มกันเลยกับเรื่องแรกอย่าง Frozen ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังการ์ตูนที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดๆ ที่คอการ์ตูนไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวคำทำนายที่ทำให้อาณาจักรหนึ่งต้องตกอยู่ภายใต้ฤดูหนาวอันเยือกเย็น และโหดร้ายตลอดกาล Anna (พากย์เสียงโดย Kristen Bell) สาวน้อยช่างฝัน จึงร่วมมือกับ Kristoff (พากย์เสียงโดย Jonathan Groff) มนุษย์ภูเขาผู้กล้าหาญ ในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อที่จะตามหา ราชินีหิมะหรือ Elsa พี่สาวของเธอ (พากย์เสียงโดย Idina Menzel)

และยุติคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้มาอย่างยาวนาน การผจญภัยสุดหฤโหดภายใต้สภาวะอากาศอันโหดร้ายดั่งเทือกเขาเอเวอเรส การเผชิญหน้ากับสัตว์ในตำนานและมนตราในทุกย่างก้าว อันนา และคริสตอฟ ต้องฝ่าฟันและเอาชนะทุกอย่างที่มาขัดขวางการปกป้องอาณาจักรจากการล่มสลาย Frozen

  1. How to Train Your Dragon
How to Train Your Dragon

มาต่อกันเลยกับเรื่อง How to Train Your Dragon ที่มีความสนุกสนานแบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องรู้จักแน่นอนเลยค่ะ เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นรอบกายไวกิ้งหนุ่มน้อย ฮิคคัพ เขาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกร คือ วิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความคิดที่ดูจะแปลกใหม่กว่าใครในเผ่า ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงพ่อของเขา ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย เรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเช่นเดียวกับไวกิ้งหนุ่มคนอื่น ๆ เขาเห็นถึงโอกาสที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตัวเอง

แต่เมื่อเขาได้พบกับศัตรู ที่จะกลับกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ในที่สุด เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับตาลปัตร การพิสูจน์ความกล้าหาญครั้งนี้ กลับกลายเป็นโอกาสที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งหมด

  1. Monster Inc
Monster Inc

และสำหรับเรื่อง Monster Inc บอกเลยว่าเป็นหนังการ์ตูนในตำนานเลยก็ว่าได้ ที่ได้คลองใจเด็กๆ และผู้ใหญ่มาอย่างยาวนานแบบสุดๆ  ซึ่งเป็นเรื่องราวของมอนสโทรโพลิส คือ บ้านของเหล่าประชากรสัตว์ประหลาด ที่มีทุกรูปร่างและทุกขนาด แหล่งพลังงานหลักของพวกมัน ได้มาจากเสียงกรีดร้องของมนุษย์ และโรงงานที่ผลิตเสียงกรีดร้องขนาดใหญ่ที่สุด ก็คือ Monster, Inc. (หรือ M.I. – เอ็มไอ) ทีมสัตว์ประหลาดแถวหน้าของโรงงาน

จะเดินทางสู่โลกมนุษย์ โดยผ่านประตูตู้เสื้อผ้าในยามค่ำคืน ก็เพื่อหลอกเด็ก ๆ ให้ตกใจกลัว และเก็บเสียงกรีดร้องของพวกเขาเอาไว้ ที่ทำให้งานนี้ยากมากขึ้น ก็คือความจริงที่ว่า สัตว์ประหลาดเหล่านี้เชื่อว่า พวกเด็ก ๆ คือของมีพิษ และถ้าไปแตะโดนตัวเด็กเข้า จะนำมาซึ่งหายนะ

  1. Kung Fu Panda
Kung Fu Panda

และสำหรับเรื่อง Kung Fu Panda ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ทั้งสนุก และฮาแบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องชื่นชอบแน่นอน โดยเป็นเรื่องราวของ หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมซุ่มซ่าม เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู  เมื่อโชคชะตาบันดาลให้เขากลายเป็นผู้ถูกเลือกตามคำพยากรณ์โบราณแบบส้มหล่น ความฝันของโพ จึงกลายเป็นจริง และเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อศึกษากังฟู เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้าตำนานผู้พิชิตทั้งห้าที่เขาชื่นชม

ซึ่งได้แก่ ไทเกรส พยัคฆ์เสือ (พากย์เสียงโดย Angelina Jolie), เครน กระเรียนทอง (พากย์เสียงโดย  David Cross), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (พากย์เสียงโดย Seth Rogen), ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (พากย์เสียงโดย Lucy Liu) แลวานร (พากย์เสียงโดย Jacky Chan หรือ เฉินหลง) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (พากย์เสียงโดย Dustin Hoffman)

  1. Shrek
Shrek

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง Shrek เรียกได้ว่าเป็นหนังการ์ตูนอีกเรื่องที่มีความสนุกสนานแบบสุดๆ และได้รับความนิยมอย่างมายาวนาน โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในหนองน้ำอันไกลโพ้น อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โมโหร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงพากย์โดย Mike Myers) แล้วจู่ๆ ความสันโดษอันแสนมีค่าก็ถูกรบกวน โดยตัวละครของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในอาหาร, หมาป่าตัวใหญ่ใจร้ายที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไร้ที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกปีศาจ ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงพากย์โดย John Lithgow) ขับไล่มา

เชร็คตัดสินใจที่จะช่วยรักษาบ้านของตัวละครเหล่านี้ไว้ จึงต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงพากย์โดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดยมี ลา เจ้าคารม (ให้เสียงพากย์โดย Eddie Murphy) ร่วมเดินทางผจญภัยในครั้งนี้ด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการรวม หนังการ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่ไม่ควรพลาด ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูแบบสุดๆ แถมยังมีความสนุกสนานครบรสเลยทีเดียว ที่จะให้คุณได้ดูอย่างเพลิดเพลิน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนถึงชื่นชอบการดูหนังการ์ตูน หากใครที่กำลังมองหาหนังการ์ตูนดูอยู่ ก็สามารถเลือกชมได้จากการ์ตูนที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกสนานโดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ