รวม หนังบู๊แอคชั่นสุดฮิต บน Netflix โดนใจวัยมันส์ ปี2021

หากพูดถึง หนังแอคชั่น ต้องบอกเลยว่าเป็นแนวหนังที่ได้คลองใจคอหนังหลายๆ คนเลยทีเดียว และได้เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน เนื่องจากหนังแนวนี้มีความสนุกสนาน และได้ความสร้างความตื่นเต้นแบบสุดๆ แถมยังมีเหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่องให้เราได้ลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยก็ว่าได้ และด้วยในแอปฯ Netflix ได้มีให้เราได้เลือกดูหนังแอคชั่นหลากหลายแบบมาก จนไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรก่อนเลยทีเดียว วันนี้ korgamer.com เลยได้มา รวม หนังบู๊แอคชั่นสุดฮิต บน Netflix โดนใจวัยมันส์ ปี2021 ให้ทุกคนได้เลือกแบบจุใจ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง

รวม หนังบู๊แอคชั่นสุดฮิต บน Netflix โดนใจวัยมันส์ ปี2021 ที่ต้องไปดู

  1. John Wick
John Wick

มาเริ่มกันเลยเรื่องแรกอย่าง John Wick ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังแอคชั่นระดับตำนาน ที่หลายๆ คนชื่นชอบเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีความมันส์แบบสุดๆ โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องถึงจอห์น วิค นักฆ่าระดับตำนานที่ลาวงการไปแล้วและใช้ชีวิตอยู่อย่างเงียบ ๆ กับสุนัขสุดที่รัก ซึ่งเป็นตัวแทนของภรรยาที่เสียชีวิตไป แต่แล้ววันหนึ่ง แก๊งมาเฟียรัสเซียกลับบุกเข้ามาในบ้านของเขาเพื่อขโมยรถ และฆ่าสุนัขของเขาไป จอห์น วิคจึงตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการและหยิบอาวุธขึ้นมาสู่อีกครั้งเพื่อล้างแค้น จนนำไปสู่ฉากแอคชั่นสุดระห่ำและความขัดแย้งต่างๆ มากมาย

  1. Edge of Tomorrow
Edge of Tomorrow

มาต่อกันเลยกับเรื่อง Edge of Tomorrow ที่เรียกได้ว่าหนังแนวแอคชั่น ที่บู๊แบบสุดๆ คอหนังแอคชั่นจะต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว โดยจะเป็นเรื่องราวของพันโทบิลล์ เคจที่ถูกส่งไปแนวหน้าของสมรภูมิ เพื่อสู้กับเหล่า “มิมิค” เอเลี่ยนผู้รุกราน ซึ่งเพียงแค่ 5 นาที เคจก็ตายในสนามรบเสียแล้ว แต่เรื่องราวกลับยังไม่จบ เมื่อชายหนุ่มกลับฟื้นมาจากความตายและอยู่ในสภาพ 24 ชั่วโมงก่อนหน้าที่เขาจะถูกส่งไปออกรบ ชายหนุ่มจึงพบว่า เขามีพลังพิเศษที่จะกลับมา “รีเซ็ต” ในสภาพเดิม จุดเดิมทุกครั้งที่เขาตายไป เคจจึงใช้โอกาสนี้ต่อสู้และฝึกฝน เพื่อไขปริศนาของพลังและปกป้องโลกจากเหล่าเอเลี่ยนผู้รุกรานเหล่านี้ให้จนได้

  1. Baby Driver
Baby Driver

และสำหรับเรื่อง Baby Driver เป็นหนังบู๊แอคชั่นอีกเรื่องที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดูเลยจริงๆ เพราะเรื่องมันส์แบบสุดติ่งมากๆ  เป็นเรื่องราวของ “เบบี้” นักซิ่งฝีมือดีผู้ต้องทำงานใช้หนี้ด้วยการร่วมมือกับกลุ่มแก๊งอาชญากร แต่เมื่อวันหนึ่งเขาต้องการถอนตัวจากวงการเพื่อใช้ชีวิตอยู่กับ “เดโบร่า” สาวสุดสวยที่เขาถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ นักวางแผนปล้นมือฉมังผู้เป็นเจ้าหนี้อย่าง “ด็อก” ย่อมไม่มีทางปล่อยเบบี้ออกจากวงการนี้ไปง่าย ๆ อย่างแน่นอน ถ้าคุณอยากดูหนังซิ่งอาชญากรรมสุดมัน บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้

  1. Jurassic World
Jurassic World

สำหรับเรื่อง Jurassic World ก็เป็นอีกเรื่องที่จัดอยู่ในแอคชั่น  ที่มีเนื้อเรื่องที่ติดตามแบบสุดๆ เชื่อคอหนังหลายๆ จะต้องชื่นชอบแน่นอน โดยในครั้งนี้ สวนสนุกธีมโลกจูราสสิกได้กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ “จูราสสิค เวิลด์” และมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพราะในครั้งนี้ ทางสวนสนุกได้ทำการปรับปรุงพันธุกรรมไดโนเสาร์ต่างๆ ให้กลายเป็นสายพันธุ์ใหม่ ให้ตัวใหญ่ดุร้าย และเหี้ยมโหดกว่าเดิม แต่แล้วหายนะก็เกิดขึ้น เมื่อไดโนเสาร์ตัวนั้นหลุดออกมาจากกรง จึงต้องเป็นหน้าที่ของโอเวน นักฝึกเวโลซีแรปเตอร์ที่ต้องมาแก้ไขเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนี้ให้จนได้

  1. World War Z
World War Z

และเรื่อง World War Z บอกเลยว่าเป็นที่ห้ามพลาดอย่างมาก เพราะว่าเป็นหนังแอคชั่นสุดมันส์ ที่ต้องเผชิญกับเหล่าฝูงซอมบี้เลยทีเดียว โดยเป็นเรื่องราวของโลกล่มสลายด้วยวิกฤตการณ์ซอมบี้ จนเป็นเหตุให้เจอร์รี เลน อดีตเจ้าหน้าที่สืบสวนของ UN ต้องอพยพครอบครัวหนีออกจากบ้านเกิดเมืองนอน เพื่อหลบซ่อนจากภัยซอมบี้ในแคมป์ผู้อพยพ แต่ทว่าเรื่องราวก็ยังไม่จบ เมื่อเจอร์รี่ถูกบังคับให้เดินทางไปทำภารกิจในประเทศต่าง ๆ เพื่อค้นหาต้นตอของเชื้อมรณะนี้ และค้นหายารักษาเพื่อช่วยกอบกู้โลกให้จนได้ ถ้าคุณชอบหนังแอคชั่นที่ต้องหลบหนีเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้จำนวนมหาศาล เรื่องนี้จะกลายเป็นอีกเรื่องที่คุณชอบแน่นอน

  1. Army of the Dead
Army of the Dead

มาสุดเรื่องสุดท้ายอย่าง Army of the Dead บอกเลยว่าเป็นหนังที่มันส์แบบโครตๆ ที่แฟนหนังบู๊จะต้องไปดูเลยทีเดียว ที่จะให้คุณได้ลุ้นไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่อง โดยเป็นเรื่องราวของสก็อต วอร์ด อดีตทหารรับจ้างที่ได้รับข้อเสนอจากเศรษฐีคนหนึ่ง ให้เขารวมทีมไปขนเงินออกมาจากคาสิโนที่ลาสเวกัส ก่อนที่รัฐบาลจะปูพรมทิ้งระเบิดและทำลายเงินก้อนนั้นไป แต่อย่างไรก็ตาม งานนี้ก็ไม่ใช่งานง่าย ๆ เพราะเมืองลาสเวกัสทั้งเมืองตอนนี้ได้เป็นดินแดนของซอมบี้ไปหมดแล้ว สำหรับคอหนังแอคชั่นที่ชอบหนังสไตล์บู๊ล้างผลาญกับซอมบี้จำนวนมหาศาล เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด

และทั้งหมดนี้ก็คือการรวม หนังบู๊แอคชั่นสุดฮิต บน Netflix โดนใจวัยมันส์ ปี2021 ที่เราได้นำมาฝากคอหนังทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องคือน่าติดตาม และน่าดูแบบสุดๆ ที่จะให้คุณได้ไปสัมผัสกับความมันส์ ฉากบู๊ต่างๆ ที่มีความสมจริง จนทำให้เรารู้อินเข้าไปอีก เรียกได้ว่าแฟนหนังแอคชั่นจะต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว และหากใครกำลังมองหาหนังแอคชั่นสนุกๆ ดูอยู่ ก็สามารถดูได้จากหนังที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่ามันส์โดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ