คาด My Hero Academia จะจบในอีก 1 ปีหลังจากนี้

My Hero Academia

คาด My Hero Academia จะจบในอีก 1 ปีหลังจากนี้ แฟนๆMy Hero Academia เห็นข่าวนี้อาจจะต้องเสียงอกเสียใจกันอย่างแน่นอน อีกทั้งคงไม่มีใครคิดแน่นอนว่าจะมีประกาศสำคัญจาก โคเฮย์ โฮริโคชิ (Kohei Horikoshi) เกี่ยวกับอนาคตของมังงะMy Hero Academia โคเฮย์ส่งข้อความสำคัญผ่านงาน Jump Festa 2022 เกี่ยวกับMy Hero Academia ตาม korgamer.com มาดูกัน

My Hero Academia จะจบแล้ว โคเฮย์ โฮริโคชิ (Kohei Horikoshi) พูดว่า

My Hero Academia

“ถ้าMy Hero Academia สามารถลงตอนใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง ในเวลาอีก 1 ปีหลังจากนี้เรื่องราวจะเข้าสู่ตอนจบ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ผมคิดว่าคงจะได้อ่านข้อความของผมอีกครั้งในงาน Jump Festa ในปีหน้า”

My Hero Academia

ไดกิ ยามาชิตะ (Daiki Yamashita) ผู้ให้เสียงพากย์มิโดริยะ อิซึคุ เป็นผู้อ่านข้อความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายเพิ่มเติมด้วย

  • คัตซึกิ บาคุโก จะมีบทบาทสำคัญและเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่ด้วย ใครที่รักและเกลียดตัวละครนี้จะได้เห็นไปพร้อม ๆ กัน
  • มิโดริยะจะช่วย ชิการาคิ โทมูระ ได้หรือไม่?
  • ฮิมิโกะ โทกะ กับ อุราระกะ โอชาโกะ จะได้ปะทะกันอีกครั้ง

ช่วงต้นปีMy Hero Academia ประกาศเข้าสู่เนื้อหาบทสุดท้ายของเรื่องราวแล้ว และไม่คิดว่าจะจบไว้ขนาดนี้ หลายคนคาดเดากันว่าอาจจะใช้เวลาอีก 2-3 ปี เสาหลัก Shonen Jump กำลังจะจบลงอีกเรื่องนึงแล้ว ถ้าไม่มีอาการป่วยเข้ามาแทรกคงจบได้ตามแผนที่วางไว้

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยทีเซอร์My Hero Academia ซีซัน 6 เนื้อเรื่องจะเข้าสู่สงครามระหว่างฮีโร นำมาโดย เอ็นเวเดอร์ กับ วายร้าย นำมาโดย ชิกิราคิ โทมูระ ศึกตัดสินที่จะส่งผลไปยังอนาคตหลังจากนี้

อนิเมะจะฉายช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี ค.ศ. 2022

ทั้งหมดนี้ก็คือการ คาดMy Hero Academia จะจบในอีก 1 ปีหลังจากนี้ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะจบลง แฟนๆก็อย่างพึ่งเสียใจไป และมาเตรียมดูซีซั่นสุดท้ายกัน

รีวิว อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิต ที่สายอนิเมะไม่ควรพลาด

อนิเมะจากญี่ปุ่นจึงได้กลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียว วันนี้ tampaido.com จึงได้มา รีวิว อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิต ที่สายอนิเมะไม่ควรพลาด ให้ทุกคนได้ทราบ และเลือกชมอย่างจุใจ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

รีวิว อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิต ที่สายอนิเมะไม่ควรพลาด

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ