เปิดลิสต์ ซีรี่ย์ฝรั่งแนวไฮสคูลน่าดู โดนใจวัยเรียน

เปิดลิสต์ ซีรี่ย์ฝรั่งแนวไฮสคูลน่าดู โดนใจวัยเรียน

หากพูดถึง ซีรี่ย์แนวไฮสคูลของฝรั่ง ต้องบอกเลยว่าเป็นแนวซีรี่ย์ที่ได้คลองใจเหล่าวัยรุ่น วัยเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากซีรี่ย์แนวนี้มีความสนุกสนาน เหมาะกับช่วงวัยรุ่นแบบสุดๆ แต่วัยอื่นๆ ก็สามารถดูได้เช่นเดียวกันค่ะ แถมยังเป็นการฝึกภาษาไปในตัวอีกด้วย อีกทั้งมีให้เราได้เลือกรับชมแบบหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่า แนวโรแมนติก แฟนตาซี แอคชั่น เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียว วันนี้ korgamer.com จึงได้มา เปิดลิสต์ ซีรี่ย์ฝรั่งแนวไฮสคูลน่าดู โดนใจวัยเรียน ให้ทุกคนได้ดูแบบเพลิดเพลิน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

เปิดลิสต์ ซีรี่ย์ฝรั่งแนวไฮสคูลน่าดู โดนใจวัยเรียน

  1. Stranger Things
Stranger Things

มาเริ่มกันเลยกับ Stranger Things ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่หลายๆ คนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดๆ เป็นเรื่องราวของ Will Byers หายตัวไปจากเมือง Hawkins เพื่อนๆ ของเขาจึงช่วยกันตามหาโดยได้ความช่วยเหลือจาก Eleven เด็กสาวที่มีพลังจิต จนทำให้พวกเขาได้ค้นพบกับเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติที่ซ่อนไว้ในเมือง ผู้ชมต่างก็เทใจให้ซีรีส์เรื่องนี้ตรงที่ได้กลิ่นอายบรรยากาศในยุค 80s ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์ไซไฟสมัยก่อน พร้อมทั้งการดำเนินเรื่องที่ฉับไวและสนุก นักแสดงของเรื่องก็แสดงได้สมบทบาทมากๆ พร้อมคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นจนหลายคนติดงอมแงมเลย

  1. Sex Education
Sex Education

และสำหรับเรื่อง Sex Education เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีกระแสตอบรับดีแบบสุดๆ เนื่องจากที่เรื่องเนื้อที่สนุกสนาน หลายคนอาจจะสะดุดใจว่าเป็นเรื่องแบบนั้นหรือเปล่า แต่ความจริงแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้จะโฟกัสไปที่การค้นพบตัวตนและรสนิยมทางเพศที่วัยรุ่นหลาย ๆ คนอาจจะมีความสับสนโดยการถ่ายทอดออกมาในแนวคอมเมดี้ จึงสามารถเรียกเสียงหัวเราะและเฮฮาจากผู้ชมได้ไม่ยาก ที่สำคัญคือ ตัวละครวัยรุ่นแต่ละคนยังเผชิญปัญหาที่แตกต่างกัน บางเรื่องอาจจะดูแล้วทำให้คิดว่า คุณก็เคยผ่านมันมาก่อน แถมยังมีฉากที่ทำให้รู้สึกอิ่มเอมอบอุ่นหัวใจมากมายอีกด้วย

  1. Glee
Glee

สำหรับเรื่อง Glee เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความสนุกสนานอย่างมาก เรื่องว่าหลายๆ คนจะต้องชื่นชอบแน่นอน โดยเรื่องนี้ได้นำเอาบทเพลงดัง ๆ มากมายมาร้องและแสดงใหม่ในแบบฉบับของซีรีส์ เนื้อเรื่องจะมีความเกี่ยวข้องกับชมรมร้องประสานเสียงในไฮสคูลแต่สอดแทรกปัญหาวัยรุ่นเอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งนอกจากมิวสิคัลแล้ว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ พัฒนาการของตัวละครและความสัมพันธ์ของแต่ละคนในเรื่องที่ตราตรึงและลืมไม่ลงเลยทีเดียวค่ะ

  1. The End of the F***ing World
The End of the F***ing World

และสำหรับเรื่อง The End of the F***ing World บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิต ที่คอซีรี่ย์ห้ามพลาดเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของ Alyssa เป็นเด็กมีปัญหาและหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาพ่อ โดยได้รับความช่วยเหลือจาก James ที่เธอไม่เคยรู้เลยว่า เขามีงานอดิเรกคือ การฆ่าสัตว์และมีเธอเป็นเป้าหมายในการฆ่าต่อไป การเดินทางของทั้ง 2 คนดันไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมของจริง ดังนั้น ความยุ่งวุ่นวายจึงบังเกิด ถือเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องบ้าระห่ำเป็นอย่างมาก แต่กลับทำออกมาได้สนุก ทั้งพระเอกนางเอกนั้นสามารถดึงความสนใจของผู้ชมเอาไว้ได้อย่างอยู่หมัด ที่สำคัญ ทั้งบรรยากาศและเพลงประกอบยังดีงามจนต้องไปหามาฟังเลย

  1. I Am Not Okay With This
ง I Am Not Okay With This

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง I Am Not Okay With This เป็นซีรี่ย์มีหลากหลายแนวมาก ทั้งดราม่า แฟนตาซี คอมเมดี้ บอกเลยว่าครบรสสุดๆ เป็นเรื่องราวของ Sydney ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงและความสูญเสียที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด พร้อมความไม่ลงรอยกับแม่จนทำให้เธอเกิดอารมณ์โกรธสะสม แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบว่า อารมณ์ที่เธอเก็บเหล่านั้นมีพลังทำลายสิ่งของได้ เธอจึงหวาดกลัวและหาทางที่จะหยุดยั้งมัน ถึงแม้ว่านางเอกจะมีพลังพิเศษแต่ซีรีส์เลือกที่จะเล่าเรื่องในสไตล์แบบ Coming Of Age ที่เน้นการเติบโตและเปลี่ยนผ่านไปเป็นผู้ใหญ่ของนางเอกเสียมากกว่า คุณจึงจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นและไม่เข้าใจยากจนเกินไป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการเปิดลิสต์ ซีรี่ย์ฝรั่งแนวไฮสคูลน่าดู โดนใจวัยเรียน ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูแบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยได้ดูมาบ้างแล้วแน่นอน เนื่องจากมีความสนุกสนาน มีพล็อตเรื่องที่น่าติดตาม เรียกได้ว่าโดนใจวัยรุ่นคอซีรี่ย์อย่างมาก หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ฝรั่งดูอยู่ ก็สามารถเลือกดูได้จากซีรี่ย์ที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกสนานทุกเรื่องแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ