แนะนำ อนิเมะแนวตลกสุดฮา ที่สนุกจนต้องดูซ้ำ ปี2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การดูอนิเมะ จากประเทศญี่ปุ่นได้เข้ามาเป็นกิจกรรมยามว่างของหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการได้นั่งดูอนิเมะ ก็เหมือนการผ่อนคลายความเครียดอีกรูปแบบหนึ่ง ที่จะให้เราได้เพลิดเพลิน และได้ใช้เวลากับอนิเมะที่เราชื่นชอบก็ถือว่าตอบโจทย์แบบสุดๆ โดยอนิเมะที่ถือว่าได้รับความนิยมแบบสุดๆ เลยก็คืออนิเมะแนวตลก ที่ได้สร้างเสียงหัวให้แก่ผู้ชม และทำให้หลุดพ้นจากอาการเคร่งเครียดได้อีกด้วย วัน korgamer.com เลยจึงมา แนะนำ อนิเมะแนวตลกสุดฮา ที่สนุกจนต้องดูซ้ำ ปี2021 ให้ทุกคนได้ดูแบบเพลิดเพลิน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ อนิเมะแนวตลกสุดฮา ที่สนุกจนต้องดูซ้ำ ปี2021 สายอนิเมะห้ามพลาด

  1. กินทามะ
กินทามะ

มาเริ่มด้วยเรื่องแรกอย่าง กินทามะ ที่บอกเลยว่าเป็นอนิเมะที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดๆ แถมยังมีเนื้อเรื่องสุดฮา ที่จะให้คุณหัวเราะจนกรามค้างเลยทีเดียว โดยจะเป็นเรื่องราวของซากาตะ กินโทกิ อดีตซามูไรที่ทำอาชีพรับจ้างอิสระแลกเงินในยามที่ซามูไรตกต่ำ ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คือฉากหลังที่เป็นเมืองเอโดะที่ถูกเหล่ามนุษย์ต่างดาวรุกราน ทำให้มีความผสมผสานทั้งย้อนยุคและไซไฟ แต่ที่สำคัญที่สุด คือเรื่องราวสุดฮาของกลุ่มคนที่ขยันสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมในทุกๆ นาที ถือเป็นอนิเมะตลกเรื่องหนึ่งที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

  1. วันพันช์แมน
วันพันช์แมน

มาต่อกันเลยกับเรื่องต่อมาอย่าง วันพันช์แมน เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องที่มีความสนุกสนาน ชวนให้หัวเราะอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้ โดยจะเป็นเรื่องราวของ ไซตามะ ฮีโร่ผู้แลกเปลี่ยนเส้นผมกับแข็งแกร่งระดับปีศาจ ถึงขนาดที่ชนะได้ทุกอย่างด้วยการชกเพียงแค่หมัดเดียว แต่ความที่เก่งเกินไปนั้นก็ทำให้เขาเบื่อหน่ายเพราะไม่สามารถหาคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อได้ นอกจากพล็อตเรื่องที่น่าสนใจแล้ว อนิเมะเรื่องนี้ยังครบครันทุกอย่างไม่ว่าภาพที่สวยงาม ดนตรีที่ไพเราะ มุกตลกที่ฮาแสนฮาและฉากแอ็กชันสุดอลังการ ทำให้เรื่องนี้เข้าขั้นเป็นอนิเมะในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

  1. ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง
ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง

และสำหรับเรื่อง ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง เป็นอีกหนึ่งอนิเมะสุดฮา เชื่อว่าคออนิเมะจะต้องเคยดูอย่างแน่นอน เพราะว่ามีความสนุกสนานแบบสุดๆ โดยจะเป็นเรื่องราวของ ไซคิ คุสึโอะ หนุ่มพลังจิตที่สามารถทำได้ทุกอย่างตั้งแต่อ่านใจ หายตัว หรือแม้กระทั่งมองอนาคต แต่เขาก็พยายามที่จะปกปิดพลังของตัวเอง ทำตัวเป็นคนเงียบ เพื่ออยู่ร่วมกับคนทั่วไป แต่บรรดาเพื่อนๆ ของไซคิก็มีแต่ตัวป่วน ทำให้เขาต้องใช้พลังพิเศษเพื่อช่วยเหลือเพื่อนอยู่ร่ำไป เป็นอนิเมะตลกที่สนุกและดูเพลิน เหมาะสำหรับดูในวันพักผ่อนสบายๆ แบบสุดๆ

  1. Asobi Asobase: ชมรมสาวรักสนุก
Asobi Asobase: ชมรมสาวรักสนุก

จะพลาดเรื่อง Asobi Asobase: ชมรมสาวรักสนุก ไปได้อย่างไร เพราะว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนหัวเราะสุดน้ำตาแตกเลยทีเดียวค่ะ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องชื่นชอบแน่นอน โดยเป็นเรื่องราวของเด็กสาว 3 คนชื่อฮานาโกะ, โอลิเวียและคาสึมิ ที่ได้รวมตัวกันก่อตั้งชมรม “การละเล่น” ขึ้นมาเพื่อทำกิจกรรมด้วยกันในชมรม ซึ่งแม้เนื้อหาของเรื่องจะมีแค่นั้น แต่อย่าได้ดูถูกเป็นอันขาด เพราะ 3 สาวนี้ทั้งชงมุกตบมุกกันไม่เว้นแม้แต่วินาทีเดียว เรียกได้ว่าฮาจนหายใจไม่ทันเลยครับ ใครที่อยากลองสัมผัสความบ้าบอภายใต้ลายเส้นน่ารักๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

  1. ตัวแสบแอบเกรียน อุมารุจัง
ตัวแสบแอบเกรียน อุมารุจัง

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง ตัวแสบแอบเกรียน อุมารุจัง ที่จะให้คุณได้สนุกสนานไปกับความป่วนของตัวละคร ที่มีความสนุกสนาน และฮาแบบสุดๆ โดยเป็นเรื่องราวของโดมะ อูมารุ เด็กสาวมัธยมปลายสุดเพอร์เฟกต์ที่ยอดเยี่ยมทั้งรูปร่างหน้าตา กีฬา และการเรียน แต่เธอมีความลับอยู่อย่างหนึ่งก็คือ เมื่อเธอกลับบ้าน เธอจะกลายเป็นเด็กน้อยเกมเมอร์เอาแต่ใจที่วันๆ ไม่ทำอะไรนอกจากกินมันฝรั่งทอดกรอบกับน้ำอัดลม จนเป็นภาระของพี่ชาย ไทเฮย์พนักงานบริษัทหนุ่มแว่นที่ต้องมารับมือกับน้องสาวสุดป่วนคนนี้ ซึ่งนอกจากความน่ารัก น่าหยิกของอูมารุแล้ว อนิเมะเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยความตลก มิตรภาพของเหล่าเพื่อนพ้องอูมารุและเรื่องราวของครอบครัวที่อบอุ่น จึงเป็นอนิเมะตลกฟีลกู๊ดสนุกๆ

และนี้ก็คือการแนะนำ อนิเมะแนวตลกสุดฮา ที่สนุกจนต้องดูซ้ำ ปี2021 ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่อง คือน่าดูแบบสุดๆ ที่จะให้คุณได้หัวเราะไปกับเรื่องราวต่างๆ และยังมีความสนุกสนาน ชวนให้เราต้องไปติดตามอีกด้วย เรียกได้ว่าคออนิเมะจะต้องห้ามพลาดเลยเดียวค่ะ และใครที่กำลังมองหาอนิเมะสนุกๆ ดูอยู่ ก็สามารถเลือกดูได้จากอนิเมะที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกโดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ