รีวิว อนิเมะแสนโรแมนติก ที่จะให้หัวใจคุณพองโต ในปี2021

ต้องบอกเลยว่า การ์ตูนอนิเมะ นั้นเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศญี่ปุ่นแบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยได้ดูมาบ้างแล้ว ที่มีให้เราได้เลือกชมแบบหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น ดราม่า ต่อสู้ แฟนตาซี ตลกคอมเมดี้ ฯลฯ และแนวอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากก็คือ อนิเมะโรแมนติก หรือรักสุดหวานฉ่ำ ที่เน้นในการนำเสนอเรื่องราวของความรักที่โรแมนติก ให้คนดูได้ฟินไปกับความน่ารักของความรักสุดหวาน หรือซึ้งไปกับฉากนั่นเองค่ะ วันนี้ korgamer.com จึงได้มา รีวิว อนิเมะแสนโรแมนติก ที่จะให้หัวใจคุณพองโต ในปี2021 ให้ทุกคนได้ดูอย่างเต็มอิ่ม ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

รีวิว อนิเมะแสนโรแมนติก ที่จะให้หัวใจคุณพองโต ในปี2021

  1. Horimiya
Horimiya

มาเริ่มกันเลยกับเรื่องแรกอย่าง Horimiya ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่มีความโรแมนติกแบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องชื่นชอบแน่นอน โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยผู้มีความมั่นใจและร่าเริงสดใสแต่มีเบื้องหลังแสนลำบากที่ต้องคอยดูน้องชายและทำงานบ้านด้วยตัวเองทั้งหมด จนวันหนึ่งเธอได้ไปรู้จักกับหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดและเงียบขรึมที่พอออกนอกโรงเรียนจะเปลี่ยนโฉมกลายเป็นหนุ่มเท่มีสไตล์ แถมยังป๊อบสุด ๆ และเป็นคนนิสัยดีกว่าที่เธอคาดไว้ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งสองที่ค่อย ๆ เริ่มต้นขึ้นอย่างอบอุ่นนั่นเอง ซึ่งเราจะได้ฟินกับความสัมพันธ์น่ารัก ๆ ของสองคนนี้ไปได้ในทุกตอนเลย

  1. Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui
Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui

มาต่อกันเลยกับเรื่อง Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui เป็นอนิเมะสุดฟีลกู๊ด ที่สายอนิเมะต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวของพนักงานบริษัทหนุ่มสุดหล่อผู้มีนิสัยเสียที่จีบผู้หญิงไปทั่ว จนได้มาพบกับนักเรียนสาวมัธยมที่ช่วยเหลือเขาไว้จากการตกบันได เขาคิดจะตอบแทนเธอด้วยการพาไปออกเดท แต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธและมีท่าทีรังเกียจเขาแบบที่เขาไม่เคยได้รับจากหญิงสาวคนใดมาก่อน กลับกลายเป็นว่าเขายิ่งสนใจเธอและพยายามจะทำให้สาวน้อยคนนี้หันมาหลงรักเขาให้ได้ ใครกำลังตามหาอนิเมะโรแมนติกคอมเมดี้รักต่างวัยสุดน่ารัก ขอแนะนำเรื่องนี้เลย

  1. A WHISKER AWAY
A WHISKER AWAY

สำหรับเรื่อง A WHISKER AWAY ที่เป็นอนิเมะแสนน่ารักชวนฟินแบบสุดๆ ที่จะให้คุณดูได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียวค่ะ โดยเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างสาวน้อยที่กลายเป็นแมวและได้มาพบกับเด็กหนุ่มเพื่อนร่วมชั้นที่เธอกำลังหลงรักเขาอยู่ โดยก่อนที่เธอจะกลายร่างเป็นแมวนั้นเธอได้สารภาพรักและพยายามให้เด็กหนุ่มหันมาหลงรักเธอแต่ไม่เคยเกิดผล กระทั่งเธอได้มาอยู่ในร่างของแมวน้อยและได้รับความรักความเอ็นดูจากเขาจนเธอเริ่มคิดอยากจะอยู่ในร่างนี้ตลอดไป ความรักของสาวน้อยผู้กลายเป็นแมวจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ติดตามกันต่อได้ในอนิเมะแฟนตาซีเรื่องนี้

  1. Isshuukan Friends
Isshuukan Friends

และสำหรับเรื่อง Isshuukan Friends เรียกได้เลยว่าเป็นอนิเมะที่สุดแสนโรแมนติก และมีความฉากซึ้งกินใจ ฉาบที่ทำให้คุณอบอุ่นหัวใจอีกด้วย โดยเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้อยากทำความรู้จักกับสาวน้อยผู้เงียบขรึม ซึ่งเธอไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับใครและมักจะอยู่ตัวคนเดียวเสมอ แน่นอนว่าหญิงสาวเองก็ปฏิเสธที่จะยุ่งเกี่ยวกับเขา จนเขาได้รู้ว่าที่จริงแล้วเธอการที่เธอปฏิเสธที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่นั้นเป็นเพราะความทรงจำของเธอจะถูกรีเซ็ตภายในหนึ่งสัปดาห์ แต่ถึงอย่างไรชายหนุ่มก็ยังไม่หมดความพยายาม จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับเธอได้เริ่มต้นขึ้น พบกับความน่ารัก ความอบอุ่นและซาบซึ้งใจผ่านเรื่องราวของทั้งสองในอนิเมะเรื่องนี้ได้เลย

  1. Gekkan Shojo Nozaki-kun
Gekkan Shojo Nozaki-kun

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง Gekkan Shojo Nozaki-kun ที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงความรักที่สุดหวานฉ่ำในเรื่องเลยทีเดียว และมีความฮาแบบสุดๆ เป็นเรื่องราวของสาวน้อยนักเรียนไฮสคูลคนหนึ่งที่ไปตกหลุมรักเพื่อนหนุ่มผู้เงียบขรึมในห้องเดียวกัน เมื่อเธอตัดสินใจรวบรวมความกล้าทั้งหมดสารภาพรักกับเขากลับกลายเป็นว่าอีกฝ่ายเข้าใจผิดว่าเธอต้องการจะมาเป็นแฟนคลับเขาซะอีก เธอจึงต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ทำให้หนุ่มที่ตนแอบรักหายเข้าใจผิดให้ได้ จากนั้นเรื่องราวสุดวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้น มาตามเอาใจช่วยสาวน้อยพร้อมรับชมอนิเมะโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ไปด้วยกันเลย

และนี้ก็คือการรีวิว อนิเมะแสนโรแมนติก ที่จะให้หัวใจคุณพองโต ในปี2021 ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูอย่างมาก ที่จะทำให้ได้ฟินไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่องได้เป็นอย่างดี แถมยังมีความสนุกสนานอีกด้วย และการดูอนิเมะจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่แปลกเลยว่าทำไมผู้คนถึงชื่นชอบการดูอมิเมะ หากใครที่กำลังมองหาอนิเมะฟีลกู๊ดดูอยู่ ก็สามารถเลือกดูได้จากอนิเมนะที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะรับรองว่าฟินโดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ