แนะนำ 5 อนิเมะมาใหม่ 2021

อนิเมะจากญี่ปุ่นให้เลือกดูเยอะมากมาย มีทั้งจบไปแล้วยังไม่จบ และวันนี้ korgamer.com ก็ไปเจออนิเมะใหม่น่าดู ไม่ว่าจะเป็น Titan Final Season, Re-zero, Log Horizon, Dr.Stone และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนมากเป็นภาคต่อเพียบ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูกันดีกว่ากับ  แนะนำ 5 อนิเมะมาใหม่ 2021 นั้นมีเรื่องอะไรกันบ้าง

แนะนำ 5 อนิเมะมาใหม่ 2021

  1. Shingeki no Kyojin: The Final Season (Attack on Titan Final Season)
Shingeki no Kyojin: The Final Season (Attack on Titan Final Season)

ภาคจบของการ์ตูนชื่อดังที่ครองใจหลายๆคนมานาน ในที่สุดก็เดินทางมาถึงบทสรุปของเรื่องราว ได้เวลากลับมาติดตามเรื่องราวของ “เอเรน” และมิตรสหายอีกครั้ง เริ่มฉายมาตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม 2020 แล้วครับ

2. Yakusoku no Neverland 2nd Season (The Promised Neverland 2nd Season)

2.	Yakusoku no Neverland 2nd Season (The Promised Neverland 2nd Season)

ภาคต่อของอนิเมชั่น The Promised Neverland ที่ฉายไปตั้งแต่ต้นปี 2019 ภาคใหม่นี้เริ่มฉายตอนแรกที่ญี่ปุ่นวันที่ 8 มกราคมนี้เลย

3. Dr. Stone: Stone Wars

Dr. Stone: Stone Wars

Dr.stone อีกหนึ่งอนิเมะชั้นดีที่กำลังมาแรง จากมังงะระดับท๊อปๆ ของโชเน็น จั๊ม ในยุคของนิวเจนรุ่นๆ เดียวกับดาบพิฆาตอสูร ผลงานของอาจารย์ริอิจิโร่ อินางากิ ผู้วาด และเขียนเนื้อเรื่องโดยอาจารย์ยูอิจิโร่ คิโดะ บัดนี้อมิเมะเดินทางเข้าสู้ซีซั่นที่ 2 ในภาคที่ชื่อว่า stone wars แล้ว

4 Azur Lane: Bisoku Zenshin!

Azur Lane: Bisoku Zenshin!

เดิมเป็นมังงะ 4 ช่องที่วาดโดย Hori มีการปล่อยให้อ่านกันครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2018 บน Twitter ของ Azur Lane และมีการตีพิมพ์เป็นฉบับรวมเล่มภายใต้สำนักพิมพ์ Ichijinsha รวมถึงยังมีการเปิดให้อ่านฟรีบนเว็บไซต์ของ Ichijinsha ด้วย โดยจะเป็นการ์ตูนแก๊กที่นำเสนอเรื่องราวเฮฮาของเหล่าตัวละครต่าง ๆ จากเกม Azur Lane

5.Soukou Musume Senki

Soukou Musume Senki

หากพูดถึงของเล่นที่เคยวางขายเพื่อขอแย่งชิงพื้นที่การตลาดในภาคของพลาสติกโมเดล LBX Danball Senki จึงถูกวางจำหน่าย พร้อมกับการฉายอนิเมชั่นสุดมันส์เข้าถึงง่าย ทั้งด้วยเนื้อหา และลายเส้นที่ควบคุมคุณภาพงานโดย LEVEL 5 และยังมีเกมออกมาให้ได้เล่นกันหลายภาค จุดสนุกของสินค้าไลน์นี้คือลูกเล่นการถอดประกอบ Option ต่างๆ หรืองานดีไซน์ตัวหุ่นที่ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไป ประกอบง่าย ราคาไม่แพง

ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 5อนิเมะมาใหม่ 2021 ที่ได้เอามาฝากกัน ใครที่สนใจเรื่องอื่นๆ หรืออยากทราบว่านอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องไหนให้เลือกดูอีกบ้าง

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ