แนะนำ อนิเมะ บน Netflix น่าดู

แนะนำ 5 อนิเมะ บน Netflix น่าดู ประจำปี 2021 ที่คอเมะห้ามพลาดเด็ดขาด

เนื่องจากปัจจุบันนี้กิจกรรมสนุกๆ ของเราหายไปกันหมดเพราะการระบาดของ โควิด19 วันนี้ korgamer.com จะพาเพื่อนๆ มาหากิจกรรมแก้เบื่อกัน และมาเอาใจสายเมะกันหน่อย กับการมาแนะนำ อนิเมะ บน Netflix น่าดู เพื่อให้กิจกรรมอันแสนน่าเบื่อของเพื่อนๆ หมดไป ไปชมกันเลยว่ามีเรื่อวอะไรบ้าง

แนะนำ 5 อนิเมะ บน Netflix น่าดู ประจำปี 2021 ที่คอเมะห้ามพลาดเด็ดขาด

1.Fire Force หน่วยผจญคนไฟลุก

อนิเมะ บน Netflix / Fire Force หน่วยผจญคนไฟลุก

อนิเมะ บน Netflix / Fire Force หน่วยผจญคนไฟลุก

โดยอนิเมะเรื่องนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวของ ชินระ คุซาคาเบะเป็นเด็กหนุ่มผู้มีพลังพิเศษรุ่นสาม ผู้ซึ่งได้รับฉายาว่า “รอยเท้าปิศาจ” จากความสามาถในการจุดไฟที่เท้าได้ตามความต้องการ ชินระเข้าร่วมกับหน่วยดับเพลิงพิเศษที่ 8 ที่ซึ่งมีผู้ใช้ไฟคนอื่น ๆ ที่มีภารกิจทั้งการทำงานจัดการกับคนไฟลุก และการสอบสวนหน่วยดับเพลิงพิเศษหน่วยที่ 1 ถึงหน่วยที่ 7 เมื่อองค์กรที่ก่อให้เกิดคนไฟลุกปรากฏตัวขึ้น ชินระจึงเริ่มสืบหาสาเหตุของเหตุเพลิงไหม้ปริศนาที่คร่าชีวิตครอบครัวของตนเมื่อ 12 ปีก่อน

2.Great Pretender

Great Pretender อนิเมะ บน Netflix

สำหรับเรื่อง Great Pretender จะพูถึงเรื่องราวของ เอดามุระ มาโคโตะ เด็กหนุ่มที่ประกาศว่าตนคือนักต้มตุ๋นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น แต่กลับต้องมาพบกับ โลร็องต์ ชายหนุ่มที่เป็น 18 มงกุฎระดับโลก ที่มาพร้อมทีมงานเครือข่ายนักตุ้มตุ๋นหลากหลายเชื้อชาติ แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปจนกลายเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่แฝงแนวคิดไว้ได้อย่างดี สำหรับสายเมะห้ามพลาดเด็ดขาด

3.The Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์

The Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ อนิเมะ บน Netflix

The Promised Neverland จะเล่าเรื่องของ เอ็มม่าเป็นเด็กกำพร้าวัย 11 ปีที่อาศัยในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งเล็ก ๆ ชื่อ เกรซ ฟิลด์เฮาส์ พร้อมด้วยเด็ก ๆ อีก 37 คน ซึ่งเด็กๆ ทุกคน ต่างมีชีวิตสมบูรณ์พูนสุขด้วยอาหารเลิศรส เตียงอย่างดี เสื้อผ้าสีขาวหิมะ และความรักจาก “หม่าม้า” อิซาเบลล่า (พี่เลี้ยงเด็ก)

โดยการอาศัยอยู่ที่นี่ เหล่าเด็กกำพร้าได้รับอนุญาตให้ทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ ยกเว้นแต่การออกนอกบริเวณบ้านหรือการออกนอกประตูซึ่งเชื่อมเกรซ ฟิลด์เฮาส์กับโลกภายนอก เด็กกำพร้าชื่อคอนนี่ถูกพาออกไปเป็นบุตรบุญธรรม แต่เอ็มม่าและนอร์แมนเห็นว่าคอนนี่ลืมตุ๊กตากระต่ายทิ้งไว้จึงรีบออกจากบ้านตามคอนนี่ไป เมื่อผ่านเข้าไปในประตูที่เชื่อมกับโลกภายนอก ทั้งสองก็ได้พบร่างไร้วิญญาณของคอนนี่ และได้รู้ความจริงว่าเกรซ ฟิลด์เฮาส์แท้จริงแล้ว ก็ไม่ต่างจากฟาร์มปศุสัตว์ เป็นฟาร์มที่เลี้ยงเด็กมนุษย์เพื่อเป็นอาหารของปีศาจ

นอร์แมนและเอ็มม่า จึงจำเป็นต้องช่วยเหลือเดด็กๆ เพื่อไม่ให้กลายเป็นเหยื่อของเห่าปีศาจ

4.Saiki kusuo no psi nan ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง

Saiki kusuo no psi nan ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง

เรื่องราวของ ไซคิ คุสิโอะ เป็นนักเรียนมัธยมผู้มีความสามารถด้านพลังจิตทุกรูปแบบติดตัวแต่กำเนิด ทั้งเทเลพาธี ไซโคคิเนซิส พลังจิตเคลื่อนย้าย และอื่นๆ แม้จะมีพลังจิตเหล่านี้ แต่ไซคิก็พบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิตและพยายามไม่ทำตนให้เป็นที่สะดุดตา การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของไซคิที่พยายามจะใช้พลังจิตอย่างลับๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตอย่างนักเรียนมัธยมทั่วไป ขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับเหล่าเพื่อนร่วมชั้นผู้ไม่ปกติในโรงเรียนมัธยม PK

5.Blue Exorcist

Blue Exorcist อนิเมะ บน Netflix

ในโลกที่การดำรงอยู่ของปีศาจเป็นเรื่องปกติ อัชชา โลกที่มนุษย์อาศัยอยู่ และ เกเฮนน่า ดินแดนว่างเปล่าที่เหล่าปีศาจครอบครอง โอคุมูระ ริน และ โอคุมูระ ยูคิโอะ ทั้งสองเป็นพี่น้องที่ถูกเลี้ยงดูมาจากบาทหลวงฟุจิโมโตะ ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของทั้งสองคน ทั้งสองคนเป็นบุตรของซาตาน จอมมารแห่งขุมนรก ทำให้มีพลังปีศาจอยู่ในตัว โดยที่รินคนพี่ มีเปลวไฟสีฟ้าสัญลักษณ์ของบุตรแห่งซาตานคลุมตัวอยู่ตลอด และมีพลังในการทำลายล้างที่รุนแรง

ขณะที่ยูคิโอะคนน้องไม่มีเนื่องจากร่างกายอ่อนแอ เพื่อปกปิดศาสนจักรถึงตัวตนของเด็กทั้งสอง บาทหลวงฟุจิโมโตะจึงทำการผนึกเปลวไฟของรินไว้ในดาบสยบมาร ยามใดก็ตามที่ดาบถูกดึงออกจากฝัก ผนึกก็จะคลายออก

บอกเลยว่าสายเมะห้ามพลาดกับ 5 อนิเมะ บน Netflix ที่เราเอามาแนะนำนี้ สามารถเข้าไปรับชมได้แล้ววันนี้

ซีรีส์ใหม่มาแรง 5 อันดับใน Netflix สนุกครบรส ฉบับเดือนกันยายน 2021

คอซีรีส์ Netflix ห้ามพลาดวันนี้เราจะมาอัพเดต ซีรีส์ใหม่มาแรง 5 อันดับใน Netflix สนุกครบรส ฉบับเดือนกันยายน 2021 ให้คุณได้ดูแบบจุใจกับซีรีส์เข้าใหม่และกำลังออนแออยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ขึ้นอันดับ Top5 บนแพลตฟอร์ม Netflix มาตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ รับรองเลยว่าสนุกครบรส และน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับชมกันอย่างจุใจเลยค่ะ

ซีรีส์ใหม่มาแรง
ซีรีส์ใหม่มาแรง 5 อันดับใน Netflix สนุกครบรส ฉบับเดือนกันยายน 2021

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ