ส่อง 5 หนังการ์ตูนสร้างจากเกม ใกล้เปิดตัว ที่ไม่ควรพลาด

ส่อง 5 หนังการ์ตูนสร้างจากเกม ใกล้เปิดตัว ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับคอการ์ตูนหรือคอเกมเชิญทางนี้ เพราะวันนี้ korgamer.com มีการ์ตูนดีๆ ที่ที่สร้างจากเกม น่าสนใจที่ใกล้จะเปิดตัวเต็มทีมาให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกัน เพื่อบรรยากาศในช่วงเวลาอันว่างเปล่าให้ไป และถูกทดแทนด้วยช่วงเวลาแห่งความบันเทิงกับการ์ตูนดีๆ เหล่านี้กันได้ใน ส่อง 5 หนังการ์ตูนสร้างจากเกม ใกล้เปิดตัว ที่ไม่ควรพลาด

ส่อง 5 หนังการ์ตูนสร้างจากเกม ใกล้เปิดตัว ที่ไม่ควรพลาด อดใจรอกันอีกไม่นาน

               1. Minecraft The Movie

Minecraft The Movie

               หลายๆ คนที่เล่นเกมนั้นต้องรู้จัก Minecraft กันอย่างแน่นอน เนื่องจากมันเป็นเกมยอดฮิตมากแห่งยุคก่อนหน้าไม่นานนี้ และในปัจจุบันก็ยังคงมีคนที่นิยมกันอยู่ แต่จะมีใครรู้หรือไม่ว่า Minecraft ถูกนำมาสร้างเป็นหนังการ์ตูนไปแล้วเช่นกัน โดยให้ชื่อเรื่องว่า Minecraft The Movie

               Minecraft The Movie ถูกเผยแพร่เมื่อปี 2018 โดยการร่วมมือกันระหว่าง Mojang และ Waener Bros. ที่ได้ประกาศเปิดตัว Minecraft ฉบับแอนิเมชันออกมาให้แฟนเกมได้ชมกัน ซึ่งเนื้อหาเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับเด็กหญิงคนหนึ่งที่ต้องกอบกู้โลก Overworld จากเงื้อมมือเหล่าร้ายของ Enter Dragon

               แต่ซ้ำร้ายเจ้ากรรม Covid 19 ทำซ้ำจนหนังต้องเลื่อนฉายกันไปเป็นช่วงปี 2022 เนื่องจากผลกระทบจากโรคระบาด ดังนั้นแฟนๆ Minecraft ที่เฝ้ารอก็ต้องอดใจกันอีกนิด

               2. Splinter Cell

Splinter Cell

               กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของการ์ตูนอนิเมชันกับ Splinter Cell หลังจากมีข่าวกันมาเนิ่นนานว่ามันจะถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ และไม่นานเกินรอ หลังจากผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญ ว่ามันจะถูกเปิดตัวกันให้ชมได้เร็วๆ นี้

               ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Ubisoft ได้จับมือกับ Netflix เมื่อปี 2020 เพื่อทำการพัฒนาเกม Splinter Cell  ให้มาอยู่ในรูปแบบของภาพยนตร์ โดยได้ฝีมือของนักเขียนบทชื่อดังอย่าง Derek Kolstad ที่ให้บทบาทภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง John Wick มานั่งคุมการกำกับเอง ซึ่งนั่นจะรับรองได้ว่าผลงานหนังเรื่องนี้จะต้องมี DNA ของความเป็น  John Wick มาผสมกันอย่างลงตัวแน่นอน

               Splinter Cell ถูกวางกำหนดการฉายไว้ในปี 2022 ที่ใกล้เข้ามานี้ และเราก็คาดว่าในอีกไม่นาน แฟนๆ ก็จะได้รับชมกันอย่างจุใจกันแล้ว

               3. League of Legends Arcane

League of Legends Arcane

               บอกได้เลยว่าเกมเมอร์สาย MOBA ตัวจริงจะไม่มีใครไม่รู้จัก League of Legends ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมอมตะยอดนิยมมาจนถึงปัจจุบันอยู่ และล่าสุดนี้มีข่าวดีว่ามันถูกหยิบยกเอาไปทำเป็นภาพยนตร์กันแล้วเป็นที่เรียบร้อย และเตรียมพร้อมที่จะฉายขึ้นจากภาพยนตร์ในช่วงปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า

               League of Legends Arcane ที่จะถูกสร้างขึ้นนั้นเป็นการร่วมมือกันระหว่างทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Riot Games ที่จับมือกับ Netflix สร้าง League of Legends ในฉบับของภาพยนตร์ขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนๆ กันด้วย รับรองได้ว่าจะเป็นการ์ตูนที่ทุกคนปลื้มปิติอย่างแน่นอน โปรดรอติดตามรับชม

               4. Resident Evil: Infinite Darkness

Resident Evil: Infinite Darkness

               เปิดฉากเกมสยองขวัญสุดระทึกในรูปแบบภาพยนตร์แบบการทำ CG ทั้งหมด บอกได้เลยว่าแฟนๆ เกม Resident Evil ต้องห้ามพลาดกันกับเรื่องนี้

               ในครั้งนี้ของภาพยนตร์ Resident Evil: Infinite Darkness เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Capcom และ Netflix ที่พยายามสร้างผลงานภาพยนตร์ดีๆ จากเกมมาให้แฟนหนังแฟนเกมได้รบชมกัน โดยมีการตั้งเป้าฉายกันใน วันที่ 8 กรกฎาคม สามารถเข้าไปรับชมกันได้แล้ววันนี้

               5.Cyberpunk : Edgerunners

Cyberpunk : Edgerunners

               เป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกได้ว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่ให้เสียงตอบรับที่ไม่ค่อยดีนักที่ผ่านมา เนื่องจากมันเกิดปัญหากับตัวเกมอย่างมากมาย แต่ทะว่าการถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์นั้นมันจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้แฟนๆ กันได้มากน้อยเพียงใด

               โดย Cyberpunk : Edgerunners ได้ถูกตีปฏิทินขึ้นฉายเอาไว้ภายในปี 2022 และหวังว่าจะเป็นการนำฉายในเร็วๆ กันนี้ แฟนๆ Cyberpunk ก็ต้องอดใจรอกันอีกนิดรับรองว่าถึงใจอย่างแน่นอน

               และสำหรับข้อมูลวันนี้ของ ส่อง 5 หนังการ์ตูนสร้างจากเกม ใกล้เปิดตัวที่ไม่ควรพลาด ก็จบลงไปแล้ว และครั้งหน้าเราจะเอาอะไรมานำเสนอก็ขอฝากเพื่อนๆ ติดตามกันเอาไว้ เพื่อไม่ให้พลาดเรื่องราวดีๆ ที่เราจะเอามานำเสนอกันอีกต่อไป

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ