ส่อง การ์ตูนดิสนีย์สุดฮิต บน Disney plus ดูเพลินตลอดทั้งวัน

หากพูดถึง การ์ตูนดิสนีย์ ต้องบอกเลยว่าเป็นการ์ตูนที่ได้คลองใจเด็กๆ และผู้ใหญ่มาอย่างยาวนาน เนื่องจากดิสนีย์ได้สร้างการ์ตูนออกมาได้อย่างสนุกสนาน มีพล็อตเรื่องที่น่าติดตามแบบสุดๆ แถมยังมีภาพ เสียง CG ที่มีความสวยงาม ยิ่งชวนให้ดูเพลินเข้าไปอีก และเมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Disney+ Hotstar ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าชาวแฟนคลับ ดิสนีย์ ว้าวแน่นอน เพราะได้มี หนัง การ์ตูน ซีรี่ย์ต่างๆ ไว้ให้เราได้ดูอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว วันนี้ korgamer.com เลยจะพามา ส่อง การ์ตูนดิสนีย์สุดฮิต บน Disney plus ดูเพลินตลอดทั้งวัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

ส่อง การ์ตูนดิสนีย์สุดฮิต บน Disney plus ดูเพลินตลอดทั้งวัน

  1. LUCA
LUCA

มาเริ่มกับเลยกับเรื่องแรกอย่าง LUCA ต้องบอกเลยว่าเรื่องที่ยอดฮิต โดนใจคนดูอย่างมาก เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนเลย โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นชายหาดแห่งหนึ่งใน Italian Riviera ที่น่านทะเลนั้น มีสัตว์ประหลาดที่อยู่ใต้ท้องทะเลลึกอาศัยอยู่ และก็แน่นอนว่าไม่ถูกกันกับมนุษย์สักเท่าไหร่ แต่เด็กชาย ลูก้า อยากจะออกจากบ้านตัวเอง เพื่อไปเยี่ยมชมโลกของมนุษย์ และอยากจะออกไปสนุกกับอะไรอีกหลายๆ อย่าง

จึงได้เดินทางออกไปกับเพื่อนสนิทอีกคนคือ อัลเบอร์โต ที่เป็นเหมือนกับเขา ทั้งคู่ได้ขึ้นมาผจญภัยบนโลกของมนุษย์ และต้องคอยระวังไม่ให้โดนจับได้ แต่ก็ต้องไปร่วมลงแข่งไตรกีฬา พร้อมกับเด็กสาว จิวเลีย ที่เป็นมนุษย์อีกหนึ่งคน

  1. RAYA AND THE LAST DRAGON
RAYA AND THE LAST DRAGON

มาต่อกันเลยกับเรื่อง RAYA AND THE LAST DRAGON เรียกได้ว่าเป็นที่สนุกสนานแบบสุดๆ และมีภาพที่สวยงาม ทำให้ดูเพลินเข้าไปอีก เนื้อเรื่องได้เล่าถึงการผจญภัยของ รายา ในเมืองคูมันตรา ซึ่งเป็นสถานที่ที่มนุษย์และมังกรนั้นเคยอยู่ร่วมกันมาก่อน แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พวกมังกรต้องมาช่วยมนุษย์ จนต้องสละชีวิตและหายสาบสูญไปกว่า 500 ปี และเมื่อภัยร้ายกำลังจะกลับมาอีกครั้ง รายา จึงต้องทำหน้าที่ปกป้อง และตามหามังกรตัวสุดท้ายในตำนาน

เพื่อให้กลับมาช่วยสู้และคอยเคียงข้างเหล่ามนุษย์อีกครั้ง แต่ทุกอย่างมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ยังมีเรื่องราวอีกหลายอย่างให้เธอได้เรียนรู้จากการผจญภัยในครั้งนี้

  1. SOUL
SOUL

และสำหรับเรื่อง SOUL เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมแบบสุดๆ โดยเป็นเรื่องราวของ โจ การ์ดเนอร์ ชายวัยกลางคนที่มีอาชีพเป็นครูสอนดนตรีที่โรงเรียนมัธยม โดยที่ชีวิตเขานั้นใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรีแจ๊สเหมือนพ่อของเขา จนได้รับโอกาสเล่นแจ๊สในคลับที่กำลังจะเปลี่ยนชีวิตเขา แต่ก็ดันพลาดพลั้งเสียชีวิต ทำให้ต้องไปอยู่ในโลกวิญญาณอ้วนปุ๊ก ดินแดนก่อนที่ทุกคนจะเกิด

เขาจึงทำทุกทางเพื่อที่จะไปเกิดใหม่ แต่ก็ได้พบกับหมายเลข 22 ที่ยังไม่อยากไปเกิด เพราะยังไม่เห็นข้อดีของการมีชีวิตเลย โจจึงทำต้องทำทุกทางเพื่อให้ 22 เห็นว่าการมีชีวิตนั้นดีอย่างไร และการผจญภัยของทั้งสองวิญญาณก็ได้เริ่มต้นขึ้น

  1. Onward
Onward

สำหรับเรื่อง Onward เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นสุดแฟนตาชี ที่จะทุกๆ คนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนเลยค่ะ เพราะว่ามีเนื้อหาที่สนุกมากๆ โดยจะเป็นเรื่องราวของชาวเอลฟ์ โทรล และพวกเทวดาอยู่ที่นั่น ซึ่งในอดีตกาลนานมาแล้ว เคยมีโลกแบบนี้อยู่จริงที่เคยเกิดขึ้นมา แต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่องนี้ก็ถูกลืมและเลือนหายไป จนกลายมาเป็นยุคปัจจุบันที่เราอยู่กันนี่เอง ซึ่งตัวละครหลักจะเป็นสองพี่น้อ เอียน และ บาร์ลีย์ ที่ได้สูญเสียพ่อไปตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ แต่เมื่อถึงวันเกิดครบรอบ 16 ปี แม่ของพวกเขาได้มอบไม้เท้าของพ่อมด ที่เป็นมรดกจากพ่อของพวกเขาเอง และด้วยไม้เท้านี้เอง

จึงทำให้ทั้งสองได้พาพ่อของเขากลับมา เพื่อพบหน้ากันอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้มันมีอะไรที่ผิดพลาด และมีบางอย่างที่ขาดหายไป ทำให้ทั้งสองคนต้องเดินทางออกตามหา และช่วยเหลือพ่อของพวกเขาอีกครั้ง

  1. Zootopia
Zootopia

สำหรับเรื่อง Zootopia บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าดูแบบสุดๆ ที่จะให้คุณได้อินได้เหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่องได้เป็นอย่างเลยทีเดียว โดยเป็นเรื่องราวในมหานครซูโทเปีย ที่มีแต่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ไม่ว่าจะเป็นสัตว์นักล่าหรือผู้ถูกล่าก็สามารถอยู่รวมกันได้อย่างสันติ และมี จูดี้ กระต่ายสาวที่ผ่านการสอบเป็นตำรวจตัวแรก ที่เป็นสัตว์ผู้ถูกล่าและมาทำงานที่เมืองนี้ แต่เธอก็ถูกเมินและส่งให้ไปเป็นจราจร เพื่อคอยออกใบสั่ง แต่ในบรรดาตำรวจที่เป็นผู้ล่าจะได้ไปทำงานที่เป็นคดีใหญ่แทน จนกระทั่งเกิดเรื่องใหญ่ขึ้น เมื่อมีสัตว์หายไป 14 ตัว และทั้งหมดเป็นสัตว์นักล่าทั้งนั้น

ด้วยจิตใจตั้งมั่นและรักในอาชีพ เธอจึงขอทำคดีนี้ แต่ต้องไปร่วมมือกับจิ้งจอกนักต้มตุ๋น นิค โดยพวกเธอมีเวลาไม่มากนักกับการไขคดีนี้ จุดเริ่มต้นของนักล่าและผู้ถูกล่าที่ต้องมาร่วมมือกันจึงได้เริ่มต้นขึ้น

  1. Coco
Coco

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง Coco เป็นเรื่องที่ได้สร้างทั้งรอยยิ้ม และน้ำตาให้แก่ผู้ชมเลยทีเดียว ทำให้เรื่องนี้ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมอย่างมาก โดยเป็นเรื่องราวของ มิเกล เด็กชายวัย 12 ปี ที่มีครอบครัวเป็นชาวแม็กซิกันทั่วไป และมีอาชีพเป็นช่างทำรองเท้า แต่ครอบครัวของเขามีกฎห้ามร้องหรือเล่นเพลง เนื่องจากปู่ทวดของเขาที่อยากเป็นนักร้องเพลงที่มีชื่อเสียง และได้ทิ้งครอบครัวไปเพื่อตามหาความฝันของตัวเอง แต่ด้วยความรักของเสียงดนตรีในตัวมิเกล ทำให้เขาคิดว่าตัวเองจะต้องเดินตามความฝันการเป็นนักดนตรีให้ได้ตาม เออร์เนสโต เดอ ลา ครูซ นักร้องดังที่เสียชีวตไปแล้ว

มิเกลจึงได้แอบไปขโมยกีตาร์ที่หลุมศพ แต่ดันตรงกับวันที่นรกเปิดพอดี เขาจึงถูกสาปให้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งคนตาย

และทั้งหมดนี้ก็คือการส่อง การ์ตูนดิสนีย์สุดฮิต บน Disney plus ดูเพลินตลอดทั้งวัน ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่า แต่ละเรื่องนั้นน่าดูแบบสุดๆ ที่ความสนุกสนาน และจะทำให้ทุกคนได้อินไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่องได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าการ์ตูนของดิสนีย์เค้าได้มีการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้งเลยจริงๆ ค่ะ หากใครที่กำลังมองหาการ์ตูนดิสนีย์สนุกๆ ดูอยู่ ก็สามารถเลือกดูได้จากการ์ตูนที่เราแนะนำไปบน Disney plus ได้เลยนะคะ รับรองว่าโดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ