หนังตลก 5 เรื่องใน Netflix ที่คุณจะขำจนปอดโยก

หนังตลก 5 เรื่องใน Netflix

สถานการณ์บ้านเมือง หรือสถานการณ์ในชีวิตประจำวันต่างๆ แน่นอนว่าหลายๆสิ่งเหล่านี้ ทำให้คุณเครียดไม่มาก ก็น้อยอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้ korgamer.com จะมาแนะนำ หนังตลก 5 เรื่องใน Netflix ที่คุณจะขำจนปอดโยก ตามมาดูกันว่าจะมีเรื่องไหน

แนะนำ หนังตลก 5 เรื่องใน Netflix ที่คุณจะขำจนปอดโยก

The Other Guys

The Other Guys

นำแสดงโดย:
Will Ferrell
Mark Wahlberg

เรื่องนี้เกี่ยวกับ:
คู่หูตำรวจ 2 คนที่ไม่เคยมีโอกาสได้เฉิดฉาย แต่วันนี้โอกาสของพวกเค้ามาถึงแล้ว

ตลกที่บทพูด และบุคลิกของ 2 คู่หู คนหนึ่งก็โหด ห้าว อารมณ์ร้อน ส่วนอีกคนก็เนิร์ด ซื่อ ใจเย็นเหลือเกิน

White Chicks

White Chicks

นำแสดงโดย:
Marlon Wayans
Shawn Wayans

เรื่องนี้เกี่ยวกับ:
เจ้าหน้าที่ FBI หนุ่ม 2 คนที่ทำงานพลาด เลยถูกลงโทษให้ไปดูแลลูกคนหนูไฮโซแทน แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่ข่าววงในบอกว่าคุณหนู 2 คนนี้จะโดนลักพาตัว แต่เมื่ออะไรก็ไม่เป็นไปตามแผน FBI ทั้ง 2 หนุ่มจึงต้องปลอมตัวเป็นคุณหนูไฮโซซะเอง

เรื่องนี้ขำทั้งบท ขำทั้งอากัปกิริยา ลองนึกภาพแล้วกันว่าผู้ชายล่ำ ๆ 2 คนต้องมาแต่งหญิงและมีจริตหญิงสุดๆ มันจะขำแค่ไหน มีฉากตลกพีคๆ ซ่อนอยู่มากมายในเรื่องเดียว

Due Date

Due Date

นำแสดงโดย:
Zach Galifianakis
Robert Downey Jr.

เรื่องนี้เกี่ยวกับ:
สถาปนิกหนุ่มกำลังจะเดินทางไปหาภรรยาที่ใกล้จะถึงกำหนดคลอด กับชายหนุ่มผู้มีความฝันอยากเป็นนักแสดง ทั้งคู่ต้องเดินทางร่วมกันแบบ Road Trip หลังจากผิดแผนไม่สามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ ติดตามความแตกต่างของทั้ง 2 ตัวละครที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่น ๆ และมิตรภาพที่ดูไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

บทตลกและนักแสดงนำคือแสดงดีส่งบทและอารมณ์กันดีมาก 

Isn’t It Romantic

Isn’t It Romantic

นำแสดงโดย:
Rebel Wilson
Liam Hemsworth

เรื่องนี้เกี่ยวกับ:
หญิงสาวคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เธอตื่นขึ้นมาในโลกมิติคู่ขนานที่เป็นโลกแห่งหนังโรแมนติก แต่ทุกอย่างมันจะดีอย่างที่เห็นอย่างนั้นหรือ

เรื่องนี้แซวพล็อต หรือองค์ประกอบที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ในหนังโรแมนติดทั่วไป เรียกได้ว่ามาจับมาขยี้ จิก กัดได้ฮามาก ๆ เลยทีเดียว

Knocked Up

Knocked Up

นำแสดงโดย:
Seth Rogen
Katherine Heigl

เรื่องนี้เกี่ยวกับ:
สาวสวยอนาคตกำลังพุ่ง กับหนุ่มที่ดูไม่เอาไหนคนหนึ่ง ทั้ง 2 มีความสัมพันกันแบบ One Night Stand แต่ดันพลาดท้องขึ้นมา งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อต้องติดตาม

บทคุยกันตลกมาก ความต่างขั้วของพระนางที่ห่างกันแบบลิบลับ เพื่อน ๆ ของทั้งคู่ก็มีบุคลิกโดดเด่นที่ต่างกันไป เรียกเสียงฮาได้ทุกคน

7 หนังNetflixพากย์ไทย 2022 ดูเพลิน ไม่ต้องอ่านซับ

วันนี้ tampaido.com จะขอเอาใจ สำหรับคอหนังและซีรีส์ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบการดูหนังต่างประเทศผ่าน Netflix แต่ไม่อยากอ่านซับไตเติลสลับกับการดูหนัง วันนี้ได้รวบรวม 7 หนังNetflixพากย์ไทย ใน Netflix มาแนะนำกัน ไปดูกันค่ะว่ามีเรื่องไหนบ้าง

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ