DUNE เตรียมลง HBO GO ทำแฟนเตรียมเฮ

ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ DUNE เตรียมลง HBO GO ทำแฟนเตรียมเฮ เร็วๆ นี้

เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ HBO อย่างมาก ที่ล่าสุดได้มีท่าทีออกมาว่าจะมีการเอาภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง DUNE เตรียมลง HBO GO ทำแฟนเตรียมเฮ ซึ่งเป็นหนังที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างมาก หากใครที่พลาดในโรงภาพยนตร์ไปก็ไม่ต้องผิดหวัง ไปชมกันกับ korgamer.com ได้เลย

ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ DUNE เตรียมลง HBO GO ทำแฟนเตรียมเฮ เร็วๆ นี้

ผลงานจาก Warner Bros. Pictures และ Legendary Pictures ภายใต้การกำกับของเดอนีส์ วิลล์เนิฟ (Denis Villeneuve) อย่าง DUNE ซึ่งเคยถูกส่งเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว มีข่าวออกมาว่าจะเปิดให้รับชมได้บน HBO GO ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2021 นี้ แฟนๆ เตรียมเฮกันเลย

DUNE เตรียมลง HBO GO เร็วๆ นี้

DUNE ตำนานการเดินทางสุดระทึกของฮีโร่ บอกเล่าเรื่องราวของ พอล อะเทรดีส ชายหนุ่มผู้ปราดเปรื่องเปี่ยมพรสวรรค์ ที่ถือกำเนิดมาเพื่อโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ตนเองจะจินตนาการ เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาล เพื่อปกป้องอนาคตของตระกูลและผู้คนของเขา จากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ ที่ต้องการแย่งชิงทรัพยากรล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมาซึ่งสามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงผู้ที่เอาชนะความกลัวของตนเท่านั้นที่จะอยู่รอด

ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ DUNE เตรียมลง HBO GO ทำแฟนเตรียมเฮ เร็วๆ นี้

อนาคตอีกหลายพันปีข้างหน้า พอล อะเทรดีส ชายหนุ่มผู้โชคชะตาได้นำพามาสู่การต่อสู้แย่งชิงอำนาจข้ามกาแล็กซี บุตรของดยุคเลโท ผู้ปกครองที่ประชาชนรัก และ เลดี้เจสสิกา นักรบและนักบวชหญิงผู้มีพลังอำนาจ บททดสอบสุดท้ายของพอลคือการเอาชนะความกลัว เมื่อโชคชะตาและพลังอันทรงอำนาจที่มองไม่เห็น ได้นำพาเขาสู่ผืนทรายของดวงดาวอาร์ราคิสอันห่างไกลอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้

อาร์ราคิส เป็นที่ตั้งอารยธรรมมนุษย์ของชนเผ่าที่มีชื่อว่าเฟรเมน และชนเผ่าก็เรียกดาวดวงนี้ว่า ดูน เป็นดินแดนที่มีการแย่งชิงกันอย่างดุเดือดมาหลายรุ่น มนุษย์ต่อสู้กันเพื่อครอบครองสไปซ์ ทรัพยากรธรรมชาติอันเลอค่าหายากและช่วยขยายศักยภาพของจิต ซึ่งเป็นรากฐานของการเดินทางในอวกาศ ความรู้ การค้า และการดำรงอยู่ของมนุษย์ แต่ผู้ที่ต้องการเก็บสไปซ์จะต้องอยู่รอดให้ได้ ท่ามกลางอากาศอันร้อนระอุ พายุทรายที่รุนแรงระดับเฮอร์ริเคน และหนอนทรายขนาดมหึมาซึ่งเป็นที่เกรงกลัวและยำเกรงเฉกเช่นเทพเจ้า

ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ DUNE

นอกจากคนที่ยังไม่ได้รับชม หรือต้องการจะรับชมซ้ำ ก็สามารถเตรียมความพร้อมไว้ให้ดี เพราะ DUNEเตรียมลงHBO GO ให้ชมกันแล้ว

หนังต้อนรับคริสต์มาส ฟีลกู้ด อบอุ่นใจ

ปลายปีก่อนเข้าสู่ปีใหม่ ได้เวลาปัดฝุ่นนำ หนังคริสต์มาส ในดวงใจออกมาดูกันอีกครั้ง นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีก่อนที่จะสิ้นสุดปีเก่าและเข้าสู่ปีใหม่ ช่วงนี้อากาศจะดีเป็นพิเศษ มองไปทางไหนก็รู้สึกสุขใจ วันนี้เราจะมา แนะนำ หนังต้อนรับคริสต์มาส ฟีลกู้ด อบอุ่นใจ ห้ามพลาด !!

หนังต้อนรับคริสต์มาส ฟีลกู้ด อบอุ่นใจ
หนังต้อนรับคริสต์มาส ฟีลกู้ด อบอุ่นใจ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ