รวมลิสต์ หนังใหม่น่าดูใน Netflix ที่คอหนังห้ามพลาด ปี2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การดูหนัง เป็นกิจกรรมยามว่างที่หลายๆ คนโปรดปรานเป็นอย่างมาก เนื่องจากการดูหนังช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และยังช่วยให้เรามีกิจกรรมยามว่างกับคนพิเศษอีกด้วย ยิ่งช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้าน ยิ่งเหมาะแก่การนอนดูหนังชิลล์ๆ เพลินๆ มาก และล่าสุดทาง Netflix ได้อัปเดตหนังเด็ดๆ ไว้ให้ได้เลือกชมแบบหลากหลายอย่างมาก วันนี้ korgamer.com เลยจึงได้มา รวมลิสต์ หนังใหม่น่าดูใน Netflix ที่คอหนังห้ามพลาด ปี2021  ให้ทุกคนได้รับชมอย่างเพลิดเพลิน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง

รวมลิสต์ หนังใหม่น่าดูใน Netflix ที่คอหนังห้ามพลาด ปี2021

  1. Squid Game
Squid Game

มาเริ่มกันเลยกับเรื่องแรกอย่าง Squid Game ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ได้รับกระแสโด่งดังอย่างมาก เชื่อว่าหลายๆ จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน โดยเป็นเรื่องราวของผู้ถูกเลือกจำนวน 456 คน ให้เข้าร่วมเล่นเกมแข่งขัน เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎกติกาง่ายๆ คือผู้เล่นต้องใช้ชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพันในเกมนี้ ถ้าแพ้เท่ากับตายเท่านั้น  ส่วนใครที่ชนะผ่านเข้ารอบต่อไป และถ้าเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป ใครที่จะสามารถรักษาชีวิตของตัวเองไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับบ้าน แต่ถ้าใครแกร่งไม่พอก็ต้องตาย

  1. My Name
My Name

มาต่อกันเลยกับเรื่อง My Name เรียกได้ว่าเป็นมีความสนุกสนาน ชวนให้น่าติดตามแบบสุดๆ หากได้ดูรับรองว่าต้องติดงอมแงมแน่นอนเลยค่ะ โดยเป็นเรื่องราวของยุนจีอู ที่ต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเพราะใครบางคน เธอจึงพยายามตามหาความจริงและแก้แค้นใครก็ตามที่เป็นต้นเหตุให้พ่อเธอต้องตาย ทำให้เธอตัดสินใจเข้าร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาต้นเหตุการตายของพ่อ เธอจึงยอมแฝงตัวเข้าไปทำงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหลัง

  1. The Guilty
The Guilty

และสำหรับเรื่อง The Guilty เป็นอีกหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองดู เพราะว่ามีเนื้อหาที่ทำให้ได้ตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ โจ เบย์เลอร์ เจ้าหน้าที่ประจำสายด่วนฉุกเฉิน 911 ที่ต้องมาเข้ากะปฏิบัติหน้าที่เพียงคนเดียวในวันหยุดของทีม เขาได้รับสายแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่ากำลังถูกลักพาตัว ทำให้เขาต้องหาวิธีและหนทางในการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แต่ปรากฏว่าเหมือนอะไรๆ ไม่ชอบมาพากล ซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขาเข้าใจ เขาจึงต้องพยายามสืบหาความจริง และเขาก็ยิ่งเผชิญหน้ากับความจริงที่ของตัวเองอีกด้วย

  1. The King’s Affection
The King’s Affection

สำหรับเรื่อง The King’s Affection เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค สุดโรแมนติกที่จะทำให้คุณได้ฟินแบบสุดๆ และอาจจะมีดราม่าหน่อยๆ แต่บอกเลยว่าสนุกมากๆ  โดยเป็นเรื่องราวของฝาแฝดชายหญิง โดยฝาแฝดหญิงที่ถูกทอดทิ้ง แต่ต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาท แทนฝาแฝดชายของตนที่ผู้ไม่ประสงค์ดีลอบสังหารจนจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจินตนาการของผู้เขียนเกี่ยวกับการที่ผู้หญิงที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และ กษัตริย์ผู้ถูกลืมและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของเกาหลี

  1. Army of Thieves
Army of Thieves

มาถึงเรื่อง Army of Thieves เรียกได้ว่าเป็นหนังที่มันส์แบบสุดๆ ที่จะให้คุณรู้สึกตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดเกาหลีเลยทีเดียว โดยเป็นเรื่องราวของ ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้เซฟขี้สงสัยที่ถูกโจรสาวผู้ลึกลับ ชวนไปร่วมกันโจรกรรมธนาคารในเยอรมันในช่วงต้นที่มีการระบาดของไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ และดูเหมือนว่าอันตรายอาจมาจากตำรวจและโจรด้วยกันเองมากกว่าซอมบี้ ซึ่งเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวการโจรกรรมก่อนหน้าจะที่จะมีเรื่อง Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มระบาด

  1. Maya and the Three
Maya and the Three

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง Maya and the Three เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่มีความสนุกสนานแบบสุดๆ คอหนังแฟนตาซีต้องห้ามพลาด ได้แรงบันดาลใจมาจากยุคเมโสโปเตเมีย บวกพลังความกล้ายกกำลัง 3 แล้วออกเดินทางผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ไปยังโลกใหม่สุดอัศจรรย์ เรื่องราวของคนแปลกแยก 3 คนจากดินแดนอันไกลโพ้น 3 แห่ง ชีมี (นักรบหัวกะโหลก), ริโก้ (พ่อมดพญาไก่) และพิชู (นักรบเสือพูม่า) จะร่วมเดินทางทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ไปกับมายา (นักรบอินทรี) เพื่อหยุดยั้งลอร์ดมิคท์ลัน (เทพแห่งสงคราม) และทำคำทำนายโบราณให้เป็นจริง

และทั้งหมดนี้ก็คือการรวมลิสต์ หนังใหม่น่าดูใน Netflix ที่คอหนังห้ามพลาด ปี2021 ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูแบบสุดๆ ที่จะทำให้ทุกๆ คนได้ดูกันอย่างเพลิดเพลิน และมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามอีกด้วย ใครที่อยู่บ้านว่างๆ ต้องไปตามเก็บให้ครบทุกเรื่องเลยจ้า และหากใครที่กำลังมองหาหนังใหม่ๆ ดูอยู่ ก็สามารถเลือกดูได้จากหนังที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าจะต้องถูกใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ