Peacemaker เตรียมฉายทาง HBO Go และ HBO Max

Peacemaker เตรียมฉายทาง HBO Go และ HBO Max

สำหรับใครซีรี่ส์ท่านใดที่รอคอยชม Peacemaker บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะ Peacemaker เตรียมฉายทาง HBO Go และHBO Max ในประเทศไทยเตรียมชมผ่านHBO Go กันแบบจุใจครบทั้ง 8 ตอน โดยวันแรกยิงยาวให้ชมกันถึง 3 ตอน และจะฉายสัปดาห์ละตอนต่อเนื่องจนจบ ติดตามได้ที่ https://korgamer.com

แฟน Peacemaker เตรียมรับชมวันแรก 3 ตอนรวด ได้ที่ HBO Go

Peacemaker เตรียมฉายทาง HBO Go และ HBO Max

อย่างที่รู้กันว่า ‘Peacemaker’ เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวต่อจาก ‘The Suicide Squad’ โทนการเล่าเรื่องจะเต็มไปด้วยแอ็กชันที่ดุเดือดและมีความเฮฮาบ้าบอจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งเรื่อง ทำให้มีกลิ่นอายต่างจากภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องอื่นในจักรวาล DC พอสมควร

เฟร็ดดี้ สโตรมา (Freddie Stroma) ผู้รับบท Vigilante อธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชมจะได้รับจากซีรีส์เรื่องนี้ว่าแฟน ๆ จะต้องหัวเราะและร้องไห้ในเวลาเดียวกัน และมันจะยิ่งท่วมท้นขึ้นไปเรื่อย ๆ แน่นอน

Peacemaker เตรียมฉายทาง HBO Go และ HBO Max

“เรื่องราวในซีรีส์ไม่ได้มีแค่ความตลก แต่มันยังมีดราม่าอีกด้วย แฟน ๆ จะเต็มอิ่มกับเรื่องราวที่ซีรีส์มอบให้แน่นอน ผมอ่านบทมาแล้ว พวกคุณจะได้หัวเราะ ร้องไห้ และมันจะสนุกขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณได้ชมตอนต่อ ๆ ไป มันน่าทึ่งจริง ๆ” สโตรมากล่าว

ส่วน แมตต์ มิลเลอร์ (Matt Miller) ผู้อำนวยการผลิตก็ได้กล่าวเสริมว่า ฝั่ง Marvel เน้นเล่าเรื่องราวที่สร้างเสียงหัวเราะในแบบของตัวเอง ส่วน ‘Peacemaker’ ก็มีอะไรแบบนั้นด้วยเช่นกัน และมันก็จะเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย

Peacemaker เตรียมฉายทาง HBO Go และ HBO Max

‘Peacemaker’ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวต่อจาก ‘The Suicide Squad’ โดยจะเน้นบอกเล่าเรื่องราวของ Peacemaker ที่รับบทโดยซีนาเป็นหลัก และจะเริ่มฉายวันแรก 13 มกราคมนี้ทางHBO Go และHBO Max

Sing 2 แอนิเมชันเพลงเพราะ ที่สอนเรื่องมิตรภาพ

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้แอนิเมชันดังอย่างSing ล่าสุดได้มีการสร้าง Sing 2 ออกมาให้ทุกๆ คนได้รับชมความสนุกสนานแล้ว โดย ย้อนไปเมื่อ 6 ปีที่แล้วอิลลูมิเนชัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Illumination Entertainment) สตูดิโอแอนิเมชันของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส (Universal Pictures) ได้หาญกล้าทำแอนิเมชันสไตล์มิวสิคัลที่เน้นการคัฟเวอร์เพลงพ็อปร่วมสมัยอย่าง ‘Sing’ จนประสบความสำเร็จ และด้วยตัวละครที่ทั้งน่ารักและเรื่องราวสุดอบอุ่นที่มีทั้งความรักในครอบครัวและที่สำคัญคือการต่อสู้เพื่อฝันใหญ่ ๆ ของคนตัวเล็ก ๆ ของผู้จัดหมีโคอาล่าอย่างบัสเตอร์ ติดตามได้ที่ duzila.com

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ