รวม ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ปี2021 ที่ต้องไปตามเก็บให้ครบ

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ามีแต่ ซีรี่ย์เกาหลีใหม่ๆ น่าดูๆ ออกมาให้เราได้เลือกดูกันเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่า แนวโรแมนติก หรือจะเป็นแอคชั่น เรียกได้ว่ามีครบรสเลยทีเดียว ที่จะทำให้หลายๆ คนที่ Work From home หรือคนที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่เหงาอีกต่อไป แต่ละเรื่องคือมีเนื้อหาที่ ครบรส และน่าติดตามแบบสุดๆ ไปเลย วันนี้ korgamer.com เลยจึงได้มา รวม ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ปี2021 ที่ต้องไปตามเก็บให้ครบ ให้ทุกคนได้ดูกันอย่างจุใจ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง

รวม ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ปี2021 ที่ต้องไปตามเก็บให้ครบ

  1. HOMETOWN CHA-CHA-CHA
HOMETOWN CHA-CHA-CHA

มาเริ่มกันเลยกับเรื่องแรกอย่าง HOMETOWN CHA-CHA-CHA ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสหนักมากในขนาดนี้ ที่จะทำให้คุณได้ฟิน และดราม่าในเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ ยุนฮเยจิน (แสดงโดย ชินมินอา) คุณหมอฟันสาวสวย ฉลาด นิสัยดี ที่เพิ่งย้ายมาเปิดคลินิกรักษาฟันในหมู่บ้านริมทะเล กงจิน อันอบอุ่น และได้มาพบกับ ฮงดูชิก (แสดงโดย คิมซอนโฮ) หนุ่มว่างงานที่เก่งไปเสียทุกอย่าง แถมยังเป็นคนที่มีน้ำใจคอยช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ประจำหมู่บ้านเลยก็ว่าได้ ด้วยความใกล้ชิดของคนทั้งคู่ทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน แล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะราบรื่นไหม ต้องติดตามชมกันได้ในซีรีส์นะคะ

  1. MY NAME
MY NAME

มาต่อกันเลยกับเรื่อง MY NAME เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวบู๊แอคชั่น ที่มันส์แบบสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะชื่นชอบแน่นอน โดยเป็นเรื่องราวของ จีอู (แสดงโดย ฮันโซฮี) หญิงสาวที่สูญเสียพ่อไปอย่างกะทันหัน และเธอมีความมุ่งมั่นที่ต้องการสืบหาความจริงและตามแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อของเธอให้ได้ โดยได้รับความช่วยเหลือ จาก ชเวมูจิน (แสดงโดย พัคฮีจุน) หัวหน้าใหญ่แก๊งค้ายา ดงชอนพา ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ทำให้เธอได้มีโอกาสแฝงตัวเข้าไปเป็นสายข่าวคดีค้ายาเสพติดในหน่วยงานของตำรวจ และได้ร่วมงานกับ จอนพิลโด (แสดงโดย อันโบฮยอน) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่เป็นตัวช่วยคนสำคัญ ที่จะนำพาเธอให้ไปพบกับสาเหตุการตายของพ่อเธอเอง ว่าแท้ที่จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรฆ่าพ่อของเธอ แล้วความแค้นครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

  1. SQUID GAME
SQUID GAME

สำหรับเรื่อง SQUID GAME เป็นอีกเรื่องที่คนดูแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ที่หลายๆ คนจะต้องเคยดูอย่างแน่นอนเลยค่ะเลย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกมที่มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันหลายร้อยชีวิตที่ประสบปัญหาทางการเงิน และต้องมาแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลมหาศาล มูลค่า 45,600 ล้านวอน โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ กีฮุน (แสดงโดย อีจองแจ) พ่อหม้ายตกงานที่ต้องเผชิญกับปัญหาหนี้สิน และความล้มเหลวในชีวิต, ซังอู (แสดงโดย พัคแฮซู) เพื่อนในละแวกใกล้บ้าน ที่เติบโตมาพร้อมกันเป็นเหมือนพี่น้องของกีฮุน เขาสอบติดมหาลัยที่มีชื่อเสียงและได้ทำงานในบริษัทหลักทรัพย์ แต่เส้นทางชีวิตกลับพลิกผัน

จนตัดสินใจเข้าร่วมเล่นเกมสุดลึกลับพร้อมกับกีฮุน และยังมี แซบยอก (แสดงโดย จองโฮยอน) สาวผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือ ผู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ร่วมถึง ฮวังจุนโฮ (แสดงโดย วีฮาจุน) นายตำรวจหนุ่มที่แอบแฝงตัวเข้าไปเป็นผู้คุมในเกมนี้ เพื่อสืบตามหาพี่ชายของเขาที่หายตัวไ

  1. HOSPITAL PLAYLIST 2
HOSPITAL PLAYLIST 2

และสำหรับเรื่อง HOSPITAL PLAYLIST 2 เป็นภาคต่อจากซีซันแรก ที่เรารับกระแสตอบรับแบบที่สุดๆ ที่มีความสนุกสนานอย่างมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของแพทย์ 5 คน ที่สนิทกันมายาวนานกว่า 20 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงวัยทำงาน นำแสดงโดย โจจงซอก, ยูยุนซอก, จองคยองโฮ, คิมแดมยอง และจุนมีโด เป็นซีรีส์หมอที่เต็มไปด้วยความตลกและมิตรภาพ ที่รับรองว่าใครที่ได้ดูแล้วจะต้องมีน้ำตาซึมกันบ้างละค่ะ

ซึ่งในซีซั่นนี้พวกเขาจะกลับมาเยียวยาและรักษาผู้คนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมกับโจทย์ความท้าทาย ทั้งในอาชีพการงานและเรื่องส่วนตัวที่จะทำให้คนดูได้ประทับใจอีกครั้ง

  1. MY ROOMMATE IS A GUMIHO
MY ROOMMATE IS A GUMIHO

สำหรับเรื่อง MY ROOMMATE IS A GUMIHO เป็นซีรี่ย์สุดฮาที่นางเอกตลกมากๆ ที่จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะ และความฟินให้แก่ผู้ชม โดยเป็นเรื่องราวของ ชินอูยอ (แสดงโดย จางกียง) จิ้งจอกเก้าหาง ที่มีอายุราว 999 ปี ผู้ที่มีความปรารถนาจะกลายเป็นมนุษย์ โดยมีข้อแม้ที่ว่า เขาจะต้องสะสมพลังมนุษย์ให้เพียงพอจากลูกแก้วจิ้งจอก

แต่แล้ววันหนึ่ง อีดัม (แสดงโดย ฮเยริ) ดันเกิดเหตุบังเอิญกลืนลูกแก้วจิ้งจอกเข้าไปโดยไม่ตั้งใจ และเพื่อที่จะนำลูกแก้วออกมา จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาทั้งสองต้องมาอยู่ร่วมกันเป็นคู่รูมเมทในบ้านหลังเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน

และนี้ก็คือการรวม ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ปี2021 ที่ต้องไปตามเก็บให้ครบ ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูแบบสุดๆ ที่มีความสนุกสนาน และมีให้เราได้เลือกชมแบบหลากหลายแนวมากๆ ใครที่กักตัวอยู่บ้าน หรือ Work From home ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ใหม่ๆ สนุกๆ ดูอยู่ ก็สามารถเลือกชมได้จากซีรี่ย์ที่เราแนะนำได้เลยนะคะ รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ