หนังซีรีส์ Netflix ประจำเดือน มกราคม 2565

หนังซีรีส์ Netflix ประจำเดือน มกราคม 2565

ต้องบอกว่า Netflix ช่องสตรีมหนังซีรี่ส์ ที่ยอดนิยมมาก และหลายคนนั้นน่าจะรู้จักกันดี และแน่นอนว่า ซีรีย์ส์ใหม่ๆ ก็ทยอยเข้ามาในช่องกันอย่างหลากหลาย และเดือนมกราคมเช่นกัน ดังนั้นวันนี้ korgamer.com จะมาแนะนำ หนังซีรีส์ Netflix ประจำเดือน มกราคม 2565 ตามมาดูกัน

หนังซีรีส์ Netflix ประจำเดือน มกราคม 2565 คอ Netflix ห้ามพลาด

Mother/Android

Mother/Android

Mother/Android / 7 ม.ค.65

วิกฤติที่โลกต้องเจอกับแอนดรอยด์ล้ำยุคที่จะบุกเข้าล้างบางมนุษยชาติ คู่รักชายหนุ่มกับหญิงตั้งครรภ์จะผ่านเรื่องนี้และปกป้องลูกในท้องไปได้ยังไงต้องมาลุ้นกัน!

The Journalist

The Journalist

The Journalist / 13 ม.ค.65

ซีรีส์นักข่าวที่ตามล่าหาความจริง ไม่ว่าอะไรที่เขาเผชิญจะยิ่งใหญ่ หรือเส้นใหญแค่ไหนก็ไม่หวั่น มาดูกันว่าเธอจะผ่านพ้นอุปสรรค และมีความลับอะไรอยู่ในเรื่องนั้นๆ บ้าง!

Photocopier

Photocopier

Photocopier / 13 ม.ค.65

หนังดราม่าจากอินโดนีเซีย เมื่อหญิงสาวต้องชวดทุนการศึกษาไปเพราะมีภาพหลุดออกไปทั่วอินเตอร์เน็ต เธอจึงร่วมมือกับพนักงานร้านถ่ายเอกสารสืบหาต้นตอเรื่องราวครั้งนี้!

Archive 81

Archive 81

Archive 81 / 14 ม.ค.65

ซีรีส์ลึกลับ เธอได้รับงานว่าจ้างมาให้เก้บกู้ม้วนเทปลึกลับ ทำให้เธอต้องมาพันผัวและสืบสวนลัทธิที่แสนอันตราย!

Neymar : The Perfect Chaos

Neymar : The Perfect Chaos

Neymar: The Perfect Chaos / 25 ม.ค.65

สารคดีเปิดใจชีวิตของ เนย์ มาร์ นักฟุตบอลขวัญใจคนทั่วโลก มาเล่าเส้นทางและประสบการณ์ในชีวิตและเส้นทางนักฟุตบอลของเขา

The Florida Project

The Florida Project

The Florida Project / 25 ม.ค.65

หนังที่เกี่ยวกับหนูน้อยแสนซนคนหนึ่งที่ต้องอยู่กับแม่ที่มีปัญหาชีงิตรุมเร้า แต่เธอก็ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ใกล้บ้านและมาดูเรื่องราวแห่งฟลอริด้าไปพร้อมๆ กัน

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

John Wick: Chapter 3 - Parabellum

John Wick: Chapter 3 – Parabellum / 28 ม.ค.65

หลังจากถูกตั้งค่าหัว 14 ล้าน จอห์นวิคก็ต้องรับมือกับนักฆ่าจากทั่วทิศที่คอยจ้องจะฆ่าเขาในทุกวินาที ทางที่จะรอดก็คือได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าที่จะมาช่วยทวงชีวิตเขาคืน!

รีวิว Hellbound ทัณฑ์นรก ลัทธิคลั่งล้างบาง ‘คนบาป

รีวิว Hellbound ทัณฑ์นรก ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญที่ได้รับการดัดแปลงมาจาก Webtoon ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ ยอนซังโฮ ผู้กำกับมากฝีมือจาก Train to Busan และ Peninsula โดยได้นักแสดงนำอย่าง ยูอาอิน, คิมฮยอนจู, ยังอิกจุน, พัคจองมิน และ วอนจินอา มารับหน้าที่หลักในการถ่ายทอดเรื่องราวในซีซั่นแรกนี้ เรื่องราวการพิพากษาของเหล่ามนุษย์ที่ผิดบาปจะสนุกน่าติดตามเบอร์ไหนเราไปอ่านแนะนำตัวละคร เรื่องย่อ และรีวิวที่ tampaido.com นำมาฝากกันได้เลย

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ