Blue Archive เกมใหม่ขวัญใจชาวอนิเมะ เปิดเซิร์ฟเร็วๆ นี้

Blue Archive เกมใหม่ขวัญใจชาวอนิเมะ เปิดเซิร์ฟเร็วๆ นี้

เอาใจโอตะกับการเตรียมเปิดตัวเกมใหม่สายอนิเมะ โดยได้ประกาศเปิดเซิร์ฟเวอร์เกาหลีและโกลบอลอย่างเป็นทางการ korgamer.com จึงจะนำเรื่องราวนี้มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันกับ Blue Archive เกมใหม่ขวัญใจชาวอนิเมะ เปิดเซิร์ฟเร็วๆ นี้ ไปชมพร้อมๆ กันเลย

เกมเมอร์สายโอตะเตรียมตัว Blue Archive เกมใหม่ขวัญใจชาวอนิเมะ เปิดเซิร์ฟเร็วๆ นี้

                Nexon ผู้เผยแพร่วิดีโอเกมของเกาหลีใต้ – ญี่ปุ่นรายใหญ่ ได้ออกมาประกาศวันเปิดให้บริการ Blue Archive เซิร์ฟเวอร์เกาหลีและโกลบอลอย่างเป็นทางการของเกม Blue ซึ่งเป็นเกมมือถือสไตล์ Anime Collective RPG ซึ่งเป็นเกมที่ถูกพัฒนาและสร้างขึ้นโดยบริษัท NAT Games

Blue Archive

Blue Archive

                โดยการประกาศเปิดตัวเกมในครั้งนี้ มีกำหนดการอยู่ที่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 โดยจะเปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ Android ในสโตร์ประเทศเกาหลีใต้ อเมริกา ไทย และอื่นๆ รวม 237 ประเทศ ซึ่งระบบของตัวเกมจะรองรับภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาไทย

                เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมมีผู้สนใจลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านราย นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยรูปและข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทางคอมมูนิตี้หลัก YouTube, Facebook และ Twitter ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความตื่นเต้น คาดหวัง รวมไปถึงกระตุ้นความอยากให้กับเหล่าเกมเมอร์สายอนิเมะเป็นอย่างมาก

ภาพตัวอย่าง Blue Archive

ภาพตัวอย่าง Blue Archive

                ถ้าหากใครที่กำลังสนใจ Blue Archive อยู่ ก็อดใจรอไม่กันอีกไม่นาน รับรองได้เลยว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะมันถูกการันตีความน่าเล่นด้วยยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างถล่มทลาย ลับมือกันไว้ให้ดี

5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง

หากพูดถึง โทรศัพท์มือถือ ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะกับสายเกมมิ่ง เนื่องจากสายเกมมิ่งนั่นมักจะให้ความสำคัญ ในเรื่องของ สเปคเครื่อง คุณสมบัติ คุณภาพ ความจุ รวมไปถึงเรื่องของราคา โดยเกมในสมัยนี้จะต้องใช้พื้นที่ และทรัพยากรในโทรศัพท์ที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกม ROV PUBG หรือ FREE FIRE นั่นเองที่หลายๆ คนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง ให้ทุกคนได้ทราบ และเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะกับการเล่นเกม ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง
5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต เร็วแรง โดนใจสายเกมมิ่ง

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ