Cyjin: The Cyborg Ninja เกมใหม่สัญชาติไทย

Cyjin The Cyborg Ninja เกมใหม่สัญชาติไทย เอาชนะให้ได้ด้วยการใช้เมาส์อย่างเดียว

ปัจจุบันนี้เราอยู่ในยุคที่วิดีโอเกมได้กลายเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมกันในวงกว้าง เพราะการมาถึงของเกมมือถือ ทำให้ ณ ปัจจุบัน วิดีโอเกมต่าง ๆ มีการปรับให้เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งในด้านความสะดวกสบายในการเล่น แต่ก็มีบางเกมที่ต้องใช้ทักษะเพื่อเอาชนะอยู่พอสมควร ดังที่ korgamer.com จะเอามานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันในวันนี้กับ Cyjin: The Cyborg Ninja เกมใหม่สัญชาติไทย

Cyjin: The Cyborg Ninja เกมใหม่สัญชาติไทย เอาชนะให้ได้ด้วยการใช้เมาส์อย่างเดียว

                สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมที่ท้าทาย เล่นง่ายแต่เอาชนะได้ยาก เราจะมาแนะนำเกม Cyjin: The Cyborg Ninja เกมนินจาตัวน้อยสัญชาติไทย ที่จะพาคุณไปสนุกสนานไปกับการใช้เมาส์เพียงตัวเดียวเพื่อเอาชนะ เกมที่มีคอนเซปต์ “ยาก แต่ไม่ซับซ้อน” ใช้เพียงมือข้างเดียวก็เล่นได้

Cyjin: The Cyborg Ninja

Cyjin: The Cyborg Ninja

                Cyjin: The Cyborg Ninja คืออะไร? Cyjin: The Cyborg Ninja เป็นเกมแนว Platformer จาก Aiya Games ทีมพัฒนาเล็ก ๆ สัญชาติไทย ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคมปี 2021 โดยสมาชิกของทีม เคยผ่านงานเกมไทยที่โด่งดังอย่าง Home Sweet Home ที่หลายคนต้องรู้จักกันอย่างดีมาแล้ว ก่อนจะออกมาก่อตั้งสตูดิโอของตัวเอง และผลงานล่าสุดที่ออกมานี่ก็คือ Cyjin: The Cyborg Ninja นั่นเอง

Cyjin: The Cyborg Ninja ตัวอย่างรูปแบบการเล่น

Cyjin: The Cyborg Ninja ตัวอย่างรูปแบบการเล่น

                คอนเซปต์ของ Cyjin: The Cyborg Ninja ถือว่าน่าสนใจมาก เพราะเขาตั้งคำถามกับคุณว่า “คุณจะเล่นเกมนี้จนจบได้ด้วยเมาส์เพียงตัวเดียวหรือไม่” ซึ่งก็จะสอดคล้องกับระบบการเล่นหลักของเกม คือเปิดโอกาสให้คุณใช้งานได้แค่เพียงเมาส์เท่านั้น ใช้งานอุปกรณ์อื่นไม่ได้ ลดความซับซ้อนออกไปให้หมด

Cyjin: The Cyborg Ninja ตัวอย่างด่านเกม

Cyjin: The Cyborg Ninja ตัวอย่างด่านเกม

                แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเกมมันจะง่ายขึ้นเพราะความซับซ้อนด้านอุปกรณ์ที่ถูกลดทอนลงไป เพราะคุณแน่ใจได้เลยว่า มันมีความซับซ้อนรูปแบบอื่นเพิ่มเข้ามาแทนนั่นเอง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเกมนี้จะไม่น่าเบื่อพร้อมทั้งมันจะรีดเอาความลุ้นความสนุกออกมาจากตัวคุณได้อย่างเต็มที่

เอฟเฟกและกราฟิกเกม Cyjin

Cyjin: The Cyborg Ninja เอฟเฟกและกราฟิกเกม

                สำหรับลักษณะของเกมจะเป็นรูปแบบ 2D Precision Platformer ซึ่งเราจะได้เป็นนินจาในเกม เพื่อกระโดดไปมาเพื่อเกาะบนจุดต่างๆ ในแต่ละด่านเพื่อเอาชนะ และแน่นอนว่า Cyjin: The Cyborg Ninja ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพียงได้ลองสัมผัสแล้วคุณจะรู้ว่าทุกเสี้ยวเวลา ทุกชีวิตมีค่าสำหรับเกมนี้มาก สามารถไปร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ