งานเกม E3 2022 งดจัดชั่วคราวในปีนี้

งานเกม E3 2022 งดจัดชั่วคราวในปีนี้

กลายเป็นข่าวน่าเศร้าสำหรับชาวเกมมิ่งอย่างมาก เพราะ งานเกม E3 2022 ที่จะมีการจัดงานทั้งรูปแบบปกติ และรูปแบบดิจิทัล นั้นได้มีการประกาศงัดจัดชั่วคราวในปีนี้ หลังจากที่มีข่าวลือออกมาสักพักใหญ่ ๆ ส่วนสาเหตุจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยครับ

เศร้าเลย !!! งานเกม E3 2022 งดจัดชั่วคราวในปีนี้

งานเกม E3

ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่างานเกม E3 ปี 2022 จะมีการยกเลิกการจัดงานชัาวคราวทั้งรูปแบบปกติ และรูปแบบดิจิทัล ล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ว่ามันคือความจริง แต่อย่างไรก็ตามจะมีการจัดงานเกมดังกล่าวในปี 2023 หรือปีหน้า ที่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่

โดยที่คร่าว ๆ ว่าทางค่ายเกมแถวหน้าอย่าง Nintendo และ Sony จะจัดงานประจำปีในเดือนมิถุนายนนี้หรือไม่ หากต้องมีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

ตอนนี้ก็มีสาเหตุของการที่ไม่จัดงานเกม E3 ปี 2022 เพราะเต็มไปด้วยความยุ่งยาก อีกทั้งหลาย ๆ คายเกมมีความยุ่งยาก และไม่สะดวกในการจัดงานรูปแบบดิจิทัลอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพราะถ้าจัดรูปแบบปกติจะง่ายกว่า แถมสะดวกอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ไม่มีการจัดงานเกม E3 ในปีนี้

ถึงแม้ว่างานเกมดังกล่าว จะไม่ได้ในปี แต่แฟน ๆ ก็ไม่ต้องเศร้าใจไป เพราะจะเลื่อนไปจัดปีหน้านั่นเอง แถมยังจัดเต็มกับความยิ่งใหญ่อีกด้วย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมก่อนใครได้ที่ : korgamer

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ