ใหม่ SteamWorld Headhunter เกมหุ่นกระป๋อง แนวคาวบอย

SteamWorld Headhunter เกมหุ่นกระป๋อง แนวคาวบอย

ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายเกมเมอร์กันออกมากับเกมแฟรนไชส์ SteamWorld ที่จะออกมาให้เพื่อนๆ ได้เปิดประสบการณ์เกมแนวใหม่กับ SteamWorld Headhunter เกมหุ่นกระป๋อง ที่บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจน่าดึงดูดอย่างยิ่ง โดยการปล่อยทีเซอร์ออกมาครั้งนี้บอกได้เลยว่าประสบความสำเร็จในการสร้างความอยากให้กับผู้คนที่สนใจได้เป็นอย่างดี korgamer.com จึงต้องมาแนะนำกันในวันนี้ ไปชมกันเลย         

เผยทีเซอร์เกม ใหม่ SteamWorld Headhunter เกมหุ่นกระป๋อง แนวคาวบอย ที่โคตรน่าสนใจ

                เหล่าหุ่นกระป๋องคาวบอยสไตล์แอนิเมชัน จะพาคุณไปตะลุยโลกแห่งเกมประสบการณ์ใหม่ ที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อนกับ SteamWorld Headhunter เพราะล่าสุด ตัวแทนจัดจำหน่ายเกม Thunderful Games ได้ออกมาเปิดเผย Teaser แรกอย่างเป็นทางการ บอกได้เลยว่าน่าตื่นเต้นเป้นอย่างมาก

SteamWorld Headhunter

SteamWorld Headhunter

                Thunderful Games ได้ร่วมมือกับทีมพัฒนาเกม Image & Form Games ในการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์ SteamWorld โดยมีชื่อแบบคูลๆ ว่า SteamWorld Headhunter ในความพิเศษของรูปแบบเกมนี้ก็คือ การนำเสนองานภาพแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่มีสไตล์และมีสีสันของเกมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้ความน่าสนใจด้วยรูปแบบ 3D แบบแอนิเมชัน แต่ต้องรอติดตามชมกันว่าในรูปแบบเกมตัวจริงที่ออกมานั้นจะเป็นอย่างไร

SteamWorld Headhunter ตัวอย่างจาก Teaser

SteamWorld Headhunter ตัวอย่างจาก Teaser

                การเปิดเผยตัวอย่าง Teaser ที่มาในรูปแบบอนิเมชั่นให้รับชมธีมและรูปแบบของเกมเบื้องต้น SteamWorld Headhunter จะเผยให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่ามันจะมีรูปแบบเกมเป็นแนวคาวบอยแบบหุ่นกระป๋อง ส่วนตัวชื่อซีรี่ส์เกมนี้เองก็ไม่รู้จัก แต่เมื่อดูตัวอย่างแล้วก็ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย เราจึงต้องมาคอยชมและติดตามกันว่ารูปแบบการเล่นจะออกมาเป็นแนวไหน

                ซึ่งเราก็คาดว่าในการเผย Teaser ของ SteamWorld Headhunter ออกมาในครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่าเกมใกล้มีการจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้แล้ว

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ