ซีรีส์แฟนตาซี Netflix แนวพลังพิเศษ สนุกจนติดลม

ซีรีส์แฟนตาซี Netflix แนวพลังพิเศษ สนุกจนติดลม

ต้องบอกว่าซีรีส์แฟนตาซี เป็นอีกหนึ่งแนวซีรีส์ที่หลายๆ คนนั้นชื่นชอบ เพราะซีรีส์แนวนี้จะเน้นเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ย่อยง่าย เติมเต็มจินตนาการของผู้รับชม รวมถึงยังมีเรื่องของเวทมนตร์ พลังพิเศษ หรือเทพเจ้าเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ซีรีส์แฟนตาซี Netflix แนวพลังพิเศษ สนุกจนติดลม ตามมาดูกัน

ซีรีส์แฟนตาซี Netflix ดูจนตาเปียกแน่นอน

1.The Witcher : นักล่าจอมอสูร

ซีรีส์แฟนตาซี Netflix แนวพลังพิเศษ สนุกจนติดลม

ในโลกที่เพิ่งผ่านพ้นสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้สัตว์ประหลาดต่างมิติปรากฏตัวขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หมาป่า แวมไพร์กระหายเลือด และปีศาจต่าง ๆ มนุษยชาติจึงต้องหาวิธีปราบสัตว์ประหลาดเหล่านั้นด้วยการสร้างนักรบสายพันธุ์พิเศษที่เรียกว่าวิชเชอร์ขึ้นมา พวกเขาแข็งแกร่งทรงพลัง ร่างกายต่อต้านพิษทั้งยังฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บได้เร็ว มองเห็นได้ดีและมีอายุยืนกว่าคนทั่วไป รวมถึงเชี่ยวชาญด้านเวทมนตร์อีกด้วย และซีรีส์เรื่องนี้ก็คือมหากาพย์การผจญภัยของเกรัลท์ วิชเชอร์ที่แกร่งที่สุดบนโลกใบนี้ !

2.The King: Eternal Monarch : จอมบัลลังก์ราชันอมตะ

2.The King: Eternal Monarch : จอมบัลลังก์ราชันอมตะ

องค์รัชทายาทอีกนต้องขึ้นเป็นจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิเกาหลีในวัยไม่ถึงสิบปี เพราะพระบิดาถูกอีริมผู้เป็นลุงก่อกบฏเพราะละโมบในอาวุธเทพ แต่สุดท้ายอาวุธนั้นได้ถูกแบ่งเป็นสองส่วน ซึ่งครอบครองโดยอีกนและอีริม จากนั้นการตามล่ากบฏก็ยุติลงเมื่อพบศพของอีริม แต่อีกนยังคงกังขาในเรื่องนี้ เขาจึงสืบอย่างลับ ๆ มาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง อาวุธเทพได้นำพาเขาไปสู่โลกคู่ขนานที่เป็นสาธารณรัฐเกาหลี ที่นั่นเขาได้พบผู้หมวดจองแทอึนที่ก้าวเข้ามาทำให้หัวใจเขาสั่นไหว อีกทั้งยังพบร่องรอยของกบฏอีริมอีกด้วย 

3.Netflix Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

3.Netflix Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ใครที่กำลังมองหาซีรีส์ซอมบี้สนุก ๆ ก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลยค่ะ โดยเซตติ้งหลักของเรื่องจะอยู่ในยุคโชซอนของประเทศเกาหลี ซึ่งจุดเริ่มต้นอยู่ที่องค์รัชทายาทอีชางที่สงสัยในอาการป่วยของกษัตริย์ผู้เป็นบิดา ในขณะเขาที่พยายามค้นหาความจริงนั้นก็ได้พบว่า เกิดโรคระบาดที่ทำให้คนตายเคลื่อนไหวได้ อีกครั้งยังแพร่กระจายผ่านการสัมผัสอีกด้วย ! พระองค์จึงต้องร่วมมือกับแพทย์สาวชาวบ้านอย่างซอบีเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านจากวิกฤติในครั้งนี้ ทั้งยังต้องรับมือกับเหล่าขุนนางโฉดที่ต้องการโค่นล้มราชวงศ์ !

4.Netflix Sweet tooth

4.Netflix Sweet tooth

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมนุษยชาติถูกไวรัส H5G9 ล้างเผ่าพันธุ์จนเหลือรอดแค่เพียงผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงเท่านั้น ซึ่งการแพร่กระจายของไวรัสนี้ได้ทำให้เกิดสายพันธุ์ใหม่ที่เรียกไฮบริด พวกเขามีลักษณะร่างกายภายนอกเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ โดยตัวดำเนินเรื่องหลักคือกัส เด็กหนุ่มไฮบริดลูกครึ่งกวางที่ถูกพ่อเลี้ยงดูอยู่ในป่าใหญ่อย่างสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่งทุกสิ่งเปลี่ยนไปเมื่อพ่อของกัสเสียชีวิตลง เขาที่มีอายุเพียง 10 ปีจึงตัดสินใจออกเดินทางไปพร้อมกับชายพเนจรร่างใหญ่ เพื่อตามหาผู้เป็นแม่ที่อาจจะมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกใบนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหนัง-ซีรีย์ ได้ที่ : https://korgamer.com/

บทความอื่นๆ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ