5 หนัง Netflix พากย์ไทย แอ็คชั่น มันส์ระห่ำ

5 หนัง Netflix พากย์ไทย แอ็คชั่น มันส์ระห่ำ

หลายๆคน น่าจะรู้จักกับเว็บหรือแอปสตรีมมิ่งหนัง ซีรี่ย์ดังอย่างNetflix อย่างแน่นอน และหลายๆ คนนั้นก็มีความชื่นชอบในการดูหนังแบบพากย์ไทย ดังนั้นวันนี้ korgamer.com จะมาแนะนำ 5 หนัง Netflix พากย์ไทย แอ็คชั่น มันส์ระห่ำ ตามมาดูกัน

หนัง Netflix พากย์ไทย แนวบู๊ระห่ำ ห้ามพลาด

1 คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction) 

1 คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction) 

          หนัง Netflix พากย์ไทยแนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับจ้างพาลูกหลานของผู้มีอิทธิพลไปอยู่ในที่ปลอดภัย จากความขัดแย้งระหว่างสงครามแก๊ง ความสนุกของเรื่องก็จะอยู่ตรงที่ เมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ตัวเอกของเรื่องจะต้องแยกจากทีม โดยจะต้องลุยเดี่ยวเพื่อพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของฝ่ายตรงข้ามไปยังที่ปลอดภัย งานนี้จึงกลายเป็นภารกิจเดือดที่ต้องเอาตัวรอดให้ได้ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ เรื่องนี้ถือว่าไม่ควรพลาด 

2 เคท (KATE)

2 เคท (KATE)

   เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2021 อีกหนึ่งเรื่อง สำหรับใครที่ชอบหนังแนวต่อสู้ ถือว่าไม่ควรพลาด โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ ผู้หญิงคนหนึ่งถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่เด็ก เพื่อทำภารกิจต่างๆ ความสนุกของเรื่องมันอยู่ตรงที่ จากแผนที่จะจับตัวหลานสาวของเป้าหมายเป็นตัวประกัน เพื่อสังหารเป้าหมาย กลับกลายเป็นว่าต้องช่วยเหลือหลานสาวของเป้าหมาย ในขณะที่ตัวเองก็โดนวางยาซึ่งกำลังจะสิ้นชีพในไม่ช้า จึงต้องรีบหาว่าใครเป็นคนทำและเผด็จศึกให้เร็วที่สุด

3 6 ลับ ดับ โหด (6 Underground)

3 6 ลับ ดับ โหด (6 Underground)

       เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2019 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมภารกิจ ช่วยเหลือประเทศที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก จากผู้มีอิทธิพลมืด โดยทีมภารกิจนี้ได้มีการวางแผนกันเอง โดยที่ไม่ได้มีใครจ้างเพราะหัวหน้าทีม เก่งกาจเรื่องเทคโนโลยีในการหาเงิน จึงหล่อเลี้ยงคนในทีมได้สบาย เรื่องนี้ก็จะเหมาะกับคนที่ชอบ โลดโผน ซิ่งรถ ต่อสู้ และรับกับเรื่องสยองได้ เพราะถ้ารับไม่ได้ ก็อาจจะทำให้สะอิดสะเอียนลูกกะตาได้ 

4 ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard)

4 ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard)

    เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ จึงต้องคอยปกปิดตนเองไม่ให้ถูกจับได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะจับตัวเพื่อไปทดลอง เฟ้นหาความเป็นอมตะจากพวกเขา เรื่องราวมันสนุกตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้หลายครั้ง เพราะคิดว่าตนเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังเรื่องนี้ก็จะเหมาะกับคนที่ชอบความมันส์แบบต่อเนื่อง ประมาณว่าอยากให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้ทุกครั้งที่บาดเจ็บ อะไรประมาณนั้น 

 5.Red Notice 

 5.Red Notice 

  เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/คอมเมดี้ สัญชาติอเมริกันปี 2021 โดยเรื่องย่อก็จะงานศิลปะ 3 ชิ้น ที่สูญหายไปจากอียิปต์เมื่อหลายปีมาแล้ว และมีคนต้องการมันคืนกลับมา โดยประกาศตั้งเงินรางวัลไว้มากโขสำหรับคนที่เอามันมาคืนได้ งานนี้การปล้นจึงเกิดขึ้นเพราะว่างานศิลปะต่างๆ ถูกเก็บไว้ในตู้เซฟ และที่พิพิธภัณฑ์ ความสนุกของเรื่องมันอยู่ตรงที่ เมื่อมีอาชญากรเกิดขึ้น แน่นอนว่าจะต้องมีผู้รักษากฎหมายคอยไล่จับในตลอดเส้นทางการปล้น 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5หนัง Netflix พากย์ไทย แอ็คชั่น มันส์ระห่ำ ที่มาแนะนำ ซึ่งเป็นเรื่องที่โคตรมันส์ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด

รวมลิสต์ 6 ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์ดีน่าดู สนุกครบรส บน Netflix

วันนี้ tampaido.com ได้ รวมลิสต์ 6 ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์ดีน่าดู สนุกครบรส บน Netflix มาแนะนำคอซีรีส์ญี่ปุ่นกันสักหน่อย ทั้ง 6 เรื่องที่เรานำมาเป็นซีรีส์ยอดฮิตที่สามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Netflix บอกเลยว่าสนุกครบรสแน่นอน มีทั้ง ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดัง ซีรีส์แนวน่ารัก โรแมนติก ฟินจิกหมอนแตก แนวทำอาหาร ฟีลกู้ด ดูแล้วฮีลใจ พูดขนาดนี้แล้ว ตามเราไปดูกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่ามีเรื่องไหนบ้าง 

รวมลิสต์ 6 ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์ดีน่าดู สนุกครบรส บน Netflix

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ