หลุด! วันวางขาย เกม Ghostwire: Tokyo

หลุด! วันวางขาย เกม Ghostwire: Tokyo

หลุด! วันวางขาย เกม Ghostwire: Tokyo ใครที่กำลังรอคอยเล่นเกมแนวลึกลับ น่ากลัว อย่าง Ghostwire: Tokyo บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะมีข่าวดีสำหรับแฟนเกม เพราะหน้า PlayStation Store ได้ระบุว่าเกม Ghostwire: Tokyo จะออกในวันที่ 24 มีนาคม 2022 โดยก่อนหน้านี้มีการระบุว่าเกมจะออกในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2022 เท่านั้น และเกมจะออกบน PlayStation 5 และ PC ด้วย

วันวางขาย เกม Ghostwire: Tokyo วันที่ 24 มีนาคม จะวางขายบน PS5 , PC

หลุด! วันวางขาย เกม Ghostwire: Tokyo

สำหรับใครที่ยังไม่รู้เรื่องราวของเกม แต่อยากเล่น วันนี้เราจะมาเล่นให้ฟัง โดยใน Ghostwire: Tokyo ที่เมืองโตเกียวถูกครอบงำโดยพลังเหนือธรรมชาติที่ลึกลับ ทำให้ประชากรของโตเกียวหายตัวไปในทันที ผู้เล่นต้องออกค้นหาความจริง และควบคุมพลังลึกลับที่อันทรงพลังเพื่อไขความจริงอันมืดมิดเบื้องหลังการหายตัวของคนในเมือง เมื่อคุณเผชิญหน้ากับสิ่งที่ลึกลับและน่ากลัวในเกม Ghostwire: Tokyo

หลุด! วันวางขาย เกม Ghostwire: Tokyo

แน่นอนว่าขณะเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คงต้องยกให้เกมคอนโซล ซึ่งด้วยพลังและความแรงของคอนโซล PlayStation 5 ค่ายเกม Tango Gameworks ได้สร้างโตเกียวในยุคใหม่ที่สวยงามและเหนือธรรมชาติ ที่ใช้การตอบสนองแบบสัมผัสที่เหนือชั้นสำหรับทุกความสามารถและการกระทำของตัวละครด้วยคอนโทรลเลอร์ไร้สายกับระบบ DualSense ของ PS5 และระบบเสียงรอบทิศทาง 3 มิติ ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่เมืองที่เต็มไปด้วยอันตรายและค้นพบความลึกลับใหม่ ๆ ทั่วทุกมุมแบบที่เกมอื่นทำไม่ได้มาก่อน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการ์ตูน – อนิเมะอื่นๆ ได้ที่ : https://korgamer.com/

บทความอื่นๆ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ