บันทึกลับสามก๊ก “Origins” เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก

บันทึกลับสามก๊ก “Origins” เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก

คอเกมแนวสามก๊กห้ามพลาดเด็ดขาด กับเกมใหม่ล่าสุดที่มีข่าวแว่วออกมาว่าจะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นเกมแนววางแผนหรือ RPG ที่จะพาคุณไปวางแผนในการสู้ศึกสงครามกับแนวนักรบระดับตำนาน และเราจะพาทุกคนไปรู้จักกันกับ บันทึกลับสามก๊ก “Origins” เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

บันทึกลับสามก๊ก “Origins” เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก 12 พฤศจิกายน 2021 นี้

                สำหรับเกม บันทึกลับสามก๊ก “Origins” นั้นเป็นเกมกลยุทธ์ไพ่ RPG ที่พัฒนาโดย YOOZOO Games และจัดจำหน่ายโดย Gtarcade ที่มีแผนการจัดวางจำหน่ายเอาไว้ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 นี้ พร้อมกันทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS

บันทึกลับสามก๊ก “Origins”

บันทึกลับสามก๊ก “Origins”

                เกมนี้จะพาคุณกลับไปยังยุคสามก๊ก ที่ซึ่งนักเวทและนักสู้ต้องเล่นไพ่เพื่อชิงบัลลังก์ มีรูปแบบการเล่นที่ยืดหยุ่นนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ของยุคสามก๊กได้อย่างเต็มที่ แต่ผู้เล่นก็ไม่สามารถพิชิตโลกได้หากปราศจากความช่วยเหลือจากตัวละครระดับตำนาน เก็บผลึกเพื่อเกณฑ์พลและเพิ่มดาวนายพล และสร้างแนวรบที่แข็งแกร่ง

บันทึกลับสามก๊ก “Origins” รูปแบบการเล่น

บันทึกลับสามก๊ก “Origins” รูปแบบการเล่น

                นอกจากตัวเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจแล้ว บันทึกลับสามก๊ก “Origins” ยังมีภาพประกอบที่สวยสดงดงาม พ้อมทั้งรูปแบบกราฟิกเกมที่น่าดึงดูด ทำให้เรารู้สึกสนุกในการเล่น ราวกับอยู่ในสงครามในยุคสามก๊กได้เลย

บันทึกลับสามก๊ก “Origins” ตัวอย่าง

บันทึกลับสามก๊ก “Origins” ตัวอย่าง

                หากใครที่อยากลองก็เตรียมตัวเอาไว้เลย เพราะ บันทึกลับสามก๊ก “Origins” พร้อมเต็มทีที่จะเปิดให้บริการกันแล้วในเวลาอันใกล้นี้

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ