The Last Knife เตรียมเปิดให้ลอง Demo ต้นปี 2022 นี้

The Last Knife เตรียมเปิดให้ลอง Demo ต้นปี 2022 นี้

สำหรับเกมแนว RPG Maker Horror ที่ korgamer.com จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะว่ามันเป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยฝีมือคนไทยเอง ถ้าอย่างงั้นแล้วเราก็อย่าช้า ไปชมพร้อมๆ กันเลยกับ The Last Knife เตรียมเปิดให้ลอง Demo ต้นปี 2022 นี้

The Last Knife เตรียมเปิดให้ลอง Demo ต้นปี 2022 นี้ พร้อมโชว์เกม RPG Maker Horror ฝีมือคนไทย

               เป็นหมุดหมายอันสำคัญกับการประกาศเปิดตัวผลงานเกมสยองขวัญแนว RPG Maker Horror ที่เป็นผลงานการสร้างโดยฝีมือคนไทย ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง The Last Knife โดยมันมีกำหนดที่จะเปิดให้ได้มาลองเล่นเพื่อสัมผัสความหลอนในฉบับ Demo กันต้นปี 2022 นี้นี่เอง สำหรับแฟนๆ เกมแนวสยองขวัญบอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

The Last Knife

The Last Knife

               ข้อมูลสำคัญของ The Last Knife ได้ถูกเผยแพร่บนเพจ Facebook : The Last Knife เอง โดยมีใจความว่า

               🔪The Last Knife : เมื่อเกาะส่วนตัวของพวกเขา มีบางสิ่งซ่อนอยู่ !!!

😱หลังจากปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัวอย่างสนุกสุดเหวี่ยง “แอนนา” ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเพื่อนของเธอหายตัวไป เธอจึงเริ่มออกตามหาเพื่อน ๆ ทีละคน จากพูลวิลลาบนเกาะส่วนตัวสุดหรูกลายเป็นพื้นที่ไร้ผู้คนที่เต็มไปด้วยปริศนา บางสิ่งที่กำลังตามล่าเธออยู่ ภาพหลอน และความลับบางอย่างที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อน !!

🎃The Last Knife เป็นโปรเจกต์เกมที่เกิดขึ้นจากกลุ่มคนที่ชื่นชอบ RPG Maker และอยากทดลองทำเกมของตัวเองขึ้นมาสักเกม เริ่มต้นจากแนวที่ทุกคนถนัดคือแนว Horror ภายใต้ชื่อทีม ⚡️Electrified⚡️ โดยมีหนึ่งในทีมพัฒนาบทภาพยนตร์เรื่อง 🔥“แสงกระสือ”🔥 มาร่วมเป็น Game writer ของโปรเจกต์ด้วย

😰ภายในเกม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “แอนนา” วัยรุ่นสาวที่ตื่นขึ้นมาแล้วไม่เจอใครเลย เธอต้องออกตามหาเพื่อนของเธอทีละคนพร้อมกับอันตรายที่กำลังรุกคืบเข้ามาหา ทุกสิ่งที่สำรวจ ทุกการโต้ตอบ ทุกการตัดสินใจล้วนส่งผลตามมาทั้งสิ้น สุดท้ายแล้วเพื่อนของเธอจะเป็นอย่างไร แล้วเธอจะหาทางออกจากเกาะนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน The Last Knife

👿The Last Knife มีแพลนปล่อย demo และนำโปรเจกต์ไปลง 🎇Kickstarter🎇 ภายในไตรมาสแรกของปี 2565 และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน 🎇Steam🎇 ภายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ และอัปเดตเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เพจ The Last Knife และช่องทางสื่อสารอื่น (Twitter, Discord)

🥰เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะ !

⚡️Electrified Team⚡️

ตัวอย่างโพสจากเพจ Facebook : The Last Knife

ตัวอย่างโพสจากเพจ Facebook : The Last Knife

               สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ แฟนเพจ Facebook : The Last Knife กันได้ เพื่อติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมว่าจะมีการเปิดตัวหรือเปิดให้ทดลองเล่นได้เมื่อไหร่

รีแบรนด์ Facebook โฉมใหม่ เป็น Meta

  เมื่อหลายวันที่ผ่านมา Mark ซีอีโอแห่งเฟซบุ๊ก ได้ออกมาประกาศว่าจะมีการ รีแบรนด์ Facebook เป็น Metaverse ถึงแม้ว่าจะมีการแปลงโฉมใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม ชื่อเดิมก็ยังคงไว้ ไม่การลบชื่อแต่อย่างใด และยังคงมี Instagram, WhatsApp, Oculus ซึ่งอยู่ในสังกัดย่อยของ Meta ไปแล้ว ส่วนจะมีรายละเอียดเติมอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ฟังกัน

รีแบรนด์ Facebook โฉมใหม่ เป็น Meta
รีแบรนด์ Facebook โฉมใหม่ เป็น Meta

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ