บาร์เซโลนา กระโดดร่วมเกมแข่งขัน League of Legends

บาร์เซโลนา กระโดดร่วมเกมแข่งขัน League of Legends

สะเทือนวงการเกม เมื่อสุดยอดทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งลีกลาลีกาสเปน ที่ได้ออกมาประกาศเข้าร่วมวงการแข่งขัน E-sport ที่ล่าสุด บาร์เซโลนา กระโดดร่วมเกมแข่งขัน League of Legends เพื่อเป็นการยกระดับวงการเกมให้สูงขึ้นไปอีก korgamer ก็ไม่พลาดที่จะแนะนำเรื่องราวนี้ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทราบกัน

บาร์เซโลนา กระโดดร่วมเกมแข่งขัน League of Legends เกม Moba ยอดนิยม ไม่มีเนื้อหารุนแรง

               ประกาศเตรียมเข้าแข่ง LVP Superliga 2022 ลีก League of Legends ของประเทศสเปนอย่างเป็นทางการของ บาร์เซโลนา สโมสรฟุตบอลชื่อดังแห่งลีกลาลีกาสเปน ถึงแม้นี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่บาซ่าเข้าร่วมวงการ E-sport แต่ในครั้งนี้เป็นการเข้าร่วมเกมในแนวใหม่ที่ยอดฮิตมากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งลีก บาร์เซโลนา ได้เข้าร่วมการแข่งขันเกมซึ่งได้แก่ eFootball, Rocket League, Hearthstone และ League of Legends เป็นเกมล่าสุด

บาร์เซโลนา กระโดดร่วมเกมแข่งขัน League of Legends

บาร์เซโลนา E-sport

               บาร์ซ่าประกาศว่าจะเข้าแข่งกับเกมที่ไม่มีความรุนแรงเท่านั้น ดังนั้นพวกเกมแนวสงครามอาทิ Valorant หรือ CS:GO เราคงไม่ได้เจอทีมนี้เข้าแข่งแน่นอน ตอนนี้บาร์เซโลนายังไม่เปิดเผยรายชื่อผู้เล่นของทีม LoL แต่ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ 2Playbook เผยว่า ทางบาร์ซ่าได้คว้าตัวผู้เล่นจากทีม S2V Esports ไปร่วมทีมแล้ว

LVP Superliga 2022

LVP Superliga 2022

               สำหรับรายการแข่งขัน LVP Superliga 2022 จะมีจัดการแข่งขันขึ้นในเร็วๆ นี้ โดยจะมีการแข่งขันใน ช่วงเดือนมกราคมปีหน้า แข่งทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี ผ่านทางแพลตฟอร์ม UBEAT

               สำหรับแฟนคลับของ บาร์เซโลนา ก็ห้ามพลาดเชียร์ บาร์เซโลนา League of Legends ทีม เพื่อเอาใจช่วยทีมน้องใหม่สู้ศึก LVP Superliga 2022 ในครั้งนี้

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ