รายชื่อเกม Console ที่จะตีตลาดในเดือนเมษายน 2022

รายชื่อเกม Console ที่จะตีตลาดในเดือนเมษายน 2022

คอมเกมเมอร์มาทางนี้เร็ว วันนี้เราจะมาแจก รายชื่อเกม Console ที่จะมีการตีตลาดในเดือน เมษายน 2022 นี้ ซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละเกมนั้น หลายคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมานานแสนนาน ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง ต้องไปดู ณ บัด นาว เลยครับงานนี้

คอเกมห้ามพลาด !!! รายชื่อเกม Console ที่จะตีตลาดในเดือนเมษายน 2022

1. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga
ถือเป็นเกมแนวตะลุยอวกาศในสตาร์วอร์ เขาว่ากันว่าเป็นเกมที่ชาวคอเกมเมอร์ทั้งหลา่ย รอคอยกันแรมปีเลยทีเดียว และล่าสุดนี้ได้มีการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงาน Gamescom 2021 ที่ผ่านมา

วันที่วางจำหน่าย : 5 เมษายน

2. Chono Cross: The Radical Dreamers Edition
เกมแนว RPG ระดับมาสเตอร์พีซจากค่าย Square Enix ที่จะมีการวางจำหน่ายในเวอร์ชั่นดิจิทัล ที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้ตะลุยโลกในการผจญภัยเหนือกาลเวลา

วันที่วางจำหน่าย : 7 เมษายน

3. The House of the dead: Remake
หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเกมในตำนาน The House of the dead เกม Shooting horror ที่ทุกคนจะได้ตะลุยโลกแห่งการต่อสู่กับบรรดาผี ๆ ในบ้านร้างแห่งหนึ่ง

วันที่วางจำหน่าย : 7 เมษายน

4. Sentinels: Aegis Rim
เกมแนวผจญภัยโลก 2 มิติ ที่ผู้สร้างในอดีตอย่างเกม Odin Sphere และ Dragon Crown มีการเนรมิตกาพย์ไซไฟที่ 13 บน Ninetendo Switch

วันที่วางจำหน่าย : 12 เมษายน

5. Road 96
เกมแนว Action Adventure ที่ต้องผจญภัยกับประเทศ Petria ที่ปกครองด้วยประธานาธิบดีจอมเผด็จการ ซึ่งผู้เล่นจะได้เดินทางไปยัง ถนน Road 96 เพื่อไปยังต่างแดนนั่นเอง

วันที่วางจำหน่าย : 14 เมษายน

จบไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ เกมตีตลาดใหม่ น่าเล่นในเดือนเมษายนนี้ เรียกได้ว่าแต่ละเกมที่เราได้ยกตัวอย่างนี้ ถือว่าน่าเล่น แถมถูกใจสายเกมเมอร์อีกด้วย

ติดตามการเปิดตัวเกมใหม่ก่อนใครได้ที่ : korgamer

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ