เกมเมอร์ PlayStation 4/5 ห้ามพลาด God Of War Ragnarok 2022

เกมเมอร์ PlayStation 45 ห้ามพลาด God Of War Ragnarok 2022

มีข้อมูลที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เล่นเกมผ่านแพลตฟอร์มย่าง เกมเมอร์ PlayStation 4/5 ห้ามพลาด God Of War Ragnarok 2022 เกี่ยวกับการเปิดตัวเกมใหม่ให้ได้เล่นกันในเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นเกมที่เรียกได้ว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง และ korgamer.com ก็ไม่พลาดที่จะนำข่าวสารดีๆ นี้มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน พร้อมแล้วไปชมพร้อมๆ กันเลย

เหล่าเกมเมอร์สาย PlayStation 4 และPlayStation 5 ห้ามพลาด God Of War Ragnarok ที่ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าจะเปิดตัวปี 2022

            พูดได้เต็มปากว่าสปอยอย่างเป็นทางการจากผู้พัฒนาเกม God Of War Ragnarok ที่ใกล้เปิดตัวกันเต็มทน โดยทางผู้พัฒนาเองได้ออกมากล่าวเรียกน้ำย่อยของเหล่าเกมเมอร์สาย PlayStation 4 และ PlayStation 5 ว่าเกมในภาคนี้จะจบในรูปแบบที่ผู้เล่น คาดไม่ถึง และแน่นอนว่ามันไม่สามารถเลี่ยงได้ โดยข้อมูลนี้ได้ถูกเปิดเผยโดยไดเรกเตอร์ของเกมอย่างคุณ Eric Williams

 God Of War Ragnarok

God Of War Ragnarok

               ถึงจะผ่านมาเป็นเวลาเนิ่นนานกับเกม God Of War ผู้พัฒนาก็ได้ตัดสินใจจบมันลงแบบคาดไม่ถึงแค่ 2 ภาค ในภาคของตำนานนอร์ส จึงทำให้แฟนๆ เกมสันนิษฐานกันไปต่างๆ นาๆ ว่า Santa Monica ที่เป็นทีมพัฒนา God Of War นั้น จะเสิร์ฟฉากจบให้กับแฟนๆ อย่างไรให้น่าจดจำมากที่สุด

               และสำหรับแฟนๆ God Of War ที่กำลังรอคอยก็ห้ามพลาดกันกับภาค Ragnarok ที่จะเปิดตัวให้ได้เล่นกันภายในปี 2022 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน รับรองได้ว่า God Of War Ragnarok จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกันอย่างแน่นอน อดใจรอกันอีกนิด

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ