5 เกมออฟไลน์ เกมมือถือน่าเล่น สนุกแบบไม่ง้ออินเทอร์เน็ต

5 เกมมออฟไลน์ เกมมือถือน่าเล่น สนุกแบบไม่ง้ออินเทอร์เน็ต

ถึงแม้ในปัจจุบันนี้อินเตอร์เน็ตจะสามารถเข้าถึงได้แทบทุกพื้นที่ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายังมีบางช่วงเวลาที่เราอาจจะไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ ทำให้เกมมือถือส่วนมากที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่สามารถเล่นได้ ดังนั้นวันนี้ korgamer.com จะมาแนะนำ 5 เกมออฟไลน์ เกมมือถือน่าเล่น สนุกแบบไม่ง้ออินเทอร์เน็ต ตามมาดูกัน

5 เกมออฟไลน์ เกมมือถือน่าเล่น สนุกแบบไม่ง้ออินเทอร์เน็ต

Adorable Home

Adorable Home เป็นเกมแต่งบ้านสไตล์เกาหลีที่ผลิตมาเพื่อทาสแมวโดยเฉพาะ ซึ่งตัวเกมเพลย์หลัก ๆ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เกมจะให้เราเลี้ยงน้องแมว ดูแลแมว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการอาบน้ำ ตัดเล็บ เล่นกับน้อง ทั้งยังต้องเตรียมอาหารให้คนรักอีกด้วย โดยตัวเกมทำออกมาได้ดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพและเสียงดนตรีประกอบ ที่สำคัญคือเราไม่จำเป็นต้องอยู่ในหน้าจอเกมทั้งวัน เพียงแค่เข้ามาเก็บเป็นรายชั่วโมงก็เพียงพอ

Implosion - Never Lose Hope

Implosion – Never Lose Hope เกมจากค่าย Rayark ไม่เคยทำให้เหล่าแฟน ๆ ผิดหวัง ในครั้งนี้เราจะได้รับบทเป็น เจค หนุ่มหน้าหวานที่ควบคุมหุ่นรบสุดไฮเทคเข้าต่อกรกับเหล่าเอเลี่ยนบุกโลกนั่นเอง ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นคือกราฟิกสวยงามอลังการ ทำให้การเคลื่อนไหวของตัวละครดูสมจริง พร้อมทั้งเสียงประกอบภายในเกมที่ผลิตโดยนักสร้างเพลงประกอบระดับฮอลลีวูด

Find Out - Find Something & Hidden Objects

Find Out – Find Something & Hidden Objects ใครที่ชอบเกมแนวหาของหรือจับผิด เกมนี้นับว่าตอบโจทย์ทีเดียวค่ะ โดยตัวเกมจะมาในรูปแบบภาพ 2D สวยงาม สีสันสดใส ดีเทลละเอียดยิบจนชวนให้ประทับใจ รวมถึงยังมีโหมดให้เราเลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจับผิดหาความต่างระหว่างทั้งภาพ หรือจะเป็นการค้นหาของตามที่ตัวเกมกำหนด ซึ่งบางครั้งของที่เราต้องการหาก็อาจจะซ่อนอยู่ในของสิ่งอื่นอีกที

Grand Mountain Adventure Grand Mountain Adventure

Grand Mountain Adventure Grand Mountain Adventure เป็นเกมกีฬาประเภทสกีและสโนว์บอร์ด มาพร้อมกับภาพกราฟิกอันสวยงามและเสียงประกอบที่ชวนให้ผ่อนคลาย ตัวเกมเพลย์เป็นรูปแบบ Open World ที่เปิดให้ผู้เล่นบังคับตัวละครไปสำรวจพื้นต่าง ๆ ภายในเกมได้อย่างอิสระ หรือจะเล่นเกมตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายก็ได้

Miya's Everyday Joy of Cooking

Miya’s Everyday Joy of Cooking เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Webtoon ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ถ่ายทอดเกมผ่านลายเส้น 2D พร้อมกับสีสันละมุนตา ซึ่งตัวเกมจะให้เราช่วยสาวน้อยนาม Miya ประกอบอาหาร โดยคัดสรรวัตถุดิบตามที่กำหนดจากเกมจับคู่ที่เล่นง่าย เมื่อจบด่านก่อนที่จำนวน Move จะหมดเราก็จะได้เงินมาซื้อของตกแต่งบ้านและห้องครัว ยิ่งท้ายด่านจำนวน Move เหลือเยอะเท่าไร

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ