แนะนำ 5 เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟน่าสนใจ ประจำปี 2021

แนะนำ 5 เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟน่าสนใจ ประจำปี 2021

เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ต้องทำให้คนในปัจจุบันได้มีเวลาว่างมากขึ้น จนเกิดความน่าเบื่อ ดังนั้นเพื่อให้เวลาว่างของเพื่อนๆ ไม่น่าเบื่อ korgamer.com จึงได้นำเอาเกมมาให้เล่นแก้เบื่อแบบที่ไม่มีเน็ตก็สามารถเล่นได้กันอย่างสนุกสนาน พร้อมความสนุกแบบล้ำยุคสมัย พร้อมแล้วไปชมพร้อมๆ กันกับ แนะนำ 5 เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟน่าสนใจ ประจำปี 2021

5 เกมมือถือ ออฟไลน์ ไม่มีอินเตอร์เน็ตก็เล่นได้ แนวไซไฟล้ำอนาคตน่าสนใจ ประจำปี 2021

               หลายคนกำลังมอหาเกมแก้เบื่อหกันอยู่แต่ไม่อยากเล่นเกมแบบออนไลน์ เนื่องจากบางเวลานั้นก็ไม่มีอินเตอร์เน็ตบริการ หรือพบปัญหาอินเตอร์เน็ตติดขัดอยู่บ่อยครั้งจนเกิดอาการหัวร้อนตามมา ดังนั้นทางออกที่ดีนั่นก็คือการเล่นเกมแบบออฟไลน์ หรือไร้อินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้อย่างไม่สะดุด และเราก็ได้เอาเกมออฟไลน์ที่เล่นบนมือถือได้ พร้อมกับแนวล้ำอนาคตมาแนะนำเพื่อนๆ ดังนี้

เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟ Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded

               1. Sky Force Reloaded

               เกมยานบินที่เคยมีเชื่อเสียงมายาวนานและกลับมาให้บริการกันอีกครั้ง เป็นเกมที่คุณจะต้องใช้มือบังคับยานของคุณบนมือถือ โจมตีศัตรู เพื่อให้ผ่านด่านต่อสู้ในแต่ละด่านเพื่อข้ามผ่านความท้าทาย พร้อมทั้งยังสามรถอัพเกรดอาวุธได้โดยการเก็บสะสมดาวทอง

เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟ Otherworld Legends

Otherworld Legends

               2. Otherworld Legends

               อีกหนึ่งเกมไซไฟแนว Roguelite หรือต่อสู้ เกมที่จะให้เราบุกตะลุยไปในดันเจี้ยนเพื่อเก็บของพัฒนาตัวเอง เป็นเกมต่อสู้ที่คุฯจะต้องรักษาชีวิตของคุณให้ได้ เพื่อข้ามผ่านแต่ละด่านไป แต่ถ้าหากเราพลาดท่าเสียชีวิตเมื่อไร เกมจะดึงเรากลับสู่จุดเริ่มต้นเสมอ นอกจากนี้ยังเพิ่มความท้าทายด้วยการสุ่มห้องใหม่เวลาที่คุณพลาดท่าตายแล้วต้องเริ่มใหม่ พร้อมกับไอเทมพิเศษที่เราเก็บมาก็จะหายไป เป็นเกมที่แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี ต้องลอง

เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟ Evolution 2: Battle for Utopia

Evolution 2: Battle for Utopia

               3. Evolution 2: Battle for Utopia

               สุดยอดเกมแนวไซไฟที่มีความล้ำยุคอย่างมากสำหรับเกมมือถือ เป็นเกมแนวสู้รับที่คุณจะมีคู่หูเป็น Ai ที่จะช่วยซัพพอร์ตให้เราบุกตะลุยไปในสมรภูมิรบ พร้อมทั้งการฝึกฝนฝีมือเพื่อเป็นยอดทหาร และเพื่อเอาชนะบอสใหญ่ของแมพที่มีความแข็งแกร่งมากเป็นพิเศษ เป็นหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์สายไซไฟไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟ Lost Echo

Lost Echo

               4. Lost Echo

               สำหรับเกมนี้จะมีค่าใช้จ่ายในการซื้อเกมมาเล่น แต่รับรองได้เลยว่า ราคาที่ซื้อนั้นจะคุ้มค่ากับการได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน เกมนี้จะทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกไซไฟที่จะต้องไขปริศนาเรื่องราวเริ่มต่างๆ ที่เกิดขึ้น จะมีด่านต่างๆ ที่คุณต้องผ่านไปให้ได้ และแต่ละด่านที่ผ่านไปนั้นคุณก็จะค่อยๆ ได้ทราบเรื่องราวปริศนาที่เกิดขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง โดยเกมนี้มีราคาที่น่าสนใจอยู่ที่ 119 บาทเท่านั้น

เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟ Implosion - Never Lose Hope

Implosion – Never Lose Hope

               5. Implosion – Never Lose Hope

               มาที่เกมสุดท้ายที่เราจะไม่แนะนำก็ไม่ได้ เพราะมันเป็นที่สุดของเกมแนวไซไฟแบบออฟไลน์ แต่เพียงแค่มีค่าใช้จ่ายที่ต้องแลกกับการได้สัมผัสการเล่นเกมแนวไซไฟที่ไม่เหมือนใคร นับได้ว่ามันเป็นความคุ้มที่ต้องยอมจ่ายนั่นเอง เป้นเกมที่คุณต้องทำการควบคุมหุ่นรบเพื่อปกป้องโลกจากการบุกทำลายของเหล่าเอเลี่ยน นอกจากเนื้อหาเกมที่น่าสนใจน่าสนุกแล้ว กราฟฟิกยังมีความสมจริงสมกับเป็นเกมแนวไซไฟเป็นอย่างมาก บอกได้เลยว่าเกมนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับเกม Implosion – Never Lose Hope จะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 59 บาทเท่านั้น!!

               เป็นอย่างไรบ้างกับ แนะนำ 5 เกมมือถือ ออฟไลน์ แนวไซไฟน่าสนใจ ประจำปี 2021 ที่เราได้เอามาแนะนำไว้ให้เพื่อนๆ ได้ลองเอาไปเล่นแก้เบื่อกัน เรารับรองได้เลยว่าเกมที่เราได้เอามาแนะนำนี้จะทำให้ช่วงเวลาอันแสนน่าเบื่อของคุณหายไปได้โดยไว

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ