หลุด สเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม

หลุด สเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม

หลุด สเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม สาวก samsung บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะอีกเพียงไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น ที่คาดว่า ซัมซุง (Samsung) จะมีการเปิดตัวเรือธงซีรีส์ใหม่ Galaxy S22 ที่จะเปิดตัวมาพร้อมกันถึง 3 รุ่น Galaxy S22, Galaxy S22+, และ Galaxy S22 Ultra ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีสเปกและข้อมูลต่าง ๆ หลุดออกมาพอสมควรแล้ว ล่าสุด 91mobiles ได้เผยแพร่เรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy S22+ พร้อมกับข้อมูลและสเปกต่าง ๆ เพิ่มเติม ติดตามได้ที่ korgamer.com

หลุด สเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม พร้อมเรนเดอร์ใหม่

ภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นว่า Galaxy S22+ นั้นจะใช้หน้าจอที่มาพร้อมกับรูด้านบนตรงกลางสำหรับกล้องหน้า มีขอบที่บางและเท่ากันรอบ ๆ ตัวเครื่อง ปุ่มเปิดปิดเครื่อง และปุ่มเพิ่มลดเสียงจะอยู่ทางด้านขวาของตัวเครื่อง รวมถึงจะมีกล้องถึง 3 ตัว วางตัวในแนวตั้ง พร้อมกับแฟลชที่อยู่ด้านข้าง

หลุด สเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยถึงสเปกอีกว่า Galaxy S22+ ที่จะวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรจะใช้ชิป Exynos 2200 มีการใช้กล้องเลนส์กว้างความละเอียด 50 ล้านพิกเซล รองรับเทคโนโลยี Adaptive Pixel ที่จะใช้ให้สามารถถ่ายภาพในโหมด Nona-Binning และ Re-mosaic

Galaxy S22+ นี้จะมีความสว่างหน้าจอสูงสุดถึง 1,750 นิต และรองรับ Adaptive Refresh Rate ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น มีความจุ 4,500mAh รวมถึงยังรองรับการชาร์จเร็ว 45W ผ่าน USB-C ด้วย

หลุด สเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม

และทั้งหมดนี้ก็คือ หลุดสเปก Galaxy S22+ เพิ่มเติม ที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวก Samsung ทั้งหลาย

OPPO Pad กับคะแนนประสิทธิภาพผ่าน Snapdragon 870

เมื่อปีที่แล้ว 2021 ที่ผ่านมามีการเปิดเผยรายละเอียดของTablet ตัวตัวแรกจาก OPPO Pad ที่ผ่านการตรวจจากหน่วนงาน 3C แล้วโดยในผ่านมาตรฐานที่ชาร์จกำลัง 33W กันไปแล้วแต่ล่าสุด มีคะแนนประสิทธิภาพเผยออกมาในฐานข้อมูลของ Geekbench 4 ออกมา โดยมีรหัสOPPO OPD2101 ติดตามได้ที่ duzila.com

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ