แฟน Bloodborne น้อยใจกระแส Sony พอร์ต “God of War” ลงใน PC

แฟน Bloodborne น้อยใจกระแส Sony พอร์ต God of War ลงใน PC

เกิดกระแสความไม่พอใจกันอย่างหนัก เนื่องจากมีกระแสการส่งเกม หลังจากที่ Sony เลือกพอร์ตเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนคอนโซลของตัวเอง ลงให้ผู้เล่นซื้อเล่นได้บนระบบคอมพิวเตอร์ เรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร korgamer.com จะพาไปติดตามกันใน แฟน Bloodborne น้อยใจกระแส Sony พอร์ต God of War ลงใน PC

แฟน Bloodborne น้อยใจกระแส Sony พอร์ต God of War ลงใน PC ซึ่งเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนคอนโซล

               ก่อนหน้านี้ไม่นาน Sony ได้ออกประกาศสำคัญ ว่าจะมีการเตรียมวางจำหน่าย God of War (2018) บน PC บนทั้ง Steam และ Epic ทำให้แฟนๆ สายคอนโซลต่างออกมาแสดงความไม่พึงพอใจกันอย่างมาก โดยเป็นการแสดงออกถึงความน้อยใจที่มีต่อ Sony ที่ปล่อยเกมแบบ เอ็กซ์คลูซีฟบนคอนโซลไปลงขายบนระบบ PC

God of War (2018) ที่ถูกวางขายบน Steam

God of War (2018) ที่ถูกวางขายบน Steam

               อีกหนึ่งกลุ่มที่แสดงออกถึงความไม่พึงพอใจมากที่สุดนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นแฟนเกม Bloodborne ซึ่งต่างก็ออกมาทวีตข้อความเชิงน้อยใจว่า หลังจากที่ Sony ได้ปล่อย God of War ไปแล้ว รายต่อไปคงหนีไม่พ้น Bloodborne ที่ต้องไปปล่อยให้ผู้คนใน PC ได้เล่นกัน

God of War

God of War

               ถึงแม้จะมีกระแสต่อต้านหรือออกมาแสดงความน้อยใจ Sony ก็ไม่ละทิ้งเจทจำนงที่จะมีการทยอยพอร์ตเกมเอ็กซ์คลูซีฟของตัวเองมาลงบน PC และสิ่งนั้นเองที่จะทำให้แฟนๆ เกมบน PC ได้สัมผัสกับประสบการณ์เกมใหม่ๆ จาก Sony นั่นเอง และแน่นอนว่า หลังจาก God of War มาแล้ว คิวหน้าคงเป็นของ Bloodborne อย่างแน่นอน

การแสดงความเห็นของแฟน Bloodborne

การแสดงความเห็นของแฟน Bloodborne

               เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Sony พอร์ต God of War ลงใน PC ซึ่งมันก็อาจจะมีผู้คนบางส่วนที่แสดงออกถึงความเสียใจ แต่แน่นอนว่าก็มีบางส่วนก็แสดงออกถึงความยินดีที่จะได้ทดลองเล่นเกมเหล่านี้สักที

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ