รีวิว เกมน่าเล่นใน PS5 สนุกสุดมันส์ ในปี2021

เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องรู้จัก PlayStation 5 แน่นอน เพราะว่าเป็นเกมคอนโซลยอดฮิต ที่หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากได้มาครอบครองแบบสุดๆ ที่มีความสนุกสนาน และยังสามารถเล่นได้แบบง่ายๆ อีกด้วย และสามารถเล่นร่วมกันกับครอบครัวได้เป็นอย่างดี หรือจะหรือกับคนพิเศษก็ได้ จึงทำให้ในปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนาเกมใน PlayStation 5 ออกมาแบบหลากหลาย ให้เราได้เลือกเล่น วันนี้ korgamer.com จะมา รีวิว เกมน่าเล่นใน PS5 สนุกสุดมันส์ ในปี2021 ให้ทุกคนได้ทราบ และลองเล่น ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่ามีเกมอะไรบ้าง

รีวิว เกมน่าเล่นใน PS5 สนุกสุดมันส์ ในปี2021 คอเกมต้องไปจัด

  1. Demon’s Souls
Demon’s Souls

มาเริ่มกันเลยกับเกมแรกอย่าง Demon’s Souls ที่ความสนุกสนาน และยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามอีกด้วย ทำให้สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน Demon’s Souls คือผลงานการ Remake เกมต้นฉบับจากเครื่อง PlayStation 3 ขึ้นมาใหม่ โดยทีมงาน Bluepoint Games ที่ชำนาญด้านการ Remake โดยเฉพาะ และมันก็ออกมาเรียบเนียนสมการรอคอยจริงๆ Demon’s Souls เป็น Action RPG อันเป็นแนวเกมสมัยนิยมแนวหนึ่ง เหมาะกับเกมเมอร์ที่ต้องการความท้าทายระดับปานกลางไปจนถึงฮาร์ดคอร์ และแฟน ๆ ซีรีส์ Souls ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของไอเดียทั้งหมด ก่อนที่จะถูกยกมาเป็น Dark Souls หนึ่งในเกมยอดเยี่ยมแห่งยุค ผลงานสร้างชื่อของค่าย FromSoftware

  1. Far Cry 6
Far Cry 6

มาต่อกันเลยกับเกม Far Cry 6 เรียกได้ว่าเป็นเกมสุดฮิต ที่สายPS5 จะต้องรู้จักแน่นอน และยังเพิ่งวางจำหน่ายได้ไม่นานอีกด้วยค่ะ ภาคต่อของแฟรนไชส์ยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะออกมาสักกี่ภาคก็ยังคงความสนุกและตื่นเต้นไว้ได้เสมอ โดยภาคนี้จะเป็นเหตุการณ์ในประเทศสมมุติที่ถูกปกครองด้วยผู้นำเผด็จการ ทำให้ประเทศถูกแช่แข็งเอาไว้มาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งตัวเอกต้องรับบทเป็นประชาชนที่ต้องการจะปลดแอกประเทศจากผู้นำเผด็จการคนนี้

จึงเข้าร่วมกับกลุ่มกองโจรเพื่อต่อสู้และเรียกร้องความเป็นอิสระให้แก่ทุกคน โดยจะเป็นภาคแรกที่มีฉากภายในเมืองหลวงให้เล่น ช่วยสร้างความแปลกใหม่ในการเล่นได้เป็นอย่างดี หากคุณเป็นแฟนเกมซีรี่ส์ Far Cry แล้วละก็ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งป

  1. Horizon Forbidden West
Horizon Forbidden West

และสำหรับเกม Horizon Forbidden West บอกเลยว่าเป็นเกมที่มันส์แบบสุดๆ และยังสามารถเล่นได้แทบทุกวันเลยทีเดียว เป็นภาคต่อของ Horizon Zero Dawn สุดยอดเกมที่กวาดรางวัลไปอย่างมากมาย โดยสิ่งที่เพิ่มมาในภาคนี้คือระบบดำน้ำ เหล่าเครื่องจักรชนิดใหม่ พร้อมสภาพแวดล้อมที่ต่างไปจากเดิม โดยอาณาจักรภายในเกมจะเริ่มตั้งแต่รัฐยูทาห์ไปจนถึงชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก ด้วยกราฟิกภายในเกมที่สวยสดงดงาม มีความสมจริงเป็นอย่างมาก การันตรีด้วยคะแนนรีวิวที่ล้นหลาม เรียกได้ว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถรีดประสิทธิภาพของเครื่อง PS5 ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟที่วางจำหน่ายเฉพาะบนเครื่อง PS5 และ PS4 เท่านั้น

  1. Gran Turismo 7
Gran Turismo 7

สำหรับเกม Gran Turismo 7 บอกเลยว่าเป็นเกมที่มีความสนุกสนาน โดนใจทุกคนแน่นอน ภาคต่อของเกม Gran Turismo Sport ที่จะวางจำหน่ายบนเฉพาะเครื่อง PS5 เท่านั้น โดยเป็นเกมแข่งรถที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นทั่วโลก โดยภาคนี้ยังคงจัดเต็มด้วยกราฟิกที่สวยงามเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเรื่องแสงและเงา การควบคุมรถที่มีความสมจริง พร้อมแผนที่โลกเสมือนจริงที่แสดงตำแหน่งของสนามแข่งต่าง ๆ ทั่วโลก

อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งรถแข่งของผู้เล่นได้อย่างอิสระ ยิ่งถ้าเล่นด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง พวงมาลัย Logitech G29 ก็ยิ่งทำให้การเล่นนั้นได้อรรถรสมากขึ้นไปอีก ซึ่งเหล่าสาวก Gran Turismo จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

  1. Ratchet & Clank : Rift Apart
Ratchet & Clank : Rift Apart

มาถึงเกมสุดท้ายอย่าง Ratchet & Clank : Rift Apart ที่จะพาคุณไม่สัมผัสกับความมันส์ ที่คุณจะต้องว้าวแน่นอน เป็นอีกเกมหนึ่งที่วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน Sony PlayStation 5 เท่านั้น โดยเป็นภาคต่อของ Ratchet & Clank ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นฮีโร่ที่สามารถเดินทางผ่านมิติต่าง ๆ รวมไปถึงโลกอนาคตเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายผู้รุกราน แน่นอนว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะสามารถดึงศักยภาพของเครื่อง PS5 ออกมาได้อย่างเต็มที่

ด้วยกราฟิกที่สวยงาม รายละเอียดสมจริง พร้อมรองรับความละเอียดระดับ 4K รวมไปถึงฟีเจอร์ Ray-tracing อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับรีวิว เกมน่าเล่นใน PS5 สนุกสุดมันส์ ในปี2021 ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละเกมคือน่าเล่นอย่างมาก ที่จะทำให้คุณได้ไปสัมผัสความมมันส์แบบหาที่ไหนไม่ได้เลย แถมยังสามารถเล่นได้ง่ายๆ แบบสนุกสนาน ใครที่กำลังมองหาเกมPS5 แบบสนุกอยู่ ก็สามารถเลือกพิจารณาเลือกซื้อได้จากเกมที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ