เปิด 5 เกมในNintendo Switchมาแรง สนุกสุดมันส์ ในปี2021

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จัก Nintendo Switch  หรือที่เรียกว่า คอนโซล Switch นั่นเอง ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เนื่องจากว่าเป็นเกมที่สามารถพกพาได้สะดวกสบาย และมีความสนุกสนานอีกด้วย แถมยังมีการออกแบบที่สวยงาม และจับถนัดมือ โดยเกมบน Nintendo Switch  ก็สามารถทำยอดขายได้แบบถล่มทลายเลยทีเดียว เพราะว่ามีเกมให้เราเลือกเล่นแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เกมRPG เกมต่อสู้ เกมกีฬา เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียว วันนี้ korgamer.com จึงได้มา เปิด 5 เกมในNintendo Switchมาแรง สนุกสุดมันส์ ในปี2021 ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

เปิด 5 เกมในNintendo Switchมาแรง สนุกสุดมันส์ ในปี2021 ห้ามพลาดเลยทีเดียว

  1. Animal Crossing™: New Horizons
Animal Crossing

มาเริ่มกันเลยกับเกมแรกอย่าง Animal Crossing ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมยอดฮิตอย่างมาก บน Nintendo Switch  เนื่องจากที่มีความสนุกสนานแบบสุดๆ  เกมนี้เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตบนเกาะแห่งหนึ่ง โดยเป้าหมายของเกมนี้คือคุณต้องพัฒนาเกาะร้างนี้ให้พร้อมอยู่อาศัยมากที่สุด แต่จริง ๆ แล้วตัวเกมไม่ได้กำหนดเนื้อเรื่องตายตัวขนาดนั้น คุณสามารถเลือกทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ ไม่ว่าจะเป็นตกปลา จับแมลง ขุดหาฟอสซิล หรือตกแต่งเกาะ

โดยจุดเด่นของเกมนี้ที่แตกต่างจากเกมอื่นก็คือระบบวันเวลาที่สมจริง กล่าวคือ เวลาในเกมจะใช้เวลาเดียวกันกับเวลาในโลกจริง ราวกับเป็นโลกจริงที่ย่อส่วนเข้าไปอยู่ในเครื่อง Switch เลย

  1. Ring Fit Adventure
Ring Fit Adventure

มาต่อกันเลยกับเกม Ring Fit Adventure เรียกได้ว่าเป็นเกมบนคอนโซล Switch ที่สามารถเผาผลาญน้ำหนักของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมที่ให้คุณได้ขยับแข้งขยับขาออกลีลาท่าทางเพื่อเคลียร์ด่าน หรือออกผจญภัยล่าบอสต่างๆ โดยเนื้อเรื่องก็จัดว่าสนุกและมีลูกเล่นน่าติดตาม สำหรับเกมนี้จะมีอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า Ring-Con ซึ่งเป็นเหมือนตัวบังคับการออกท่าทางต่างๆ

จุดเด่นของเกมริงฟิตนี้คือ สามารถเลือกออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้ รวมทั้งยังบันทึกสถิติการออกกำลังกายของเราอย่างละเอียดอีกด้วย กล่าวได้ว่าเป็นการเล่นเกมที่เหมือนไม่ได้เล่นเกมเลย

  1. Super Smash Bros. Ultimate
Super Smash Bros.

และสำหรับเกม Super Smash Bros. ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมบน Nintendo Switch ที่ได้รับเกมตอบรับดีแบบสุดๆ เชื่อว่าสาย Nintendo Switch จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน มีตัวละครให้เลือกมาต่อสู้มากถึง 80 ตัวละคร โดยแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มีด่านสำหรับการแข่งขันมากถึง 100 ด่าน นับเป็นเกมที่มีด่านประลองเยอะเป็นอันดับ 1 บน Switch คุณจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นโดยทำให้ออกสนามหรือหมดเวลาการแข่งขันเพื่อเป็นผู้ชนะ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ไอเทมต่างๆ เพื่อโจมตีศัตรูหรือเพิ่มพลังได้อีกด้วย จะเล่นคนเดียวหรือจะเล่นกับคนอื่นก็ทำได้เช่นกัน

  1. The Legend of Zelda: Breath of the Wild
The Legend of Zelda

สำหรับเกม The Legend of Zelda เป็นเกมที่จะสามารถให้อิสระคุณได้แบบสุดๆ และจะพาไปสัมผัสกับการผจญภัยต่างๆ แถมยังสำรวจภูมิทัศน์ในแบบที่คุณชื่นชอบ ปีนไปบนหอคอยและยอดเขาเพื่อหาจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ในการเดินทาง ออกสำรวจศาลเจ้าที่มีมากถึง 100 แห่ง เพื่อไขปริศนาต่าง ๆ ของ Hyrule นอกจากนี้ คุณยังต้องต่อสู้เพื่ออาณาจักรของคุณ โดยในเกมมีอาวุธมากถึง 180 ชนิดให้เลือกใช้ในการต่อสู้ และยังมีการล่าสัตว์ป่า การเก็บผลไม้หรือการจู่โจมค่ายศัตรูเพื่อทำอาหารมาสนับสนุนการผจญภัยอีกด้วย

  1. Super Mario Party
Super Mario Party

มาถึงเกมสุดท้ายอย่าง Super Mario Party เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองเล่น เพราะว่ามีความสนุกสนานอย่างมาก เป็นเกมซีรี่ย์มาริโอปาร์ตี้สำหรับผู้เล่น 4 คนที่หลายคนชื่นชอบ คุณและเพื่อนจะผลัดกันสำรวจกระดานเพื่อค้นหาดาวที่เป็นเป้าหมาย ในขณะที่แข่งขันก็จะมีมินิเกมต่าง ๆ ให้ได้แข่งกันอีกด้วย มาพร้อมโหมดใหม่ที่ชื่อ Mariothon ให้แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกได้

และหากคุณนำเครื่อง Switch 2 เครื่องมาเชื่อมต่อกันคุณสามารถแบ่งจอยคอนและเล่นไปพร้อมกับเพื่อนของคุณได้ หากคุณกำลังมองหาเกมที่จะนำมาเป็นกิจกรรมในการแข่งขันแล้ว รับรองว่าเกมนี้ตอบโจทย์ของคุณได้แน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือการเปิด 5 เกมในNintendo Switchมาแรง สนุกสุดมันส์ ในปี2021 ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั่นน่าเล่นแบบสุดๆ ที่จะให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมบน คอนโซลSwitch ใครที่เป็นสายNintendo Switch จะต้องห้ามพลาดเกมเหล่านี้เด็ดขาด และหากใครที่กำลังมองหาเกมบนคอนโซล Switch เล่นอยู่ ก็สามารถเลือกเล่นได้จากเกมที่เราสามารถแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกโดนใจทุกคนแน่นอน

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ