แนะนำ The Origin Mission เกมมือถือแนว FPS

แนะนำ The Origin Mission เกมมือถือแนว FPS

D.D.D Studio ได้เปิดตัวเกมใหม่นั่นคือ The Origin Mission เป็นเกมแนว FPS ที่คุณภาพกราฟิกบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ซึ่งรูปแบบคล้ายๆ กับเกมอย่าง CS:GO แต่มีการดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือ ตามไปกับ แนะนำ The Origin Mission เกมมือถือแนว FPS กับ korgamer.com ได้เลย

แนะนำ The Origin Mission เกมมือถือแนว FPS

เป็นความท้าทายอีกหนึ่งอย่างของผู้พัฒนาเกมที่พยายามสร้างสรรค์เกมให้สามารถเล่นสนุกได้บนมือถือ ซึ่งจะตอบโจทย์มากน้อยแค่ไหนต้องรอดู ที่ตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วผ่านทางเว็บไซต์หลัก

The Origin Mission เป็นเกมแนว FPS ที่จะนำเสนอการเล่นแบบ 5 Vs 5 แบบเรียลไทม์ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นสองทีมเพื่อที่แข่งขันกันวางระเบิดและอีกฝั่งจะต้องมีกู้ให้ได้ จะมีสนามหลากหลายรูปแบบ พร้อมกับ Skins ปืนที่ออกแบบมาได้อย่าง โดดเด่นและน่าสนใจไม่น้อย

แนะนำ The Origin Mission เกมมือถือแนว FPS

นอกจากนี้เกม The Origin Mission จะนำเสนอประสบการณ์สนามรบแบบสมจริง ทำให้ความผู้เล่นได้รับความตื่นเต้นมากขึ้น โดยสามารถควบคุมเกมได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องใช้กลยุทธ์ในการฝึกฝนให้เชี่ยวชาญ ซึ่งเกมจะใช้เวลาการแข่งขันต่อแมทช์ประมาณ 5 – 8 นาที และการมีทีมเวิร์คที่ดีถือเป็นกุญแจสำคัญ

น่าสนใจไม่น้อยเลยสำหรับเกม The Origin Mission หากใครที่ชอบเกมแนว FPS ห้ามพลาดเด็ดขาด และสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.originmission.com/en/index.html

เรื่องน่าสนใจ

เรื่อที่น่าสนใจ